CUBE tuyên bố tin đồn SOOJIN (G)I-DLE bắt nạt bạn học là sai sự thật, SOOJIN cũng đích thân lên tiếng về scandal

Sự việc nổ ra ở một diễn đàn trực tuyến. Tác giả bài đăng (tạm gọi là A), tiết lộ rằng em của mình là bạn học cùng trường với Soojin, đã bị nữ thần tượng bắt nạt thậm tệ. Nay A tuyên bố rằng đã đến lúc "vạch trần hành vi bắt nạt của (G)I-DLE Soojin".

Xem thêm Giải trí với TICKETGO youtube

Theo A, "tất cả mọi người trên thế giới cần biết về vụ việc", đồng thời A cũng "xin lỗi tất cả các thành viên khác trong (G)I-DLE trừ một người", tuy vậy A không thể bỏ qua nỗi đau mà người thân của mình đã phải chịu đựng.

 CUBE TUYÊN BỐ TIN ĐỒN SOOJIN (G)I-DLE BẮT NẠT BẠN HỌC LÀ SAI SỰ THẬT, SOOJIN CŨNG ĐÍCH THÂN LÊN TIẾNG VỀ SCANDAL

Sau khi nhìn thấy bình luận này, người hâm mộ (G)I-DLE đã yêu cầu A tiết lộ chi tiết về tình huống. A trả lời: "Vụ bạo lực học đường liên quan đến Soojin không phải là hiểu lầm. Tôi là nhân chứng và cũng là bằng chứng. Sự tức giận của tôi không thể lắng xuống khi tôi nghĩ về những người không biết cô ta đã làm gì trong thời gian còn đi học.... Soojin gọi em và bạn của em tôi tới nhà vệ sinh, bắt họ tát nhau, cô ta còn gửi tin nhắn tới groupchat nói em tôi là kẻ bị tẩy chay. Hình tượng của cô ta trên TV thật đáng kinh tởm. Em tôi cảm thấy khó khăn mỗi khi nó nghe bài hát của (G)I-DLE. Tôi sẽ đăng một lời giải thích chi tiết hơn trên diễn đàn. Vì tất cả những gì tôi đang nói là sự thật, tôi không sợ nếu họ kiện tôi".

Sau đó, trên story instagram xuất hiện tấm ảnh được cho là nạn nhân của vụ bắt nạt. Theo lời họ, Soojin thường ăn trộm đồng phục học sinh của người khác rồi lấy trộm tiền. Cô nàng cũng thường xuyên tụ tập lượn lờ với những người đàn ông lớn tuổi lái xe máy trong khi uống rượu và hút thuốc.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Soojin bị cuốn vào tin đồn bắt nạt. Một cư dân mạng khác từng đăng bức ảnh chụp album kỷ yếu trung học của Soojin và tiết lộ, "Người Soojin ám đầy mùi thuốc lá, cô ta hay đi với mấy tên dân chơi và uống rượu. Thái độ và hành vi coi thường mọi người của cô ấy là một cú sốc lớn đối với tôi. Cô ta hay chửi bới bạn bè và không trả lại đồ sau khi mượn". Bài đăng này đã bị xóa.

Trong bối cảnh tranh cãi về bắt nạt học đường lan rộng trong làng giải trí dạo gần đây, mỗi ngày xuất hiện vô số bài đăng tố giác, gọi tên các celeb với những cáo buộc trong quá khứ.

Đối với vụ việc của Soojin, sáng 21/2 phía CUBE Entertainment tuyên bố: "Chúng tôi đã biết về cuộc tranh cãi và hiện đang xác minh."

Đến chiều 21/2, CUBE phát thông báo chính thức, tuyên bố đã kiểm tra thông tin và bài đăng của A sai sự thật. Công ty sẽ thực hiện hành động pháp lý và tuyên bố không khoan nhượng để bảo vệ các nghệ sĩ.

 CUBE TUYÊN BỐ TIN ĐỒN SOOJIN (G)I-DLE BẮT NẠT BẠN HỌC LÀ SAI SỰ THẬT, SOOJIN CŨNG ĐÍCH THÂN LÊN TIẾNG VỀ SCANDAL

Mới đây, Soojin đã lên tiếng về sự việc lần này:

"Xin chào, mình là Soojin. Mình đã suy nghĩ rất nhiều trước khi viết những dòng này. Hồi còn đi học, mình là một học sinh nổi bật, cũng chính vì thế mà đã có rất nhiều tin đồn tiêu cực theo sau. Đúng là đôi khi mình đã mặc những bộ trang phục có thể không phù hợp với lứa tuổi và đã hút thuốc một vài lần. Nhưng khi đó mình còn nhỏ và cảm thấy bản thân đã lạc lối. Mình đã bỏ và không bao giờ hút thuốc nữa. Mình cố gắng để trở thành một người tốt hơn nhưng mình biết những hành động trong quá khứ của mình đã gây ra nhiều vấn đề. Bản thân mình là người đáng trách vì những điều đang xảy ra lúc này.

Nhưng có một số điều là không đúng, bình thường mình không để ý nhiều đến các tin đồn. Nhưng mình biết vì sự việc lần này đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Vì vậy, mình muốn giải quyết mọi chuyện.

Mình không biết mọi người có tin điều này không nhưng mình sẽ kể những gì mà mình nhớ. Mình luôn coi cô gái đã tố cáo mình bắt nạt là bạn, mình nhớ là đã được mời đến nhà và dùng bữa với gia đình cô ấy. Bọn mình còn đi xem phim với chị gái của cô ấy nữa. Chị gái của cô bạn ấy đã từng một lần giúp mình khi có một tiền bối khác ở trường gửi tin nhắn đe dọa và gây khó dễ cho mình. Mình thực sự biết ơn và luôn nhớ rằng cô ấy là một người tốt.

Sau khi đọc bài đăng, mình cuối cùng cũng nhận ra tại sao tình bạn này lại tan vỡ. Theo những gì mình nhớ, mình đã xô xát với cô bạn ấy vì cô ấy không giỏi giữ lời hứa. Mình đã tức giận vì điều đó. Có thể vì thế mà cô ấy giữ khoảng cách với tôi nhưng thời điểm đó thì mình hoàn toàn không biết. Mình biết điều này nghe có vẻ đáng sợ nhưng mình nhớ là mình đã có những lời lẽ không hay với cô ấy qua điện thoại. Chị gái cô ấy đã nghe thấy và mắng mình vì điều đó, mình đã xin lỗi và cúp máy. Kể từ đó, mình và cô bạn ấy không còn chơi với nhau nữa.

Mình muốn làm rõ về điều này, về những cáo buộc đó.

Đầu tiên, mình chưa bao giờ có những hành động quá khích với cô ấy.

Thứ hai, mình chưa bao giờ lái xe máy một lần nào cả.

Thứ ba, mình chưa bao giờ gửi tin nhắn vào nhóm nào đó để lôi kéo người khác cùng mình bắt nạt cô bạn đó.

Thứ tư, mình cũng chưa bao giờ lấy cắp đồng phục hay đồ của người khác.

Cuối cùng, mình chưa từng nói chuyện với diễn viên Seo Shin Ae khi bọn mình học cùng trường. Mình xin lỗi nếu cô ấy cảm thấy bị xúc phạm vì những điều này.

Và mình xin lỗi, mình thực sự không nhớ những gì đã xảy ra ở quán nước trái cây nhưng mình tin mình không làm điều đó.

Một lần nữa, mình xin lỗi vì sự việc gây tranh cãi lần này. Và mình xin lỗi tất cả những người mà mình có thể đã khiến họ tổn thương vì những hành động thiếu suy nghĩ trong quá khứ."

_______________

+ Voucher vé xem phim, bắp nước Lotte Cinema toàn quốc - CHỈ 77K: https://ticketgo.vn/event/voucher-ve-xem-phim-bap-nuoc-gia-uu-dai-lotte-cinem-toan-quoc

+ Hàng loạt các tựa sách hot tại Fahasa: https://shorten.asia/3XATy9Ja

+ Săn mã giảm giá dịp Tết tại Shopee: https://shorten.asia/tXFuE8GF

+ Hướng dẫn làm đẹp mỗi ngày cho các chị em: https://shorten.asia/QF2Ydu5j

+ Ưu đãi giảm giá hậu Tết cho khóa học về Sức khỏe, Giảm cân & Yoga: https://shorten.asia/tUBtGDVy

+ Ứng dụng học tiếng Anh toàn diện cho trẻ nhỏ: https://shorten.asia/sAddNtk6