Đêm Nhạc Trịnh Công Sơn Và Thanh Tùng "Thanh Xuân Của Tụi Mình" 2018

Ngoảnh đi ngoảnh lại tuổi trẻ qua thật nhanh, như trận mưa rào. Thoáng cái tất cả chỉ còn là kỷ niệm. Rất may còn đó những bài ca lưu lại những rung động, những cảm xúc và ấn tượng khó phai về khoảng thời gian mà nhiều người cho rằng đẹp nhất đời người.

Người ta thường dành nhiều thời gian trong thanh xuân để nghe nhạc. Và với nhiều người thứ nhạc mà họ nghe khi còn trẻ sẽ theo họ đến suốt đời. Thậm chí kể cả khi họ không còn bỏ thời gian ra nghe nhạc thì những giai điệu tuổi trẻ đó vẫn vang lên từ bên trong.

Với thế hệ 6-7-8X… nhạc Trịnh và Thanh Tùng nằm trong số những giai điệu vang lên thường trực. Thanh xuân là khoảng thời gian ta đủ lớn để biết buồn, biết yêu và trăn trở... Tất cả những xung động đó đều có thể tìm thấy vẹn nguyên trong nhạc Trịnh- thứ âm nhạc đủ khả năng song hành với thanh xuân của nhiều thế hệ. Và “Thanh xuân của tụi mình” cảm thấy may mắn vì được đồng hành với nhạc sĩ của hòa bình, của tình yêu con người, yêu quê hương, đất nước với những bài hát vẫn còn nóng hổi đến tận hôm nay…

Những gì gọi là mật ngọt của tuổi trẻ có thể tìm thấy trong nhạc Thanh Tùng. Có vẻ như Thanh Tùng sống trọn vẹn với tuổi trẻ, với tình yêu, cho dù phải nếm trải những mật đắng ở phía dốc bên kia. Tất cả những gì ngọt hay đắng Thanh Tùng chưng cất trong âm nhạc đều sẽ được vang lên tại đêm nhạc “của tụi mình” qua sự thể hiện của Khôi Minh và các khách mời: Mai Trang, Phương Mai, Việt Long cùng giọng hát lần đầu tiên lên sân khấu: Vân Hà. Không thể thiếu ban nhạc Tequila với các thành viên: Huỳnh Minh (guitar&keyboards), Tùng Foc (violin) và Týt Nguyễn (trống). Hình ảnh và thiết kế: Trần Hiệp.

Đêm nhạc diễn ra tại phòng trà… sữa Royal Tea Premium số 5, ngõ 41 (cổng vào Đài Truyền hình) Nguyễn Chí Thanh Hà Nội vào 20h, thứ Bảy, ngày 23/6/2018. Đây là không gian âm nhạc mới của giới trẻ Hà Nội với hệ thống âm thanh và cách âm chuẩn, tọa lạc ở vị trí đắc địa.

Với 300k phí tham dự, quý khán giả đã có 1 đồ uống (trà sữa, trà hoa quả vị tùy chọn, sữa tươi trân châu đường đen hay cà phê…), miễn phí tiền gửi xe, đồng thời đóng góp 10% vào quỹ Vòng Tay Mẹ lập tủ sách cho trẻ em vùng sâu vùng xa. Đặt bàn (chuyển khoản) sớm để chiếm chỗ đẹp! Trân trọng cảm ơn. Khán phòng đủ cho 60 khán giả.

Thông tin chi tiết sự kiện: TẠI ĐÂY