Đêm Nhạc Trịnh Công Sơn tại Hà Nội - Ngày 13/05/2020

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua những bài hát, câu nói luôn nhắc chúng ta về sự vô thường của đời sống, có vui có buồn nhưng sống là cần có "một tấm lòng", có tấm lòng chúng ta sẽ bước trong đời để bắt gặp những khoảnh khắc thi vị của tình yêu trong nghĩa rộng lớn nhất.

Những buổi tối thứ 4 hàng tuần ở Tranquil số 5 Nguyễn Quang Bích là nơi chúng ta đi vào những giây phút như vậy, để cùng yêu thương và nhìn vào lòng mình thênh thang, nhẹ nhõm.

Tranquil Books & Coffee xin hẹn gặp các bạn trong Đêm nhạc Trịnh Công Sơn, với sự góp mặt của những cái tên thân quen như anh Trung, anh Hoàng Lân, anh Cường, anh Phong, chị Phương Anh,...

Đêm Nhạc Trịnh Công Sơn tại Hà Nội - Ngày 13/05/2020

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC

1. Thời gian: 20h30 Thứ tư, ngày 13/05/2020

2. Địa điểm: Tranquil Books & Coffee - 5 Nguyen Quang Bich str., Hoan Kiem dist., Hà Nội

3. Chi phí tham dự:

Tranquil xin phép phụ thu 150k/người được thu tại cửa, trong đó đã bao gồm đồ uống, bao gồm (1) trà hoa quả (2) cà phê (3) nước khoáng (4) một số loại nước có gas như Coca-cola, Sprite... (5) nước hoa quả theo mùa (như nước chanh tươi, chanh leo, dưa hấu, trà quất, kakao...). Đối với các loại đồ uống cơ bản này, mọi người có thể dùng bao nhiêu tuỳ thích, không có giới hạn.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ phục vụ một số loại rượu vang và bia được lựa chọn với một mức giá hợp lý.

LƯU Ý:

Những bạn có nhu cầu đặt chỗ tới tham dự sự kiện, xin vui lòng chuyển khoản trước tới thông tin tài khoản được cung cấp ở dưới.

Khi chuyển khoản hoặc gửi tiền, các bạn vui lòng cung cấp họ tên đầy đủ và số lượng người đăng ký tham gia để chúng tôi tiện kiểm soát cũng như sắp xếp chỗ ngồi. Sau khi chuyển khoản, các bạn vui lòng nhắn và gửi hình ảnh giao dịch tới page Tranquil để chúng tôi xác nhận thông tin.

Đối với những bạn đặt chỗ trước, chúng tôi xin được áp dụng giá ưu đãi là 130k/người thay vì 150k/người như khi thu tiền tại cửa trước buổi biểu diễn.
Tranquil xin chân thành cảm ơn các bạn.

Nội dung chuyển khoản: Tên người đặt - Số chỗ đặt - Số điện thoại người đặt

Thông tin chuyển khoản:

+ Tên ngân hàng: Techcombank (Chi nhánh Thăng Long)

+ Chủ tài khoản: Trần Thu Hiền

+ Số tài khoản: 19123205315018