iONAH Show

iONAH Show

20:00

Ngày 12 Tháng 1 Năm 2019

Nhà hát Star Galaxy , 87 Láng Hạ , Hà Nội

Vé Gold: 500.000, Vé Silver: 450.000, Trẻ em dưới 80 cm miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Sau gần 3 năm trình diễn với chất lượng quốc tế, iONAH Show đã trở thành chương trình giải trí không thể bỏ qua cho những ai đã và đang sinh sống tại Hà Nội hay đơn giản chỉ là một lần bạn ghé qua thăm thủ đô xinh đẹp này. Không phải bỗng nhiên mà iONAH Show lại trở thành một show diễn đáng xem bởi ẩn sâu trong mỗi vở diễn là  sự kết hợp hoàn hảo giữa xiếc, múa, hài kịch và công nghệ sân khấu hàng đầu, cùng phục trang được đầu tư kỹ lưỡng, Ionah sẽ đưa khán giả vào không gian nghệ thuật siêu thực, một Hà Nội huyền ảo, mang lại những trải nghiệm mới lạ nhưng cũng rất thân thuộc và vô cùng thú vị.

 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ iONAH SHOW

Thời gian: 20:00 Tối thứ 3, thứ 5, thứ bảy

Địa điểm: Nhà hát Star Galaxy - 87 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Thời gian đưa đón: 19:00 Tại Văn Phòng Thông tin du lịch - Số 39D Đinh Tiên Hoàng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Liên hệ book vé: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

iONAH Show

GIỚI THIỆU VỀ iONAH SHOW

NỘI DUNG

iONAH kể về chuyến phiêu lưu trong thế giới cảm xúc của cô gái Hà Nội mang tên iONAH - nơi cô phải đối mặt và đấu tranh với những cảm xúc của bản thân mình, giữa cái thiện và cái ác. Mất phương hướng bởi những ảo ảnh và mờ mắt vì giận dữ, iONAH phải tìm ra con đường của chính mình và thoát khỏi địa ngục cảm xúc để trở lại với cuộc sống thực tại.

NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA SHOW

Một chương trình kết hợp giữa âm nhạc điện tử với chất liệu âm nhạc dân gian Việt Nam tạo nên một không gian âm nhạc hoàn toàn mới. Không chỉ có vậy, các trang phục trong iONAH đều được thiết kế riêng biệt, công phu và phức tạp cho từng nhân vật để phù hợp nhất với từng chuyển động của diễn viên, hiệu ứng sân khấu cũng như tính cách nhân vật. Hơn cả, iONAH phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Và cuối cùng, iONAH chính là chương trình đầu tiên tại Việt Nam có sự kết duyên của xiếc với các loại hình nghệ thuật độc đáo cùng hiệu ứng sân khấu và công nghệ 3D hiện đại. Tất cả những đặc trưng trên tạo ra một Ionah độc đáo, một chương trình giải trí đáng xem nhất tại Hà Nội, chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam.

Với Ionah, người Việt Nam có thể tự tin mang nghệ thuật của mình tới với thế giới, để chứng minh rằng chúng ta cũng có một nền nghệ thuật không hề thua kém những người bạn nước ngoài. Hãy cùng iONAH thưởng thức những điều tuyệt vời nhất thuộc về mảnh đất Hà Nội xinh đẹp này nhé.  

# xiếc # múa # hài kịch # sự kiện văn háo nghệ thuật tại hà nội # vé ionah show # ionahshow # ionah

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

iONAH SHOW

iONAH SHOW

Hội tụ tinh tế những loại hình nghệ thuật khác nhau như hip hop, dance sport, diễn xuất… với xiếc là yếu tố nền, iONAH đã tạo nên một câu chuyện thực và huyền ảo vừa mang dấu ấn Hà Nội vừa giao thoa với nét đẹp Tây phương.