Chuỗi khóa học Tinh chất nữ thần 2024 - Gồm các khóa tu dành cho phụ nữ

Chuỗi các khóa tu này dành cho phụ nữ người mà muốn sống hết khả năng của mình về mặt thể chất, tình dục, tinh thần, cảm xúc và tâm linh.

Có lẽ bạn đã bối rối về cách tìm thấy sự viên mãn trong cuộc sống và trong mối quan hệ do thiếu thông tin và giáo dục phù hợp với chủ đề quan trọng này.

Có lẽ bạn cảm thấy bạn có một sức mạnh chưa được khai phá và sự ngây ngất bên trong đang chờ được giải phóng. Có lẽ bạn đang chờ đợi để bộc lộ hết khả năng sáng tạo của mình. Khóa học này đưa ra những khám phá và chuyển hóa cho tất cả các khía cạnh của tiềm năng phụ nữ.

Chương trình đào tạo này được tạo ra từ tầm nhìn của Ma Ananda Sarita.

1. Những lợi ích bạn sẽ nhận được:

Bằng việc dành thời gian và học cùng với những người phụ nữ khác, chúng ta có cơ hội trở về nhà đến với cội nguồn sâu thẳm của chúng ta. Chúng ta có thể nhìn thấy mình thông qua sự phản chiếu của những người chị em và trong cách này nuôi dưỡng rất nhiều khía cạnh của chúng ta, mà chúng ta có thể đã lãng quên. Khám phá trí tuệ bên trong của người phụ nữ, chúng ta ít nhất là có thể trở về nhà với sức mạnh của mình, sống với sự thật bản năng tự nhiên mở rộng của chúng ta.

Chuỗi khóa học Tinh chất nữ thần 2024 - Gồm các khóa tu dành cho phụ nữ

2. Bạn sẽ học gì?

Chuỗi khóa học Tinh chất nữ thần bao gồm bốn khóa thiền với mỗi khóa thiền đề cập đến các khía cạnh mạnh mẽ của việc trao quyền cho phụ nữ. Mỗi khóa thiền là 4 ngày.

Part 3: Phụ nữ là Người chữa lành

Mở ra món quà của linh hồn khi chúng ta giải phóng những điều kiện cũ và nỗi sợ, chúng ta mở ra món quà của chữa lành và trực giác, với sự tự tin và sức sống. Chúng ta dành lại sức mạnh và sự vinh quang của di sản người phụ nữ thông thái của chúng ta. Chúng ta tập trung vào mở luân xa 6 ( con mắt thứ ba) thực hạnh những phương pháp đánh thức sự thấu thị và khả năng thần giao cách cảm, tìm ra tiếng gọi thật của linh hồn mình và sự định hướng tốt nhất trong cuộc đời.

Phần 4: Làm chủ tâm linh của phụ nữ

Làm chủ tâm linh của phụ nữ được kích hoạt thông qua tình yêu, sự tận tâm, lòng từ bi và được nuôi dưỡng bởi sự ngất ngây tình dục và sự tuôn chảy cảm xúc, dựa trên sự tin cậy và chú ý đến những thông điệp đưa ra bởi trực giác. Nhận ra những phẩm chất bên trong, chúng ta thấy chính mình hợp nhất với nguồn cội mà không cần nỗ lực. Phụ nữ chúng ta là đa diện, đa cực khoái, và vô cùng tài năng. Ôm ấp khả năng tổng thể của chính mình chính là món quà tuyệt vời nhất chúng ta có thể trao tặng cho chính mình, gia đình, cộng đồng và thế giới.

3. Bạn có thể kỳ vòng điều gì trong chuỗi khóa thiền Tinh chất nữ thần:

Những bài thiền tantra thực hành cá nhân, với người khác và với cả nhóm, thiền tĩnh lặng và thiền động, phương thức và phương pháp chữa lành. Chia sẻ cả nhóm, giải phóng cảm xúc, sự sáng tạo, maxa, nhảy múa, nghi lễ, lễ hội và nhiều hơn nữa.

4. Giáo viên của bạn: Ma Prem Tanmaya

Cô ấy truyền cảm hứng trong việc: tiết lộ sức mạnh của tình yêu có thể chuyển hóa những cá nhân, cặp đôi và ý thức ở mức độ hành tinh.

Tanmaya ban đầu học để trở thành một diễn viên và ca sỹ trước khi rơi vào tình yêu với thiền và sự phát triển cá nhân trong cộng đồng OSHO. Niềm vui của cô ấy là pha trộn giữa thiền định sâu sắc với sự vui tươi và nhẹ nhàng – tất cả đều thấm đẫm tình yêu thương sâu sắc của cô.

Tanmaya đã đắm chìm Tantra Essence và dưới sự dạy dỗ của Sarita từ 2012. Thông qua sự cống hiến của mình trong thực hành Thiền định và Tantra, cô ấy đã nở hoa thành một Giáo viên với những kỹ năng đa chiều. Cô cung cấp các khóa học dài hạn và ngắn hạn cho cả những cặp đôi và người độc thân trên toàn thế giới. Cách dạy của cô tràn ngập trí tuệ của trái tim và mời gọi sự nở hoa của phúc lạc, tình yêu và thiền định.

Bắt nguồn sâu sắc từ những lời dạy của OSHO và thấm nhuần bởi sự hiểu biết về tình yêu đích thực và cuộc sống đích thực. Tanmaya cung cấp một sự chuyển hóa mạnh mẽ của Tantra mà vừa thiêng liêng và vừa hiện đại.

"Tôi hoàn toàn say mê với những công việc với phụ nữ sau khi tôi chứng kiến và trải nghiệm sự chuyển hóa sâu sắ và sự chữa lành lớn lao khi làm việc với phụ nữ. Với tôi, tâm linh với phụ nữ dựa trên nền tảng của sự tin cậy, tình yêu và sự buông bỏ. Sự trưởng thành diễn ra một cách dễ dàng và duyên dáng khi chúng ta nhận ra rằng chỉ có mỗi một điều chúng ta phải làm đó là thư giãn vào bản năng tính nữ tự nhiên của chúng ta và yêu thương chính mình" - Tanmaya.

VÍ DỤ VỀ MỘT NGÀY

Một ví dụ về một ngày của chúng ta như sau:

7:30 am: Thiền động hoặc yoga (Đây là phần bắt buộc và là một phần quan trọng của quá trình)

9:00 am : Ăn sáng

10:30 am : Học trong phòng

1:00 pm: Ăn trưa

2:30 pm: Hoạt động trong phòng

4:00 pm: Trà và ăn phụ

6:00 pm: Ăn tối

7:30 pm: Hoạt động trong phòng

9:30 pm : Kết thúc hoạt động một ngày.

Lịch trình này sẽ thay đổi phụ thuộc vào những gì cần tại thời điểm nhưng nhìn chung đó là những gì sẽ diễn ra trong ngày.

5. THỜI GIAN:

+ THỜI GIAN DIỄN RA PART 3: 11-14/04/2024

+ THỜI GIAN DIỄN RA PART 4: 07-10/11/2024

6. ĐỊA ĐIỂM: Leela House – Playground for Buddhas Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội

7. CHI PHÍ: 17.000.000 VND/ 1 PART

Đăng ký sớm và hoàn thành học phí trước ngày 15/01/2024, được giảm ngay 1 triệu đồng, chỉ còn 16.000.000 VND

Đăng ký nhóm 3-5 người học phí giảm còn 16.000.000/người

+ ƯU ĐÃI COMBO

Đăng ký tham gia 2 khóa (part 3+4) được giảm mỗi khóa 2.000.000/khóa, học phí còn 30.000.000 VND/ 2 khóa (khi hoàn tất đăng ký và chuyển khoản trước 30/1/2024)

Thông tin chuyển khoản:

  • Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thị Thu Hiền
  • Số tài khoản: 0491000123604
  • Ngân hàng Vietcombank
  • Nội dung chuyển khoản : Tên + SĐT

SĐT hỗ trợ: 0904245610 (Leela Hiền)

-------------

Ticketgo đưa tin từ nguồn: LOVE AND AWARENESS

Website: https://loveandawarenesscom.wordpress.com/tinh-chat-nu-than-viet-nam-level-3-va-level-4/