Giải chạy Sơn Kim Thành Phố Thủ Đức 2023

Diễn ra vào tháng 9 năm 2023 – giải chạy đầu tiên mang tính thường niên của Thành phố Thủ Đức với chủ đề "đổi mới sáng tạo" sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người tham dự.

Các chủ đề hóa trang độc đáo, kết hợp cùng những hoạt động cổ vũ với phong cách âm nhạc hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham gia những cung bậc cảm xúc tuyệt vời khi được hoà mình vào cung đường chạy trên một thành phố Thủ Đức thật trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó, giải chạy còn hướng tới mục đích bảo vệ môi trường trong suốt thời gian diễn ra (trước – trong – sau) sự kiện từ khâu chọn lựa các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường để sử dụng cho bộ vật phẩm đường đua (Racekit), hạn chế sử dụng chai nhựa trên đường chạy, đo lường và cải thiện mức độ rác thải ra môi trường sau mỗi năm tổ chức.

Giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức với tầm nhìn hướng đến một cộng đồng sáng tạo, thông tuệ và bền bỉ về sức khoẻ, từ đó thúc đẩy việc phát triển kinh tế, cơ hội giao thương giữa Thành phố Thủ Đức – TP.HCM và các khu vực lân cận. Ngoài ra giải cũng mang đến sự đa dạng trong hình thức thi đấu như đăng ký cá nhân, đăng ký theo nhóm (doanh nghiệp hoặc các hội nhóm chạy bộ), sinh viên với số lượng hơn 4,000 vận động viên tham dự ở các cự ly 21KM, 10KM, 5KM và cự ly trẻ em (3KM & 1.5KM). Ban tổ chức cũng hướng đến đây sẽ là giải chạy 21KM lớn nhất thành phố và cả nước.

Giải chạy Sơn Kim Thành Phố Thủ Đức 2023 

Giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Sự kiện Peak (gọi tắt là Peak Event hoặc PE) là đơn vị tổ chức sự kiện thể thao chuyên nghiệp với nòng cốt là các cá nhân có thâm niên trong ngành, góp phần tạo nên nhiều sự kiện thể thao mang tầm quốc tế với sự đồng hành của các thương hiệu tầm cỡ, uy tín trong nước và quốc tế.

Giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức hứa hẹn sẽ là giải chạy đầy sự hào hứng và được mong chờ nhất từ trước đến nay đối với người dân thành phố Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung.

1. Cự ly thi đấu:

+ Bao gồm 04 cự ly thi đấu: 21KM, 10KM, 05KM và Giải chạy thiếu nhi (1.5KM và 03KM).

+ Đường chạy thực tế có thể dài hơn hoặc ngắn hơn cự ly trên tùy vào điều kiện thực tế.

+ Các nội dung thi đấu không phân biệt VĐV chuyên nghiệp hay phong trào, không phân biệt nhóm tuổi.

2. Ngày thi đấu chính thức:

+ Giải chạy thiếu nhi (Kids Run) - 1.5KM và 03KM: Ngày 02 tháng 09 năm 2023.

+ Cự ly 21KM, 10M, 05KM: Ngày 03 tháng 09 năm 2023.

3. Địa điểm tổ chức:

+ Khu vực triển lãm, phát bộ Racekit, trao giải và các hoạt động chung của sự kiện: Cập nhật sau

+ Khu vực xuất phát: Cập nhật sau

+ Khu vực về đích: Cập nhật sau

+ Khu vực xuất phát & về đích Kids Run: Cập nhật sau

Mọi thông tin thắc mắc khiếu nại về cơ cấu giải thưởng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến BTC qua quầy thông tin trong ngày sự kiện hoặc email thuduccityrun@peakevent.vn

-----------

Ticketgo đưa tin từ nguồn: IRACE.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/iRace.vn/

Hotline: 090 231 68 31

Email: support@irace.vn