BlackPink hoá thân thành những nữ sát thủ quyến rũ trong teaser mới, Lisa dẫn đầu trending thế giới với tạo hình đặc biệt

Teaser hôm nay của BlackPink mang concept khác với 2 teaser lần trước.

>>>Xem thêm: Giải trí với Ticketgo Youtube channel

Sáng ngày 17/6, YG tiếp tục tung thêm teaser mới cho sản phẩm comeback tháng 6 của BlackPink - How You Like That. Ở loạt ảnh lần này, các thành viên BlackPink tựa như những nữ sát thủ quyến rũ nhưng cũng đầy “sát khí”.

Nhân vật đặc biệt nhất ở teaser hôm nay có lẽ là Lisa. Không còn mái tóc dài màu đỏ như ở 2 teaser trước, main dancer của BlackPink mang mái tóc đen ngắn cá tính hơn. Không chỉ vậy, cô nàng còn cực “cool” với phụ kiện đặc biệt: khuyên môi. Nhờ tạo hình đặc biệt này, Lisa đã nhanh chóng #1 trending toàn cầu trên Twitter.

3 thành viên còn lại cũng mang concept khác 2 teaser trước. Jennie tựa tiểu thư gia đình quý tộc với vải lưới che mặt và chuỗi ngọc trai. Một Rosé mạnh mẽ sẵn sàng chiến đấu với phong cách buộc 2 chùm như Harley Quinn. Cuối cùng là chị cả Jisoo với mái tóc xanh rêu cùng blazer đen mang vẻ lạnh lùng quyến rũ. How You Like That sẽ chính thức 'ra lò' vào 6h chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 26/6 sắp tới.