Chi tiết lịch thi đấu World Cup 2022 hôm nay 29/11

Đêm nay và rạng sáng mai sẽ diễn ra lượt đấu cuối của 2 bảng A và B . Chúng ta sẽ sớm biết được 4 đội bóng đầu tiên đi tiếp vào vòng 1/8.

Tại bảng A, trừ Qatar đã sớm bị loại thì cơ hội vẫn đang còn với cả 3 đội còn lại. Nếu trận Hà Lan - Qatar có lẽ sẽ khó có bất ngờ cho đội chủ nhà, thì trận Ecuador gặp Senegal lại có thể coi là trận chung kết của hai đội trong việc tìm kiếm tấm vé vào vòng 1/8.

Ecuador chỉ cần hòa là sẽ có vé đi tiếp, tuy nhiên, Senegal ở một trình độ hoàn toàn khác và sẽ không dễ để đại diện Nam Mỹ nghĩ đến việc giành trọn 3 điểm.

Còn tại bảng B, trận hòa 0-0 trước ĐT Mỹ đã khiến đội tuyển Anh chưa thể là cái tên đầu tiên giành vé vào vòng 1/8, tuy nhiên thầy trò HLV Southgate vẫn là những người có cơ hội lớn nhất bởi đối thủ của họ sắp tới là xứ Wales gần như đã hết cơ hội vượt qua vòng đấu bảng.

Trận đấu còn lại ở bảng B là cuộc so tài giữa ĐT Iran và ĐT Mỹ. Các cầu thủ Mỹ hiểu rằng họ buộc phải thắng mới có thể vượt mặt chính đối thủ để có tấm vé vào vòng 1/8. Trong khi đó, Iran chỉ cần một trận hòa là có tới 99,99% cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8. Chính vì thế, đại diện châu Á khả năng sẽ chọn cách chơi phòng ngự và rình rập, chờ đợi những đợt phản công để kết liễu số phận đối thủ.