Giải chạy Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2023

+ Bắt đầu ghi nhận kết quả: 10/12/2023, 04:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 10/12/2023, 10:30

+ Thời gian kết thúc đăng ký: 09/10/2023, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 6 là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng một trong những thành phố năng động bậc nhất thế giới! Chạy dọc những con đường năng động của Thành phố đầy cảm hứng này và tham gia một giải chạy mang tính biểu tượng nhất tại Đông Nam Á.

Đây là giải chạy đại diện cho du lịch thể thao của Thành phố mang tên Bác. Lộ trình thi đấu của giải sẽ đưa các vận động viên và người hâm mộ đi qua các địa điểm gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các điểm ngắm cảnh quan Thành phố tuyệt đẹp. Mỗi vận động viên tham gia đều có những kỷ niệm khó quên trên cung đường chạy đẹp nhất thành phố.

Vận động viên có thể chọn lựa 1 trong 4 cự ly để tranh tài: 42.195km, 21.1km, 10km và 5km. Cuộc đua chính diễn ra ngày 10/12/2023. Bên cạnh đó, giải chạy thiếu nhi KIDS RUN với cự ly 3km và 1.5km diễn ra vào ngày 09/12/2023.

Lưu ý:

+ Với đăng ký nhóm để tham gia Thử Thách Doanh Nghiệp hoặc tham tha Thử Thách Câu Lạc Bộ Chạy, hoặc gọi điện thoại/gửi tin nhắn tới số +8490 2436078

+ Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký với bất kì lý do

>> Xem thông tin chi tiết tại: https://irace.vn/races/techcombank-ho-chi-minh-city-international-marathon-2023

Giải chạy Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2023 

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG CHẠY:

42km

Đây là cự ly thử thách cả về thể chất và tinh thần dành cho những người đã quen với chạy bộ, và khi về đích đến sẽ cho bạn một cảm giác thành công đỉnh cao. Các tay đua tương lai mới tham gia chạy nên cân nhắc việc tham gia cự ly ngắn hơn trước khi cam kết với một cự ly dài trên đường đua này.

Xuất phát tại đường Lê Duẩn – Nguyễn Bỉnh Khiêm (cổng Thảo Cầm Viên) đi qua 6 quận và thành phố để về đích tại khu dự án Empire City.

21km

Cự ly Bán Marathon dễ dàng tiếp cận hơn Marathon, nghĩa là cự ly này phù hợp cho các bạn mới và ít có kinh nghiệm chạy bộ. Tuy nhiên cự ly này vẫn khá thử thách và đòi hỏi một chế độ luyện tập kỹ. Đây là một bước tiến dành cho những ai đã chạy cự ly 10KM tìm kiếm cơ hội thử thách sức bền của mình.

Xuất phát tại đường Lê Duẩn – Nguyễn Bỉnh Khiêm (cổng Thảo Cầm Viên) và về đích tại dự án Empise City.

10km

Cự ly 10KM dành cho tất cả mọi người có thể chạy, tuy nhiên bạn cũng cần phải dành thời gian để luyện tập. Cự ly 10KM dành cho người chạy bộ muốn đi xa hơn với môn thể thao này.

Xuất phát tại đường Lê Duẩn – Nguyễn Bỉnh Khiêm (cổng Thảo Cầm Viên) về đích tại khu dự án Empire City .

5Km

Đường chạy 5KM là sự kiện xây dựng cộng đồng được mở cánh cửa cho tất cả giúp mọi người có “Bước Đầu Tiên" đến với lối sống năng động và lành mạnh. Đây cũng là cơ hội dịp đề gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, doanh nghiệp công ty, tổ chức, trường học và các nhóm bạn trong cộng đồng cùng tụ tập gặp gỡ nhau, tham gia và tận hưởng không khí trở thành một phần của sự kiện thể thao cộng đồng uy tín ấn tượng nhất Đông Nam Á.

Xuất phát tại đường Lê Duẩn – Nguyễn Bỉnh Khiêm (cổng Thảo Cầm Viên) và về đích tại khu dự án Empire City.

3Km

(updating)

1.5Km

(updating)

Lưu ý:

Với mục tiêu xây dựng sự tự tin trong các con, phụ huynh sẽ không tham gia chạy cùng các con
ở bất kì độ tuổi nào. Với gần 100 tình nguyện viên và bảo vệ, sự an toàn của các Vận động viên nhí sẽ là ưu tiên hàng đầu để các con có một trải nghiệm thoải mái.

----------------

Ticketgo đưa tin từ nguồn: IRACE.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/iRace.vn/

Website: https://irace.vn/races/

Email: support@irace.vn

Hotline: +84 90 231 68 31