BTS sẽ xuất hiện trong sự kiện âm nhạc đặc biệt của Disney

Các chàng trai vàng của Big Hit Entertainment sẽ tham gia "A Radio Disney Music Celemony" vào ngày 16/6.

Vào ngày 20/5, "Entertainment Tonight" đã đăng tải một báo cáo độc quyền về sự kiện âm nhạc được tổ chức trong năm nay của Disney, vốn được biến đến với cái tên Radio Disney Music Awards. Đây là một lễ trao giải thường niên được điều hành bởi Radio Disney, một mạng lưới radio của Mỹ. Bắt đầu từ năm 2001, chương trình chỉ được phát trên Radio Disney, nhưng sau đó bắt đầu được truyền hình trên Disney Channel vào năm 2014.

Bài báo tiết lộ rằng Sofia Carson sẽ tham dự với vai trò host. Những nghệ sĩ biểu diễn sẽ bao gồm Steve Aoki với tư cách là DJ của đêm, Lovelytheband, Meg Donnelly, Fetty Wap và Andy Grammer. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của BTS, nhóm nhạc KPOP được yêu thích hàng đầu hiện nay. 

Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 16/6 tại thành phố Los Angeles và phát sóng trên Disney Channel và DisneyNOW. Song, các thành viên của boygroup chống đạn còn một lịch trình khác vào ngày 15 và 16/ tại Busan. Vai trò của BTS trong chương trình lần này vẫn chưa được xác nhận. Các ARMY đang thắc mắc về việc boygroup này sẽ xử lý thế nào với 2 lịch trình chồng chéo này. Năm ngoái, cả BTS đã nhận được 3 giải thưởng tại Radio Disney Music Awards 2018. Fandom ARMY cũng được BTC trao tặng danh hiệu "Người hâm mộ cuồng nhiệt nhất".