Đến lượt quê nhà Busan của Jimin và Jungkook được "nhuộm tím" để chào đón BTS cùng ARMY

Thành phố biển Busan sẽ chìm ngập trong sắc tím nhân sự kiện "MUSTER" lần thứ 5 của BTS và ARMY.

Vào ngày 15/6 tới đây sẽ diễn ra sự kiện fan meeting lần thứ 5 của BTS mang tên MUSTER [MAGIC SHOP] tại Busan, Hàn Quốc. Đây là thành phố lớn thứ hai của Hàn, đồng thời cũng là quê nhà của Jimin và Jungkook - hai thành viên BTS.

Để chào đón BTS và ARMY, thành phố Busan quyết định sẽ "nhuộm tím" 7 địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như Tháp Busan và những cây cầu từ ngày 11 đến ngày 16/6. Bên cạnh đó, thành phố cũng có kế hoạch bổ sung thêm các dịch vụ tàu điện ngầm, bố trí thêm lực lượng an ninh và hỗ trợ y tế vào những ngày diễn ra MUSTER để ARMY có thể an tâm và thoải mái khi đến tham dự.

MUSTER là sự kiện fan meeting thường niên của BTS và ARMY, được tổ chức mỗi năm một lần. Lần đầu tiên MUSTERđược diễn ra là ngày 29/03/2014. Từ trước đến nay, thường MUSTER của BTS chỉ được tổ chức ở thủ đô Seoul nhưng năm nay, MUSTER còn được diễn ra ở Busan nữa.

Một quan chức của thành phố Busan cho biết: "Khi sự chú ý của người hâm mộ trên khắp thế giới tập trung vào Busan, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để quảng bá hình ảnh thành phố và chuẩn bị chu đáo để mọi thứ diễn ra thật an toàn".