Vị Ngọt trong cafe: Một chủ đề mà những người làm rang và làm cafe như chúng tôi lấy làm yêu thích và nền tảng cho yếu tố chất lượng trong một tách cafe.
Vị ngọt chúng tôi nói đến không phải vị ngọt đến từ syrup thêm ngoài, hay đường nước đường hạt thường được phục vụ kèm các tách cappuccino/latte. Vị ngọt chúng tôi muốn đề cập đến ở đây là vị ngọt tiềm ẩn đến từ bản thân hạt cafe sau rang. Và tư duy của chúng tôi trên cương vị của người rang cafe, người pha cafe và cũng là người thưởng thức cafe hàng ngày đang tập trung khai thác, xoay quanh cái vị ngọt nền tảng này.
Cafe vốn có đắng như chúng ta vẫn thường được truyền miệng?
Vậy vị ngọt của cafe đến từ đâu?
Trong hạt cafe có bao nhiêu loại vị ngọt?
Các lưu ý gì với người rang, người pha, người thưởng thức cafe với các vị ngọt này?
Các mẫu cà Pour-over được đưa tới để trải nghiệm Vị Ngọt lần này có:
+ El Salvador (Washed) - Mileydi COE 2021
+ Ethiopia Sidamo (Washed)
+ Panama Santa Clara (Washed)
+ Robusta (Honey) - rang light medium
+ Catimor Chiềng Ban - Sơn La (Honey)
Mong rằng với chủ để lớn và đầy thú vị này, chúng tôi có thể gửi đến các bạn một góc nhìn tường tận hơn về vị ngọt trong cafe và từ đó giúp cho trải nghiệm coffee-home của các bạn trở nên ngọt ngào hơn.
MONO Coffee Roaster, thân mời bạn!
Thông tin chi tiết về Workshop:
1. Thời gian: 9h00 - 11h00, Chủ Nhật - ngày 07/08/2022
2. Địa điểm: Tầng 3 MONO Coffee Lab Vân Hồ - 19/55 Vân Hồ 2, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Link đăng ký: https://bit.ly/workshop-vingot-caphe
** Số lượng giới hạn: 15 người
** Giá vé: 200.000 VND/người
** Thông tin chuyển khoản: NGUYEN HONG PHONG - 0904838839 - Ngân hàng Quân đội MB Bank
(Cú pháp: Tên _ SĐT _ WS4)
-----
Thông tin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/monocoffeelab
Hotline: 089 858 96 89