Giải chạy bộ Can Tho Heritage Marathon 2024

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ là một trong những giải chạy quốc tế được tổ chức hướng tới sự chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

----------------------

Xem thêm thông tin về:

Giải chạy THÚ CƯNG ME&PET RUN 2024 [HOT EVENT]

+ Ngày tổ chức: 25/08/2024

+ Địa điểm: Công Viên Đường 96, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Thông tin chi tiết tại: https://ticketgo.vn/event/hot-giai-chay-thu-cung-me-pet-run-2024

---------------

 

+ Thời gian: 22/12/2024

+ Địa điểm: Quảng trường Công viên Sông Hậu, TP. Cần Thơ 

Từ lần đầu ra mắt tháng 12 năm 2019, Giải được tổ chức hàng năm tại thành phố Cần Thơ, trung tâm của Đồng bằng sông Cửu Long, cách Thành phố Hồ Chí Minh 170 km về phía tây nam. Thi đấu tại giải này không chỉ là cơ hội để bạn thử sức mình ở vùng khí hậu nhiệt đới và kết giao với những người yêu môn thể thao kỳ diệu này từ khắp nơi trên thế giới, mà còn là dịp bạn có thể đắm mình trong thiên nhiên Tây Nam bộ và đặc biệt, làm quen với nhịp sống của người dân địa phương ở chợ nổi trên sông, một hoạt động đã được lựa chọn là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam.

Giải chạy bộ Can Tho Heritage Marathon 2024

1. Mục tiêu

Giải chạy nhằm tạo một sân chơi chuyên nghiệp, thu hút những người Việt Nam yêu thích môn chạy và phát triển, mở rộng cộng đồng chạy đường dài trong nước và trên thế giới.

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ thu hút đông đảo vận động viên trong nước và quốc tế, các vận động viên điền kinh cấp quốc gia và các vận động viên Elite hàng đầu trong nước tham dự.

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ là một điểm nhấn trong việc quảng bá rộng rãi hình ảnh đất nước và con người Việt Nam nói chung, thành phố Cần Thơ cùng con người và những nét văn hóa đặc trưng của miền sông nước Tây Nam bộ nói riêng.

Giải cũng đặt mục tiêu thu hút sự ủng hộ rộng rãi trong xã hội, từ các cộng đồng, tổ chức tới doanh nghiệp.

2. Sự độc đáo

Đường chạy trên đường bằng rải nhựa được thiết kế đi qua các danh thắng nổi tiếng của vùng đất Tây Đô lịch sử như bến Ninh Kiều,chợ nổi Cái Răng, Lộ Vòng Cung...

Giải chạy diễn ra trong điều kiện thời tiết lý tưởng vào đầu mùa khô ở Nam bộ, ngay sau khi nước lũ rút khỏi vùng. Nhiệt độ dao động từ 26-32 độ, phù hợp cho môn marathon.

3. Tuổi thi đấu

+ 42Km và 21Km: VĐV tham dự cự ly marathon phải tối thiểu đủ 16 tuổi

+ 10Km: VĐV tham dự cự ly 10km marathon phải tối thiểu đủ 14 tuổi

+ 5km: VĐV từ 16 tuổi trở lên

+ 5Km Kid: VĐV từ 15 tuổi trở xuống

BTC có quyền yêu cầu VĐV xuất trình căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân (với trẻ em là giấy khai sinh) để thẩm định trước khi trao giải nhóm tuổi.

4. Thay đổi cự ly

Trong trường hợp Vận động viên (VDV) muốn thay đổi cự ly chạy (nâng hay hạ cự ly), hoặc thay đổi tên người chạy... đều phải liên hệ với Ban Tổ chức (BTC) qua email: support@iRace.vn.

Việc thay đổi cự ly chạy được chấp nhận khi yêu cầu đó được thực hiện trước hạn cuối cùng, là ngày thi đấu của giải.

VĐV sẽ phải trả thêm số tiền chênh lệch giữa phí đăng ký của các cự ly chạy, trong trường hợp cự ly mới có mức phí đăng ký cao hơn phí đăng ký của cự ly ban đầu, và không được hoàn trả phần dư trong trường hợp cự ly mới có mức phí đăng ký thấp hơn mức phí đăng ký của cự ly ban đầu.

5. Thay đổi thông tin

Những người tham gia không được phép thay đổi thông tin cá nhân sau khi đăng ký và hoàn thành việc thanh toán, trừ trường hợp sang nhượng quyền tham gia cho bên thứ 3 theo quy định về thời hạn và phí chuyển nhượng là 200.000đ

6. Hoàn phí đăng ký

Trong mọi trường hợp giải chạy bị hủy/ hoãn, phí đăng ký sẽ không được hoàn trả cho người đã đăng ký.

Sau khi đã hoàn thành việc đăng ký tham dự và thanh toán phí tham dự, VĐV sẽ không thể yêu cầu BTC hoàn trả các khoản phí liên quan đến việc đăng ký với bất cứ lý do gì.

Trong điều kiện thời tiết bất lợi hoặc những lý do bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của BTC, BTC sẽ thông báo cho người tham gia nguyên nhân, thời gian của sự kiện bất khả kháng trước ngày diễn ra giải chạy. BTC có thể thông báo hoãn sự kiện và có trách nhiệm báo với người tham gia thời gian tổ chức sự kiện sau đó.

Thông tin chi tiết về giải chạy, vui lòng xem tại: https://ticket.irace.vn/can-tho-marathon-heritage-2024

___________________

Ticketgo đưa tin từ nguồn: IRACE.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/iRace.vn/