TẾT THẬT - Nơi tìm lại hương vị Tết xưa

TẾT THẬT - Nơi tìm lại hương vị Tết xưa

07:00

Ngày 03 Tháng 2 Năm 2018

Le Parc by gamuda - Gamuda city , ( Cạnh công viên Yên Sở), Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Nhớ lại ngày xưa ấy, cái thời công nghệ chưa phát triển, người ta chỉ biết TV, internet, chứ khái niệm Facebook có lẽ còn xa vời lắm. Ngày đó, mỗi dịp Tết đến, các gia đình lại rủ nhau gói bánh chưng, đi chúc Tết họ hàng, bà con làng xóm xung quanh, ấm áp và rôm rả. Bây giờ, với sự phát triển của công nghệ, nào smartphone, nào mạng xã hội… những ngày Tết, nhiều bạn trẻ chọn chỉ ở trong nhà, ôm máy tính, điện thoại để cập nhật tình hình đón Tết khắp mọi nơi. Cần gì đi đâu xa, ở nhà là có thể gửi lời chúc tới tất cả bạn bè trên mạng. Cần gì ai chuyện trò, với cái điện thoại có thể bắt sóng cả thế giới. Và dường như cái Tết ấy lại trở nên NHẠT hơn.

Và để giữ lại những giá trị truyền thống tốt đẹp của cha ông ta. Ngày hội Tết Thật sẽ được tổ chức vào mùng 03 & 04 tháng 02 tại TTTM LePARC - Công viên Yên Sở, một cơ hội hiếm có cho những người Hà Thành muốn tìm lại phong vị Tết cổ truyền xưa vốn đang dần phai nhạt nơi đất kinh kỳ.

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN:

Thời gian: 07:00 - 19:00

Địa điểm: Le Parc by gamuda - Gamuda city ( Cạnh công viên Yên Sở) - Hoàng Mai - Hà Nội

Vé vào cổng tự do

Tham gia "Ngày hội tết Thật"bạn sẽ có cơ hội được trải nhiệm:

- Con đường hoa Anh đào dài nhất Hà thành, Đèn lồng truyền thống khổng lồ, Đảo đèn lồng…. Khi đến với ngày hội, chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh đón xuân vô cùng lung linh, độc đáo để lưu giữ những khoảnh khắc với cả gia đình

-  Quan trọng hơn, Tết Thật sẽ là nơi trải nghiệm Tết xưa với các hoạt động vô cùng ý nghĩa như: Học gói bánh Chưng cùng nghệ nhân, học làm diều giấy, chơi các trò chơi dân gian (đánh đu, cà kheo, nhảy sạp,..)

- Bên cạnh nét truyền thống, ngày hội còn có nhiều hoạt động thú vị như: học trượt Patin, đua xe cruzee, biểu diễn máy bay mô hình, biểu diễn nghệ thuật đường phố… Tất cả hoạt động trải - nghiệm hoàn toàn MIỄN PHÍ .

- Cùng với đó, bạn còn có cơ hội tham quan mua sắm Tết tại các gian hàng trưng bày các loại đặc sản đa dạng như: bánh kẹo, hoa quả, mứt tết, đồ trang trí, vv.

Bạn hãy dành ra một ngày đến Tết THẬT cùng gia đình, bạn bè để cảm nhận lại hương vị đặc trưng của Tết xưa. Chắc chắn bạn sẽ không thấy Tết nhạt nữa bởi chỉ có trải nghiệm Tết thật, mới đem tới niềm vui thật mà thôi!!!

# ngày hội tết thật # sự kiện chào xuân mậu tuất tháng 2 tại hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé miễn phí: 0 đồng

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

LePARC by Gamuda

LePARC by Gamuda

LePARC by Gamuda là tổ hợp vui chơi giải trí đầu tiên do Gamuda Land đầu tư xây dựng, thuộc dự án Gamuda City, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2016.