Vở diễn "Sương Sớm"

Vở diễn "Sương Sớm"

18:00

Ngày 22 Tháng 7 Năm 2019

Nhà hát Thành Phố , 07 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1 , Hồ Chí Minh

Hạng AAH!: 700.000, Hạng OOH!: 1.150.000, Hạng WOW!: 1.600.000,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

THE MIST - Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ - những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Cây lúa hạt gạo nhỏ bé tầm thường nhưng lại âm ỉ tạo ra mạch sống... và kiến tạo phôi thai cả nền văn hóa lúa nước đầy bản sắc vẫn in trong tâm thức người Việt. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.

Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong THE MIST - Sương Sớm.

I - THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VỞ DIỄN

1.Thời gian:

+ Tháng 6: 18h00 các ngày (11-12), (15-18)

+ Tháng 7: 18h00 các ngày (22-24), (28-30)

2. Địa điểm: Nhà hát Thành Phố - 07 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, HCM

3. Giá vé

+ AAH!: 700.000 VND

+ OOH!: 1.150.000 VND

+ WOW!: 1.600.000 VND

LƯU Ý: Các bé từ 5-12 tuổi sẽ được giảm 30%

(Vở diễn không dành cho trẻ em dưới 5 tuổi)

(Vui lòng đặt vé tối thiểu trước 24h khi chương trình bắt đầu)

THE MIST - Múa đương đại kết hợp ba-lê cổ điển

CHUYỆN CÂY LÚA, HẠT GẠO

Sương Sớm là câu chuyện về cây lúa, hạt gạo, ẩn dụ cho cuộc sống, khát vọng của người nông dân Việt, khiêm tốn từ đất, mạnh mẽ vượt bão giông, vui mùa lúa chín. Cuộc sống miền quê Nam Bộ từ hình ảnh mờ ảo sớm mai trên đồng đến sự uyển chuyển của thôn nữ gieo mạ được thể hiện hứng khởi và đầy sức sống qua nghệ thuật múa ba-lê bán cổ điển và múa đương đại, truyền tải đủ mọi cung bậc sắc màu cảm xúc.

Với những đạo cụ được làm từ những vật liệu đơn giản và thân thuộc như rơm rạ, cây tre, cây xả,… và đặc biệt là cây lúa và hạt gạo, Sương Sớm duyên dáng gợi nên nhịp sống của người nông dân Nam Bộ. Những vòng nhang khổng lồ, tiếng kinh cầu cũng được thể hiện trên sân khấu một cách khéo léo để thể hiện đời sống tâm linh của người Việt. Ngoài ra, không thể không kể đến những đôi guốc gỗ, những bộ trang phục đơn giản nhưng tinh tế, mềm mại được cách điệu từ áo bà ba, áo dài và áo cà sa cũng làm nên sự tinh tế của vở diễn..

4. Sơ đồ vị trí ngồi

THE MIST - Múa đương đại kết hợp ba-lê

II - VỀ LUNE PRODUCTION

Lune Production được sáng lập năm 2012 tại Sài Gòn, đầu tư bởi công ty cổ phần Square Group.

Với hoài bão trở thành một tập đoàn giải trí ưu việt, truyền tải các giá trị văn hóa Việt Nam đến với thế giới, công ty Lune Production chú trọng vào công tác nghiên cứu, sáng tạo, phát triển và quảng bá những tác phẩm nghệ thuật giải trí về văn hoá Việt Nam. Công ty có vinh dự được làm việc với những nghệ sỹ nổi tiếng thế giới với tài năng, sự chuyên nghiệp và đam mê. Trở lại Việt Nam với nền tảng và kinh nghiệm vững chắc sau nhiều năm hoạt động tại các sân khấu nước ngoài, họ quy tụ tại Lune Production, cùng làm việc cật lực và chia sẻ một đam mê, một ước mơ bảo tồn và mang những bản sắc của di sản văn hoá Việt Nam đi vào đời sống hiện đại, thông qua nghệ thuật biểu diễn cũng như các loại hình nghệ thuật khác.

Lune Production hiện đang có bốn tác phẩm: À Ố Show, Làng Tôi, Sương SớmTeh Dar luôn nhận được nhiều tiếng vang, cảm tình cùng lời khen từ khán giả trong và ngoài nước, vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng các chương trình nghệ thuật biểu diễn tại Hà Nội của trang du lịch uy tín Trip Advisor. Các vở đang được biểu diễn định kỳ tại Nhà Hát Thành Phố Hồ Chí Minh, Nhà Hát Lớn Hà Nội, Nhà hát Tuồng Việt Nam cũng lưu diễn quốc tế.

Đặc biệt, từ đầu năm 2018, công ty đã chính thức ra mắt Trung tâm biểu diễn Lune Hội An, điểm đến mới không thể bỏ qua cho khách thập phương ghé thăm phải lòng phố Hội và người bản xứ vốn giàu chất 'nghệ'.

Được thiết kế với kết cấu vòm đặc trưng hài hoà trong cảnh quan công viên Đồng Hiệp, nơi sông Thu Bồn gặp sông Hoài, cách vài nhịp cầu từ phố cổ, cấu trúc vòm bán cầu của Trung Tâm Biểu Diễn lấy ý tưởng từ chính hình ảnh mặt trăng và ý nghĩa đằng sau cái tên Lune, tức biểu trưng văn hóa Á Đông dùng lịch mặt trăng và trồng lúa nước.

Các tác phẩm nghệ thuật vận dụng độc đáo chất liệu văn hoá bản địa như À Ố Show, Teh DarSương Sớm của Lune Production đã gây tiếng vang khắp Việt Nam và cả 4 châu lục trên thế giới qua nhiều chuyến lưu diễn, nay đến lưu trú và trình diễn tại không gian biểu diễn đặc biệt rất riêng này tại Hội An, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên cho cư dân địa phương yêu nghệ thuật cũng như bạn bè quốc tế trân trọng văn hoá và di sản.

# vở diễn xiếc # múa đương đại # sự kiện tại hcm # múa ba lê # the mist

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Lune Production

Lune Production

 

 

Đặt vé ngay