Beyoncé nhận lời sản xuất soundtrack cho bom tấn The Lion King 2019: Queen Bee tái xuất

Chắc chắn Người hâm mộ Beyoncé  đang rất hào hứng trước thông tin này.

Đã bao nhiêu lâu rồi người hâm mộ không nhìn thấy Beyoncé “khuấy động” làng nhạc với những bài hát đỉnh cao của mình? Không được nghe cô nàng khoe chất giọng trời phú đầy mê hoặc cũng như những tiết mục vô cùng ấn tượng trên sân khấu? Yên tâm, cô ấy sắp trở lại rồi đấy! Nhà sản xuất của bộ phim The Lion King 2019 (Vua sư tử) mới đây đã chính thức lên tiếng xác nhận Beyoncé sẽ đảm nhận vai trò chấp bút cho những bản soundtrack trong bom tấn lần này. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng sẽ đảm nhận một vai diễn đặc biệt trong bộ phim: Nala - Người bạn thuở nhỏ của Vua sư tử Simba.

Cái gật đầu này của Beyoncé không chỉ đơn thuần là một bản hợp đồng thương mại mà nó còn có ý nghĩa khá đặc biệt với bộ phim The Lion King. Như chúng ta đã biết, bộ phim này kể về cuộc đời của vị chúa tể sơn lâm với màu sắc vô cùng hoang dã và đậm chất biểu tượng thế nên Beyoncé gần như là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Âm nhạc của nàng “ong chúa” từ trước tới nay lúc nào cũng khiến người nghe phải trầm trồ vì sự phóng khoáng, hoang dã và đậm đà biểu tượng văn hóa da màu, nên việc Beyoncé đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc cho The Lion King chắc chắn sẽ khiến cho không gian của bộ phim được mở ra một cách sâu rộng và chân thật nhất. Đây chắc chắn là điều mà fan của Beyoncé cũng như bộ phim này phải trông đợi, một bom tấn đậm chất rừng xanh kết hợp với thứ âm nhạc hoang dã mạnh mẽ chắc chắn là một combo hoàn hảo.

Bên cạnh đó, đây cũng có thể được xem như là màn tái xuất của Beyoncé sau khoảng thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Trước sự thoái trào của nhạc pop cũng như sự lên ngôi của những nhân tố mới, khán giả vẫn rất cần một Beyoncé với dòng nhạc R&B khác biệt và mê hoặc. Mặc dù chỉ là sản xuất nhạc phim chứ không phải là album riêng cho bản thân, nhưng với tài năng của mình Beyoncé hoàn toàn có thể tạo nên những cú twist vào phút chót.

Hy vọng vai trò đặc biệt lần này, Beyoncé sẽ trở lại thật thành công và lộng lẫy. Người hâm mộ có thể tin tưởng vào những bản soundtrack chất lượng từ nàng ong chúa. Cùng nhau chờ đợi những điều bất ngờ từ Beyoncé nhé!