Chính sách bảo mật và các điều khoản

QUY ĐỊNH SÀN GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ TICKETGO [ ENGLISH BELOW]

I. Chính sách & Quy định chung

Tên miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

Sàn giao dịch TMĐT TicketGo do Công ty Cổ phần Công nghệ Aladdin  phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.ticketGo.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT TicketGo”)

1. Định nghĩa chung:

- Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của TicketGo bao gồm: tạo lập gian hàng, đăng tin giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty.

- Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên TicketGo. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

- Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

- Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TicketGo là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

- Thành viên  đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT TicketGo chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT TicketGo.

- Khi bạn đăng ký là thành viên của TicketGo, bạn hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT TicketGo phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT TicketGo.

B. Quy trình giao dịch:

Bước 1: Truy cập website ticketgo.vn. Đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Lựa chọn "sự kiện" / "voucher" và xem chi tiết giá vé / giá voucher của sự kiện / voucher đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt mua vé sự kiện / sự kiện (Quý khách vui lòng ấn nút “Đặt vé ngay”. Trong một đơn hàng quý khách có thể đặt mua nhiều loại vé khác nhau )

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin ở phần xác nhận thông tin và chọn hình thức thanh toán .

Bước 4: Sau khi  đơn hàng đã đặt hàng thành công. TicketGo sẽ xác nhận lại đơn hàng bằng cách liên hệ với người mua theo thông tin địa chỉ, số điện  thoại mà người mua đã cung cấp ở bước 3.

Bước 5: Ticketgo sẽ gửi vé sự kiện đến người mua. Giao dịch hoàn tất

II. Quy định và hình thức thanh toán

1. Quy trình thanh toán:

Người mua có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau tùy thuộc vào điều kiện của mỗi sản phẩm, dịch vụ:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ ngưởi bán):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng

Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người bán chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua cổng thanh toán, thẻ tín dụng và Internetbanking:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sự kiện, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng: điện thoại, tin nhắn, email. ( Lưu ý người mua phải điền chính xác số điện thoại và email để nhận được vé điện tử tham gia sự kiện)

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người mua thanh toán;

Bước 5: Người bán chuyển hàng;

Bước 6: Người mua nhận hàng. (Giao dịch hoàn tất)

III. Chính sách giao nhận, đổi/trả hàng và hoàn tiền:

- Giao dịch được coi là hoàn thành khi bạn nhận được email xác nhận có kèm mã vạch từ TicketGO.

- Sản phẩm đã được mua không được trao đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ vì bất kỳ lý do nào.

- Nếu vé hoặc mã vạch bị mất (không bao gồm vé giấy), vé sẽ được TicketGo cấp lại. Tuy nhiên, vé đã được quét và soát tại một sự kiện sẽ không được phát hành lại dưới bất kỳ lý do nào.

- Người bán có trách nhiệm phải thông báo chính sách hoàn trả của mình với người mua và hoàn lại tiền cho người mua thông qua các trang web hay dịch vụ khác. Nếu người mua mong muốn hoàn lại tiền thì phải gửi yêu cầu đến nhà tổ chức. Tất cả các thông tin liên lạc hoặc tranh chấp liên quan đến việc hoàn lại tiền là giữa người bán và người mua và TicketGo sẽ không chịu trách nhiệm trong bất kỳ tình huống nào để hoàn lại tiền, sai sót trong việc hoàn tiền. Tất cả các thông tin liên lạc và các tranh chấp liên quan đến khoản bồi hoàn và hoàn lại tiền là giữa các nhà tổ chức và người mua và TicketGO sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản bồi hoàn của người mua.

- Trong trường hợp hàng hóa bị trả lại, dịch vụ bị hủy bỏ hoặc có sự điều chỉnh giá cả dịch vụ, TicketGo hoàn tiền cho Khách hàng và số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản theo tên khách hàng đã thanh toán hoặc thẻ mà khách hàng đã sử dụng để thanh toán ban đầu. Số tiền được hoàn được quy định bởi tổ chức tổ chức sự kiện / nhà cung cấp. Các chính sách này có thể khác nhau tùy thuộc vào loại sự kiện và các điều kiện của việc hoàn tiền.

IV. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh

TicketGo và Người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Người mua liên quan đến giao dịch tại website TicketGo. 
Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của TicketGo và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên Người mua khiếu nại về dịch vụ của Người bán thông qua email: support@TicketGo.vn , Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của TicketGo sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên Người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên TicketGo sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của TicketGo.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu Người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Người tham gia sự kiện gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ Aladdin

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa PVI Tower, số 01 Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: ………

Email: ticketgo.vn@gmail.com hoặc hotro.ticketgovn@gmail.com

V. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân: 

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT TicketGo bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà TicketGo cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để TicketGo liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT TicketGo về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT TicketGo sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT TicketGo.

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại TicketGo.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT TicketGo có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3- Thời gian lưu trữ thông tin 

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của TicketGo.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

-  Công ty cổ phần Công nghệ Aladdin

-  Trụ sở chính: Tầng 3, số 01 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

-  Email: Ticketgo.vn@gmail.com

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu TicketGo thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử TicketGo. Khi tiếp nhận những phản hồi này, TicketGo sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên TicketGo được TicketGo cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của TicketGo. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, TicketGo sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

-  Ban quản lý TicketGo yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý TicketGo không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

2) Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại TicketGo:

* Rượu các loại

Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

Các chất ma túy;

Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

Đèn trời;

Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;

Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách;

Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;

Hóa chất độc; Tiền chất;

Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

Thực vật, động vật hoang dã;

Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;

Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam

Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền;

Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)

2.2 Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện

Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.
Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.
Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

3. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên TicketGo:

- Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

- Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

- Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

- Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

- Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

- Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

XII)  Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử TicketGo chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ban hành Quyết định ban hành Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử TicketGo có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử TicketGo cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được TicketGo cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia TicketGo có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII)   Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng TicketGo làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với TicketGo theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

Công ty cổ phần Công nghệ Aladdin

Tầng 3, số 01 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Truy cập ticketgo.vn

________________

Privacy policy and terms

REGULATIONS ON TICKETGO ELECTRONIC TRADING FLOOR

I. General Policies & Regulations

E-commerce Trading Platform domain name:

TicketGo e-commerce trading floor is developed by Aladdin Technology Joint Stock Company with the trading floor domain name:www.ticketGo.vn (hereinafter referred to as: “TicketGo e-commerce trading floor”)

1. General definition:

- Seller: is a trader, organization, or individual who needs to use TicketGo's services including: setting up a booth, posting product introductions, and introducing the company.

- Buyer: is a trader, organization or individual who needs to find out information about products and services posted for sale on TicketGo. Buyers have the right to register an account or not need to register.

- Members: includes both sellers and buyers.

- Members participating in transactions on the TicketGo Exchange are traders, organizations, and individuals who want to buy and sell products and services on the website.

- Registered members initially declare relevant personal information, are officially recognized by the Management Board of TicketGo e-commerce trading floor and are allowed to use services provided by TicketGo e-commerce trading floor.

- When you register as a member of TicketGo, you understand that:

+ Members can create their own personal accounts for use.

+ Members can buy products and services at the correct price and standards according to the commitments of legal traders announced on the floor.

- The content of this Regulation complies with current regulations of Vietnam. Members when participating in the TicketGo E-commerce Trading Floor must learn about their legal responsibilities under the current laws of Vietnam and commit to comply with the contents of the Regulations of the TicketGo E-commerce Trading Floor.

B. Transaction process:

Step 1: Access the website ticketgo.vn .Sign in to your account

Step 2: Select "event" / "voucher" and view ticket price/voucher price details of that event/voucher, if you agree to order event/event tickets (Please press the "Book tickets now" button. In one order, you can order many different types of tickets.)

Step 3: Please fill in all information in the information confirmation section and choose a payment method.

Step 4: After the order has been placed successfully. TicketGo will reconfirm the order by contacting the buyer according to the address and phone number information the buyer provided in step 3.

Step 5: Ticketgo will send event tickets to buyers. Transaction completed

II. Regulations and payment methods

1. Payment process:

Buyers can choose one of the following payment methods depending on the conditions of each product or service:

Method 1: Direct payment (buyer receives goods at the seller's address):

Step 1: Buyers find out information about the products and services posted;

Step 2: Buyer comes to the sales address

Step 3: Buyer pays and receives goods;

Method 2: Pay later (COD - delivery and collection):

Step 1: Buyers find out information about the products and services posted;

Step 2: Buyer authenticates order (phone, text, email);

Step 3: Seller confirms Buyer information;

Step 4: The seller delivers the goods;

Step 5: Buyer receives goods and makes payment.

Method 3: Pay online via payment gateway, credit card and Internet banking:

Step 1: Buyers find out information about the posted event and service;

Step 2: Buyer authenticates order: phone, text, email. (Note that buyers should fill in the correct phone number and email to receive electronic tickets to participate in the event)

Step 3: Seller confirms Buyer information;

Step 4: Buyer pays;

Step 5: The seller delivers the goods;

Step 6: Buyer receives goods. (Transaction completed)

III. Delivery, exchange/return and refund policies:

- The transaction is considered completed when you receive a confirmation email with a barcode from TicketGO.

- Products that have been purchased cannot be exchanged, changed or canceled for any reason.

- If the ticket or barcode is lost (excluding paper tickets), the ticket will be reissued by TicketGo. However, tickets that have been scanned and checked at an event will not be reissued under any reason.

It is the seller's responsibility to communicate its return policy to the buyer and refund the buyer through other websites or services. If the buyer wishes to receive a refund, a request must be sent to the organizer. All communications or disputes regarding refunds are between the seller and the buyer and TicketGo will not be responsible under any circumstances for refunds, errors in refunds. All communications and disputes regarding chargebacks and refunds are between the organizer and the purchaser and TicketGO shall not be liable for any chargebacks by the purchaser.

In case of returned goods, canceled services or service price adjustments, TicketGo will refund the Customer and the amount will be transferred to the account under the name of the customer who paid or the card used by the customer. used goods for initial payment. Refund amount is determined by the event organizer / supplier. These policies may vary depending on the type of event and the conditions of the refund.

IV. Complaint/feedback resolution support process

TicketGo and Sellers are responsible for receiving complaints and supporting Buyers related to transactions on the TicketGo website.
When a dispute arises, the Company promotes negotiation and mediation between the parties to maintain members' trust in TicketGo's service quality and follows these steps:

Step 1: Buyer members complain about the Seller's service via email: support@TicketGo.vn , Members can report directly to the management board.

Step 2: TicketGo's Customer Care Department will receive complaints from Buyer members. Depending on the nature and extent of the complaint, TicketGo will have specific measures to support the Buyer to resolve the dispute. .

Step 3: In cases beyond the capacity and authority of TicketGo.vn, the management board will request the Buyer to bring this case to a competent state agency for resolution according to law.

Event participants submit complaints at:

Aladdin Technology Joint Stock Company

Head office: 3rd Floor, PVI Tower, No. 01 Pham Van Bach, Yen Hoa Ward, Cau Giay, Hanoi

Hotline: ………

Email: ticketgo.vn@gmail.com hoặc hotro.ticketgovn@gmail.com

V. Personal information security policy:

1- Purpose and scope of information collection:

The main data collection on the TicketGo e-commerce trading floor includes email, phone, login name, login password, and customer (member) address. This is the information that TicketGo requires members to provide when registering to use the service so that TicketGo can contact and confirm when customers register to use the service on the website to ensure benefits for consumers.

Members will be responsible for the security and storage of all service usage activities under their registered name, password, and email. In addition, members are responsible for promptly notifying TicketGo e-commerce trading floor of unauthorized use, abuse, security violations, and storage of third parties' registration names and passwords to take appropriate measures. suitable solution.

2- Scope of information use

TicketGo e-commerce trading floor uses member information to:

- Providing services to Members;

- Send notifications about information exchange activities between members and TicketGo e-commerce trading floor.

- Prevent activities that destroy members' user accounts or activities that impersonate Members;

- Contact and resolve with members in special cases.

- Do not use members' personal information other than for confirmation and contact related to transactions at TicketGo.

- In case of legal requirements: TicketGo e-commerce trading floor is responsible for cooperating in providing members' personal information upon request from judicial authorities including: Procuracy, courts, agencies. Police investigation related to certain legal violations by customers. In addition, no one has the right to violate members' personal information.

3- Information storage time

The Member's personal data will be stored until cancellation is requested or the member logs in and makes the cancellation. In all cases, member personal information will be kept confidential on TicketGo's servers.

4- Address of the unit that collects and manages personal information:

 Aladdin Technology Joint Stock Company

Head office: 3rd Floor, No. 01 Pham Van Bach, Yen Hoa Ward, Cau Giay, Hanoi.

Email: ticketgo.vn@gmail.com

5- Means and tools for users to access and edit their personal data:

- Members have the right to check, update, adjust, or cancel their personal information by logging into their account and editing personal information or asking TicketGo to do this.

- Members have the right to submit complaints about personal information disclosure to third parties to the Management Board of the TicketGo e-commerce trading floor. When receiving these responses, TicketGo will confirm the information, is responsible for answering the reason, and instruct members to restore and re-secure the information.

6- Commitment to protecting customer personal information

- TicketGo members' personal information is committed to absolute confidentiality according to TicketGo's personal information protection policy. The collection and use of each member's information is only carried out with that customer's consent unless otherwise prescribed by law.

- Do not use, transfer, provide, or disclose to any third party the member's personal information without the member's consent.

- In case the information server is attacked by hackers leading to loss of member personal data, TicketGo will be responsible for reporting the incident to the investigating authorities for timely handling and notification to members. member is known.

- TicketGo management board requires individuals, when registering/purchasing as members, to provide all relevant personal information such as: Full name, contact address, email, identity card number. , phone number, account number, payment card number...., and is responsible for the legality of the above information. TicketGo's management board is not responsible nor will it resolve any complaints related to that Member's rights if it deems that all of that member's personal information provided upon initial registration is inaccurate. .

2) List of products banned from trading and conditional trading at TicketGo:

* Wine of all kinds

Cigarettes, cigars and other forms of finished tobacco;

All kinds of firecrackers and explosives;

Narcotics;

Devices that jam cellular communications;

Outdoor lights;

Military weapons, equipment, techniques, weapons, specialized military vehicles, police, military equipment;

Dangerous toys, toys harmful to children's personality education and health or to security, order, and social culture (including video game programs);

Cultural products that are reactionary, depraved, superstitious or harmful to aesthetic and personality education;

Relics, antiquities, and national treasures belong to historical and cultural relics and scenic spots, are owned by the entire people, and are owned by political organizations and socio-political organizations;

Toxic chemicals; Precursors;

Smuggled cigarettes, cigars and other forms of finished tobacco products.

Wild plants and animals;

Fisheries banned from exploitation, aquatic products with toxic residues exceeding the allowable limit, aquatic products with naturally toxic elements that endanger human life;

Human medicines, vaccines, medical biological products, cosmetics, chemicals and insecticidal and antibacterial products in the household and medical fields have not been used in Vietnam;

Types of medical equipment that are not allowed to be used in Vietnam

Medical cosmetics that have not been declared to competent authorities;

Buying and selling vehicles without documents or lost documents (Note that when buying and selling vehicles, there must be a third party to certify the documents)

Buying and selling personal information (emails, customer lists...)

2.2 List of conditional trading products

For martial arts sports equipment, the sales member must be a sports equipment store or a sports equipment manufacturing facility.
For sexual items such as condoms, they can be sold as pharmacies, but sextoys and stimulants are not sold.
For copyrighted software items such as accounts, software, etc., the company must have a clear business license. Individuals may not sell this item.

Prohibited acts in posting news to introduce and advertise products and services on TicketGo:

- Advertisements lack aesthetics and are contrary to the historical, cultural, ethical, and fine traditions of Vietnam.

- Advertisements that offend the reputation, honor, and dignity of organizations or individuals.

- Advertisements that use images, words, or writing of an individual without that individual's consent, unless permitted by law.

- Incorrect or misleading advertising about the business capabilities and ability to provide products, goods, and services of organizations and individuals trading in products, goods, and services; about quantity, quality, price, utility, design, packaging, brand, origin, type, service method, warranty period of registered or registered products, goods and services. to be announced.

- Advertise using the direct comparison method of price, quality, efficiency of use of your products, goods, and services with the price, quality, efficiency of use of products and goods. , similar services of other organizations and individuals.

- Advertisements containing unfair competition content according to competition laws.

- Advertising that violates intellectual property laws.

XII) Applicable terms

The Regulations of the TicketGo Electronic Exchange officially take effect from the date of issuance of the Decision promulgating these Regulations. TicketGo e-exchange has the right and can change these Regulations by notifying the TicketGo e-exchange to its members. The amended Regulations take effect from the date the Decision on amending the Regulations takes effect. A member's continued use of the service after the revised Regulations are announced and implemented means that the member has accepted this revised Regulations.

TicketGo's operating regulations will be continuously updated without prior notice. TicketGo members are responsible for complying with current regulations when transacting on the website.

XIII) Terms of Commitment

When all members and partners/sellers use TicketGo for online trading transactions, it means that the relevant parties have agreed to comply with these regulations.

If you have any questions, please contact TicketGo using the information below for answers:

Aladdin Technology Joint Stock Company

3rd floor, No. 01 Pham Van Bach, Yen Hoa ward, Cau Giay district, Hanoi

Visit ticketGo.vn