Toàn cảnh scandal Trịnh Sảng và Trương Hằng có con nhờ đẻ thuê ở Mỹ, Trịnh Sảng bị phong sát, từ không nhận con chuyển sang tranh chấp quyền nuôi con

Đầu năm 2021, cư dân mạng Trung Quốc được một phen "xỉu lên xỉu xuống" vì tin tức Trịnh Sảng có con với Trương Hằng, nhờ đẻ thuê ở Mỹ. Sau khi scandal nổ ra, Trịnh Sảng và gia đình cô không thừa nhận, quay ra chửi Trương Hằng là tra nam...

Tháng 1/2021, Trương Hằng đột nhiên đăng bài viết lên weibo cùng bức ảnh chụp cùng 2 đứa bé:

"Xin chào mọi người, tôi là Trương Hằng, đã lâu không gặp.

Giống như mọi người đã thấy, trước đó không lâu tôi lại 1 lần nữa bị lôi lên hotsearch diss. Đã hơn 1 năm trôi qua, trên internet vẫn không ngừng xuất hiện một số lời lẽ gièm pha, ô danh và bạo lực internet không ngớt. Gia đình tôi vì chuyện này mà bất lực, mệt mỏi, thậm chí cuộc sống thường ngày cũng không thể bình thường, ngay cả giao tiếp cũng vậy. Vì thế, gia đình chúng tôi mà buộc phải không thể đoàn tụ. Tôi thật sự rất khó chịu, vô cùng khó chịu.

Toàn cảnh scandal Trịnh Sảng và Trương Hằng có con nhờ đẻ thuê ở Mỹ, Trịnh Sảng bị phong sát, từ không nhận con chuyển sang tranh chấp quyền nuôi con

Tôi cảm thấy mình không thể là 1 con Đà Điểu vùi trong cát được nữa, bởi vì không phải mình tôi phải đối mặt với tất cả những điều này, mà còn có gia đình yêu quý của tôi. Tôi quyết định không thể im lặng nữa, vì người nhà cũng vì gia đình tôi, muốn làm rõ 1 số sự thật.

Trên mạng tung tin tôi lừa dối, vay nặng lãi, trốn nợ, bỏ sang Mỹ đều là tin vịt. Tôi thề là tôi chưa từng làm những việc này! Cũng sẽ không bao giờ đi làm những việc này! Đúng là tôi có đi Mỹ, nhưng sở dĩ tôi và người nhà ở lại Mỹ hơn 1 năm là vì chúng tôi còn phải chăm sóc, bảo vệ sinh mệnh của 2 đứa nhỏ. Ở lại Mỹ là bất đắc dĩ.

Ngoài ra, tôi đã thuê luật sư để giải quyết những vấn đề này rồi, tin rằng luật pháp tốt đẹp của TQ sẽ trả lại tất cả sự thật.

Cuối cùng cầu xin tất cả truyền thông và những người chính nghĩa có thể hiểu rõ sự thật, không bị những lời đồn che mờ 2 mắt."

NGAY SAU BÀI ĐĂNG NÀY, LÀN SÓNG CHỈ TRÍCH TRƯƠNG HẰNG LÀ "TRA NAM, CẮM SỪNG TRỊNH SẢNG" CÀNG DÂNG LÊN!!

SAU ĐÓ, MỘT NGƯỜI BẠN CỦA TRƯƠNG HẰNG ĐÃ ĐĂNG TẢI HÌNH ẢNH GIẤY KHAI SINH CỦA 2 ĐỨA NHỎ, TÊN MẸ LÀ TRỊNH SẢNG!!!!

Theo giấy khai sinh mà bạn Trương Hằng đăng tải, thì 2 tờ giấy khai sinh 1 tờ tên là "Ký lục giấy khai sinh bang Nevada", giới tính nữ sinh ra vào ngày 4/1/2020. Tên mẹ là Shuang Zheng 28 tuôi, bố là Heng Zhang 29 tuổi. Một phần giấy khai sinh khác là "Ký lục giấy khai sinh bang Colorado", giới tính nam sinh ngày 19/12/2019.

Ngoài ra bạn của Trương Hằng còn nói "Đúng là Trương Hằng ở bên Mỹ chăm sóc cho 2 đứa nhỏ. Sau đó cũng vì quý cô Trịnh Sảng không phối hợp việc làm giấy tờ, khiến cho anh ấy và 2 đứa nhỏ không thể hợp pháp về nước được, cho nên anh ấy không thể về nước. Trương Hằng ở bên đó bị áp lực rất lớn."

Sau khi scandal giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng nổ ra, chủ biên của tạp chí Harper’s Bazaar - tạp chí mà Trịnh Sảng vừa lên bìa nhánh Star đã đăng status ám chỉ về việc này với caption: "Quá đáng sợ!". Đồng thời, người này cũng đã ẩn bức hình trang bìa tháng 12 của Trịnh Sảng về trạng thái "chỉ mình tôi" - chỉ mình cá nhân người đăng bài mới xem được.

Hội trưởng hậu viện hội của Trịnh Sảng đã tuyên bố thoát fan với dòng trạng thái: "Chúng ta đu idol thật là kích thích quá mà. Cách <sập nhà> cũng chẳng giống người khác."

Sau đó, một fan lớn cấp 11 của Trịnh Sảng cũng tuyên bố thoát fan: "Vài năm nay, mọi người vì cô mà giấu nhiều chuyện như thế. Bí mật lớn nhất cũng lộ ra rồi, chờ đó đi! Làm chuyện xấu ắt sẽ gặp báo ứng. Fan cũng đừng tẩy trắng cho cô ta nữa, làm chuyện phạm pháp thì không thể tẩy được đâu."

Khi có người vào hỏi còn bí mật gì nữa thì người này đã trả lời: "Đợi chồng cũ của cô ta lên tiếng là biết ngay mà. Giả chết gì chứ. Bí mật của cô ta cẩu huyết lắm. Mọi người cũng đoán được là có liên quan đến chuyện tình cảm mà. Làm chuyện xấu thì gặp quả báo thôi."

Ngoài ra, có netizen tiết lộ Trịnh Sảng ngoại tình với một sao nam họ H. Hai người đã từng hợp tác với nhau trong một bộ phim. Netizen đoán sao nam đó chính là Hầu Minh Hạo. Tuy nhiên, phòng làm việc của Hầu Minh Hạo đã lập tức đăng bài phủ nhận tin đồn. Netizen cảm thán: "Hôm nay ai cũng dùng tốc độ mạng 5G hết!"

Sau khi scandal nổ ra, các fan lớn của Trịnh Sảng liên tục thoát fan, trong đó có một tài khoản 500k followers. Người này là fan của Trịnh Sảng đã 10 năm, vì không chấp nhận được chuyện Trịnh Sảng từ bỏ quyền nuôi dưỡng con nên đã quyết định thoát fan.

 

Giữa tâm "bão", dù không có bất cứ động thái lên tiếng nào nhưng netizen phát hiện Trịnh Sảng online weibo hơn 40 lần. Cô đã unfollow gần hết các tài khoản trên weibo của mình (từ 43 tài khoản xuống còn 2 tài khoản). Hiện giờ cô chỉ còn follow bố mình và super topic của bản thân. Bên cạnh đó, Trịnh Sảng cũng xóa một loạt các bài đăng trên weibo của mình (trong đó có rất nhiều bài đăng từ các tạp chí, chương trình truyền hình đã ẩn bài của cô sau khi scandal nổ ra). Đáng chú ý, cô cũng đã xóa bài đăng tuyên truyền cho PRADA.

Ngay sau đó, phiên tòa sơ thẩm lần 2 liên quan đến việc tranh chấp kinh tế giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã được mở tại Thượng Hải. Tuy nhiên, cả hai người đều không xuất hiện tại phiên tòa. Khi truyền thông liên hệ với luật sư của Trương Hằng, người này đã trả lời: "Phiên tòa vừa kết thúc, Trịnh Sảng từ chối hòa giải."

Lúc drama vừa nổ ra, không ít fan vẫn bày tỏ sự tin tưởng vào Trịnh Sảng. Tuy nhiên, đến khi hàng loạt chứng cứ được tung ra, đỉnh điểm là clip ghi âm đòi bỏ quyền nuôi con từ phía gia đình Trịnh Sảng, hàng loạt fan lớn của Trịnh Sảng đã tuyên bố thoát fan, bày tỏ rằng cô không xứng với tình cảm của người hâm mộ.

Netizen Trung phát hiện, trước đây lúc tham gia show, Trịnh Sảng từng nói cô thấy mình rất thích hợp làm một cô giáo mầm non. Đồng thời, cô còn bày tỏ mình rất yêu trẻ con, sau này muốn sinh ba em bé, nếu có thể là thai đôi thì càng tốt.

Tuy nhiên ngay sau đó, trong đoạn leak ghi âm cuộc nói chuyện giữa phía Trịnh Sảng và phía Trương Hằng, cô đã có phát ngôn khiến netizen cảm thấy vô cùng phẫn nộ khi muốn bỏ con của mình: "Bây giờ không thể phá (thai) được nữa, cmn phiền chết tôi rồi".

Netizen thắc mắc, hóa ra tất cả những điều cô nói trước kia đều là diễn trước mặt công chúng?

Toàn cảnh scandal Trịnh Sảng và Trương Hằng có con nhờ đẻ thuê ở Mỹ, Trịnh Sảng bị phong sát, từ không nhận con chuyển sang tranh chấp quyền nuôi con

** IFENG PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN VỚI BẠN TRƯƠNG HẰNG TIẾT LỘ LÝ DO VÌ SAO TRƯƠNG HẰNG QUYẾT ĐỊNH CÔNG BỐ MÌNH CÓ CON

+ IFENG đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với bạn Trương Hằng. Người này tiết lộ, người mong muốn có con là Trịnh Sảng, cậu ấy chỉ thành toàn cho mong muốn của cô ấy.

+ Trương Hằng phải công bố chuyện mình có con vì Trịnh Sảng không chịu kí vào VISA để cho hai con về nước. Nếu chuyện này bại lộ, hai người ly hôn, Trương Hằng trở thành bố đơn thân thì chuyện VISA sẽ không còn khó khăn như vậy nữa.

+ Trương Hằng nói với bạn mình rằng muốn bảo vệ hai con vì bọn trẻ vô tội. Trương Hằng biết "đức hạnh" của Trịnh Sảng thế nào, chắc chắn rằng cô sẽ không nuôi con nên quyết định dù có phải bỏ ra bao nhiêu tiền, bao nhiêu sức lực, đều phải đem con về bên mình, đem cho con những gì tốt nhất.

+ Bạn Trương Hằng nói cả đời này cậu ấy không muốn kết hôn nữa.

+ Trương Hằng nói với bạn mình rằng có lần uống say, cậu ấy từng cầu xin Trịnh Sảng tha cho mình, tha cho hai con.

+ Bạn Trương Hằng còn nói Trương Hằng tiết lộ rằng Trịnh Sảng ngoại tình, nói rằng cô ngoại tình vì muốn tốt cho Trương Hằng. Nhưng bạn Trương Hằng sẽ không tiết lộ danh tính người này ra vì sợ đắc tội người khác.

** TRỊNH SẢNG BỊ PHONG SÁT

Hàng loạt các kênh truyền thông chính thức của nhà nước lên tiếng cảnh cáo về chuyện đẻ thuê là việc bị cấm tại Trung Quốc do ảnh hưởng ồn ào từ chuyện Trịnh Sảng sử dụng phương pháp đẻ thuê để có con.

Kênh "Tin Tức CCTV" điểm danh thẳng vào Trịnh Sảng, nhấn mạnh việc sử dụng phương pháp đẻ thuê, bỏ nuôi là chuyện luật pháp khó dung, đạo đức khó tha. Từ khóa "CCTV Hành vi đẻ thuê, bỏ nuôi pháp luật khó dung, đạo đức khó tha" để leo lên No.1 hot search ngồi hơn 5 tiếng đồng hồ, đến nay vẫn đang ở vị trí No1.

Sau khi Trịnh Sảng chính thức lên tiếng phản hồi, bày tỏ "trên lãnh thổ Trung Quốc mình không hề vi phạm điều lệnh nào, cũng tuân theo luật pháp ở nước ngoài". Thì Tin Tức CCTV lại tiếp tục lên bài "Đất nước chúng ta cấm thực hiện việc đẻ thuê dưới mọi hình thức", quy định rõ ràng: Cấm mua bán giao tử, hợp tử, phôi thai dưới mọi hình thức. Các cơ sở y tế và nhân viên y tế không được thực hiện bất kỳ các hành vi thực hiện phương pháp đẻ thuê. Hãy chia sẻ nội dung bài viết này cho nhiều người được biết đến, kiên quyết chống lại mọi hành vi sử dụng phương pháp đẻ thuê.

Từ khóa "Đất nước chúng ta cấm thực hiện việc đẻ thuê dưới mọi hình thức" tiếp tục leo lên No.2 hot search.

Theo Sohu, khi cơ quan ngôn luận của nhà nước lên tiếng chỉ trích là ảnh hưởng rất lớn tới danh tiếng nghệ sĩ. Nhiều khả năng Trịnh Sảng sẽ bị cấm hoạt động. Sohu cũng đánh giá đây là scandal chấn động chưa từng có trong lịch sử giới giải trí. Nghệ sĩ trẻ không kiểm soát hành vi dễ dẫn đến những sai lầm không thể cứu vãn.

Trong một hình ảnh lan truyền trên mạng, Cục Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã gửi thư yêu cầu các đơn vị truyền thông gỡ các nội dung liên quan đến cô.

Như vậy, 4 tác phẩm chưa lên sóng của Trịnh Sảng là Thiện nữ u hồn, Tuyệt mật giả, Người tình phỉ thúy, Bất vương chi vương đều khó có thể lên sóng. "Nữ thần thanh xuân" một thời khó có thể trở lại.

Toàn cảnh scandal Trịnh Sảng và Trương Hằng có con nhờ đẻ thuê ở Mỹ, Trịnh Sảng bị phong sát, từ không nhận con chuyển sang tranh chấp quyền nuôi con

** PRADA CŨNG CHÍNH THỨC TUYÊN BỐ DỪNG HỢP TÁC VỚI TRỊNH SẢNG !

Tập đoàn PRADA đã dừng hết mọi quan hệ hợp tác với quý cô Trịnh Sảng.

Ngoài ra, các thương hiệu hợp tác với Trịnh Sảng cùng các tạp chí cũng đã xóa bỏ mọi bài viết và hình ảnh của Trịnh Sảng trên tài khoản của mình.

Trịnh Sảng sau đó đã đăng 1 bài viết dài tố Trương Hằng ngoại tình: "Tôi không nghĩ tới chuyện anh ta ngoại tình tôi phải làm sao, buổi tối nước mắt cùng sám hối tôi không hề nói bất kỳ lời nào".

Cùng với nói ba mẹ Trương Hằng đến nhà tìm ba mẹ Trịnh Sảng nhận lỗi, ghi âm hoàn chỉnh phải hơn 6 tiếng: "Tôi đúng thật là con ngốc trong truyền thuyết mà, sai lầm của mình lại để tất cả cho ba mẹ gánh chịu".

** BỐ TRỊNH SẢNG CHỬI TRƯƠNG HẰNG LÀ TRA NAM, CẮM SỪNG CON GÁI ỔNG

Ba Trịnh Sảng vừa đăng 1 bài viết dài, chửi Trương Hằng là tra nam, trong thời gian yêu đương đi ngoại tình, ở sân bay quay video khiếm nhã với các cô gái, lừa tiền Trịnh Sảng.

Còn nói gia đình mình là 1 gia đình có trách nhiệm, trước giờ chưa từng từ bỏ chuyện muốn lo cho 2 đứa nhỏ! Cũng tố cáo gia đình Trương Hằng xấu xa, vì tiền không từ thủ đoạn, liên tục áp chế gia đình mình. Trương Hằng ngoại tình mà mẹ anh ta còn không thèm để ý, cả nhà đều là 1 đám giả tình giả ý.

** BẠN CỦA TRƯƠNG HẰNG TUNG TIẾP FILE GHI ÂM CUỘC NÓI CHUYỆN GIỮA HAI GIA ĐÌNH TRỊNH SẢNG VÀ TRƯƠNG HẰNG - TRỊNH SẢNG NÓI CHO CON ĐI LÀ CHUYỆN TỐT

+ Trịnh Sảng: Con cảm thấy đem đứa bé đi cho người khác là chuyện tốt, ít ra có thể thõa mãn sự tiếc nuối cho những gia đình không có con cái.

+ Trịnh Sảng: Trứng thụ tinh của chúng con chưa dùng hết, còn đang bảo quản mấy thứ này.

+ Ba Trương Hằng: Nhà gái đòi nó đưa bao nhiêu tiền, cô ta chính là như vậy...

+ Trịnh Sảng: Lúc đó con là như vầy, là con không nghĩ làm anh ta đi muốn đứa nhỏ này.... Cho nên cuối cùng con có ép anh ta 1 chút, con nói vậy anh bỏ tiền đi, con nói anh bao nhiêu tiền, nhưng là con nói vậy vì con thấy điều này với anh ấy mà nói là 1 chuyện khó khăn...

+ Sau cùng Trịnh Sảng còn nói: Dì à, hiện tại dì không cần lo lắng này kia, sau này nếu bọn con còn tình cảm, con cái thì bọn con có thể muốn lại được, bọn con còn 1 ít trứng thụ tinh chưa dùng xong, còn đang bảo quản.

Toàn cảnh scandal Trịnh Sảng và Trương Hằng có con nhờ đẻ thuê ở Mỹ, Trịnh Sảng bị phong sát, từ không nhận con chuyển sang tranh chấp quyền nuôi con

** TRƯƠNG HẰNG MỚI LÀ NGƯỜI BỊ LỪA TÌNH LỪA TIỀN?

Theo giấy tờ mà ba Trịnh Sảng đăng tải lên, trong đó có hồ sơ tòa án thu thập chứng cứ chuyện mượn tiền, cư dân mạng đọc qua cuộc đối thoại giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng trên wechat vào năm 2018 do tòa án thu thập thì thấy hình như Trương Hằng mới là kẻ bị lừa gạt trong chuyện này.

Năm 2018, Trịnh Sảng tham gia show "This Is Fighting Robots", lúc ấy Trương Hằng là giám đốc sản xuất của chương trình. Sau đó 2 người hẹn hò, Trương Hằng từ chức, cùng nhau mở công ty, sau đó kết hôn, qua Mỹ kiếm người sinh con. Hiện tại 2 người tranh cãi, Trịnh Sảng yêu cầu Trương Hằng trả lại 20 triệu nhân dân tệ kèm với lợi tức 6%.

Lúc ấy, Trịnh Sảng muốn gây dựng sự nghiệp, bảo Trương Hằng từ chức về làm công cho mình.

Tin nhắn wechat vào tháng 11/2018:

+ Trịnh Sảng: Chuyện em nói với anh đó, anh nghĩ sao rồi?

+ Trương Hằng: Em nói chuyện 20 triệu ấy hả ? Anh thấy hiệp ước này kỳ lạ quá

Trịnh Sảng không thèm ngó đến Trương Hằng, hôm sau Trương Hằng rep lại.

+ Trương Hằng: Anh biết anh không xứng với em, anh chấp nhận điều kiện mà em nói. Anh có thể mỗi tháng chỉ nhận 1 đồng tiền lương, anh không sao đâu, em đừng không để ý đến anh nữa.

Sau đó Trương Hằng lại nhắn tiếp:

+ Trương Hằng: Anh từ chức rồi... Anh hy sinh công việc an ổn trước kia. Em là nữ minh tinh, ở bên anh em cũng đã phải hy sinh rất nhiều. Có thể là do anh làm chưa đủ. Anh thiếu tiền em, anh có thể thiếu được.

Toàn cảnh scandal Trịnh Sảng và Trương Hằng có con nhờ đẻ thuê ở Mỹ, Trịnh Sảng bị phong sát, từ không nhận con chuyển sang tranh chấp quyền nuôi con

Theo bên luật sư Trương Hằng cho hay, trước đó Trương Hằng làm CEO cho 1 công ty. Sau khi Trương Hằng từ chức, Trịnh Sảng đã chuyển 20 triệu cho Trương Hằng, còn ghi chú là "mượn tiền", 2 người cùng nhau mở công ty gây dựng sự nghiệp.

Dựa theo hiệp ước, lời lãi thì Trịnh Sảng lấy, thua lỗ thì Trương Hằng phải bỏ tiền ra đền bù, cho dù công ty đóng cửa, tiền đền bù cho công nhân viên cũng là do Trương Hằng bỏ ra.

Mà 20 triệu kia chi vào những khoản gì? Trương Hằng dùng số tiền này trả tiền lương cho nhân viên, thuê mặt bằng. Mà tiền chi tiêu của ba mẹ Trịnh Sảng cũng sử dụng trong số tiền 20 triệu này.

Trịnh Sảng thành lập nhãn hiệu thời trang riêng cũng dùng số tiền này chi trả. Tiền còn dư, Trương Hằng lấy 10 triệu đi mua tài sản quản lý, vào 3 triệu cổ phiếu.

Tin tức này đều được Trịnh Sảng xác nhận. Hiện tại Trịnh Sảng kiện Trương Hằng, tòa án niêm phong tài sản quản lý và cổ phiếu trị giá tầm 13 triệu.

Bên Trương Hằng cho hay: 20 triệu này không phải tiền vay mượn. Trước kia Trịnh Sảng muốn tôi từ chức, làm công cho cô ấy đi gây dựng sự nghiệp. 20 triệu này là tiền công trong vòng 10 năm cô ấy chi trả trước cho tôi, cùng với bồi thường kinh tế cho chuyện tôi từ chức đi làm công cho cô ấy.

Trương Hằng còn có ghi âm lại lời Trịnh Sảng nói "20 triệu này là tiền lương 10 năm của Trương Hằng". Ba mẹ Trịnh Sảng cũng đồng ý.

Nhưng khi ra tòa, Trịnh Sảng lại nói "Bản ghi âm đó là lén ghi lại, không hợp pháp. Hơn nữa ba mẹ tôi không rõ chuyện giữa chúng tôi, lời nói của bọn họ không tính. Tôi cho anh mượn 20 triệu, tiêu dùng cho tôi và ba mẹ tôi, sau này chia tay thì anh phải trả lại tôi 20 triệu.

Hiện tại, Trương Hằng phải trả lại 20 triệu cùng 6% lợi tức cộng với 140 ngàn tiền thưa kiện.

** NHÂN VIÊN CỦA CÔNG TY TRƯƠNG HẰNG VÀ TRỊNH SẢNG CÙNG MỞ LÊN TIẾNG

Mới đây, một nhân viên cũ đã từng làm cho công ty của Trương Hằng và Trịnh Sảng lên tiếng bổ sung một vài tình hình cho quần chúng ăn dưa. Người này tiết lộ ngoài làm người quản lý (người này nói không biết có phải miễn phí hay không) cho Trịnh Sảng, Trương Hằng còn giúp cô mở thương hiệu thời trang của mình.

Trong tiệc sinh nhật của mình, Trịnh Sảng vốn định bán quần áo để kiếm tiền từ fan nhưng Trương Hằng kịch liệt phản đối. Tuy nhiên hồi đó hàng đã được ký tên đóng gói, không thể thu hồi lại được nên Trương Hằng đã mua lại và tặng cho fan của Trịnh Sảng.

Toàn cảnh scandal Trịnh Sảng và Trương Hằng có con nhờ đẻ thuê ở Mỹ, Trịnh Sảng bị phong sát, từ không nhận con chuyển sang tranh chấp quyền nuôi con

Nội dung bài đăng như sau:

"Xin chào, tôi là nhân viên trong công ty mà trước đây Trương Hằng và Trịnh Sảng cùng mở, tôi muốn bổ sung một vài chuyện mà mình biết được cho mọi người.

Theo tôi được biết, ngoài công ty Jing Guai Guai mà hai người cùng mở, Trương Hằng còn làm người đại diện cho Trịnh Sảng, không biết có phải miễn phí hay không. Đồng thời, Trương Hằng còn mở thương hiệu quần áo cho Trịnh Sảng. Vì hai công ty ở cùng một tầng trong văn phòng. Tiền đầu tư cho công ty quần áo đều do Trương Hằng bỏ ra. Lúc đó, trong tiệc sinh nhật của mình, Trịnh Sảng còn muốn bán quần áo để kiếm tiền từ fan nhưng Trương Hằng phản đối kịch liệt. Tuy nhiên, chỗ hàng đó đã kí tên nên sau đó Trương Hằng đã mua lại rồi tặng cho fan của Trịnh Sảng.

Tôi nhớ hồi đó, để làm công ty về quần áo, hai người còn đến Tạp Phật mua hơn 300k tệ tiền quần áo làm mẫu nhưng cuối cùng hình như chỉ dùng hết hơn 100k, hơn 200k còn lại, cô ấy đều dùng cho tiệc sinh nhật và mặc thường ngày. Cuối cùng, có vẻ như cô ấy đã tới công ty để bồi thường 300k tệ. Sau khi bồi thường vẫn còn lại một ít đồ, cô ấy đem đi rồi mang lên Xianyu bán. Tuy bán rồi nhưng cô ấy không thừa nhận đó là của công ty mình.

Còn về công ty phần mềm kia, Trịnh Sảng thực sự đã chấp thuận đầu tư 20 triệu tệ nhưng Trương Hằng bảo vệ Trịnh Sảng, nói với cô ấy rằng chỉ đầu tư 10 triệu trước thôi. Khi nào dùng gần hết số tiền này thì mới dùng tới 10 triệu còn lại. Nhưng lúc công ty đóng cửa, Trịnh Sảng lại nuốt lời, không chỉ bắt đóng cửa công ty mà còn không đưa số tiền như đã hứa."

** CẬP NHẬT PHIÊN TÒA TRANH CHẤP QUYỀN NUÔI CON CỦA TRỊNH SẢNG & TRƯƠNG HẰNG

>> https://ticketgo.vn/blog/phien-toa-xet-xu-quyen-nuoi-con-cua-trinh-sang-va-truong-hang-da-ket-thuc