Phiên chợ tết 0 đồng dành cho người nghèo 2018

Phiên chợ tết 0 đồng dành cho người nghèo 2018

08:00

Ngày 03 Tháng 2 Năm 2018

Công viên Thống Nhất, Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Vé miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Với mong muốn được sẻ chia hơi ấm, mang đến một cái Tết ấm cúng và no đủ dành cho những người lao động nghèo và những bệnh nhân, những người vô gia cư, những người khuyết tật, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhóm thiện nguyện ngôi trường ước mơ và những người bạn, sẽ tổ chức sự kiện: Phiên chợ tết 0 đồng dành cho người nghèo 2018 nhằm đem tới không khí Tết tới mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin sự kiện:

I. Thời gian và địa điểm

Phiên chợ Tết 0 đồng dành cho người nghèo 2018

Thời gian: Từ 08:00 đến 20:00, Ngày 03 - 04/02/2018

Địa điểm: Công viên Thống Nhất - Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng Hà Nội

II. Thông tin phát hành thẻ và cách thức mua hàng tại phiên chợ Tết 0 đồng

 Nhóm thiện nguyện ngôi trường ước mơ và những người bạn sẽ liên hệ với các phòng công tác xã hội của các bệnh viện để lấy Thông tin của những bệnh nhân nghèo và phát thẻ tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội

- Mỗi khách hàng của phiên chợ sẽ được gửi tặng 1 tấm thẻ, trong thẻ có đầy đủ thông tin về địa điểm tổ chức phiên chợ, số điện thoại hỗ trợ thông tin. Trong thẻ có 10 ô để tích thẻ, mỗi ô trị giá 50,000 đồng. Người tham dự sẽ tự chọn cho mình những mặt hàng cần thiết, những món đồ yêu thích, khi nào mua hết số hàng tương ứng với 10 ô thì gửi lại ban tổ chức thẻ. 

- Để người tham dự thuận tiện khi tham gia giao thông, ban tổ chức cũng sẽ gửi kèm theo thẻ mua hàng 1 bản đồ hướng dẫn tham gia giao thông từ nơi khách hàng đang "tạm trú" đến phiên chợ. Đồng thời ban tổ chức sẽ sắp xếp tình nguyện viên đứng đợi tại trạm xe buýt gần nơi tổ chức Phiên chợ để hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng.

Trong quá trình tham gia phiên chợ, ban tổ chức sẽ cử sẵn tình nguyện viên đi cùng và hỗ trợ xách đồ cho những khách hàng của phiên chợ, nếu được yêu cầu.Trong thời gian chờ đợi, ban tổ chức sẽ sắp sẵn ghế và nước uống để phục vụ khách hàng. Sau khi tham gia Phiên chợ, khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa ra đến bến xe buýt để ra về.

 

# phiên chợ 0 đồng # phiên chợ tết tại hà nội # phiên chợ từ thiện tại hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé miễn phí: 0 đồng

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Ngôi trường ƯỚC MƠ

Ngôi trường ƯỚC MƠ

Ngôi trường ƯỚC MƠ là nhóm cá nhân có chung mong ước xây dựng những lớp học kiên cố thay thế những căn phòng học tranh tre nứa lá trên vùng cao.