Đón Tết Trung Thu - Vui Hội Trăng Rằm 2018

Đón Tết Trung Thu - Vui Hội Trăng Rằm 2018

00:00

Ngày 23 Tháng 9 Năm 2018

Nhà văn hóa thôn Hữu Lê, Hữu Hòa, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Các bạn Thanh niên, sinh viên thân mến!
Trung Thu là một ngày Tết thiếu nhi và đây cũng là dịp diễn ra nhiều chương trình hoạt động, tình nguyện vì trẻ em, giúp các em có những mùa trăng thật ấm áp và trọn vẹn. Đón Tết Trung Thu - Vui Hội Trăng Rằm 2018 cũng là một trong số những chương trình ấy. Bên cạnh những hoạt động kêu gọi quyên góp ủng hộ, những chương trình múa lân và rước đèn ông sao dành cho các em nhỏ tại Trung tâm dạy nghề thiện nguyện Quỳnh Hoa cũng là 1 điều rất đặc biệt. 


Thực hiện triển khai kế hoạch hoạt động và phong trào thanh niên năm 2018 của CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội. Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện vui chơi, giải trí lành mạnh, phát huy thể lực, trí lực; cũng như những kỹ năng, sở trường vốn có. Căn cứ vào điều kiện và tình hình thực tế, Ban chủ nhiệm CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội phối hợp Chi Đoàn Hữu Lê, xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì xây dựng triển khai kế hoạch tổ chức “Đón Tết Trung Thu – Vui Hội Trăng Rằm” năm 2018 tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt tại Trung tâm Dạy nghề Thiện nguyện Quỳnh Hoa và gia đình chính sách trong địa bàn xã.
- Thời gian: 15h00 - 22h00, chủ nhật ngày 23 tháng 9 năm 2018 (tức 14/8)
- Địa điểm: Thôn Hữu Lê, xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.
- Trang phúc: Áo xanh Thanh niên, quần tối màu, đi giày hoặc quai hậu

# tết trung thu

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé miễn phí

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CLB Kỹ Năng thanh niên Hà Nội

CLB Kỹ Năng thanh niên Hà Nội

Câu lạc bộ Kỹ Năng Sống Thanh Niên là một tổ chức tình nguyện của thanh niên,sinh viên Thủ đô với nhiệm vụ trọng tâm là hỗ trợ thanh niên,sinh viên phát triển kỹ năng toàn diện.