Hé lộ bài chủ đề trong album debut solo của Somi với dàn producer sản xuất khủng

Với bài hát chủ đề vừa được tiết lộ, màn debut sắp tới của Somi muốn “flop” cũng… hơi khó!

Ngày 7/6, The Black Label – công ty quản lý của Jeon Somi đã tiết lộ ca khúc chủ đề trong album debut solo sắp tới của cô nàng. Cựu thành viên I.O.I sẽ ra mắt công chúng với bài hát "Birthday", tuy nhiên điều ấn tượng nhất chính là dàn producer tham gia sản xuất ca khúc này.

Hỗ trợ sản phẩm solo đầu tay của Somi là "phù thủy âm nhạc" Teddy cùng hàng loạt producer tên tuổi như Bekuh Boom, Brother Su, 24, R.Tee, Danny Chung – những người làm nên chuỗi hit của các nhóm nhạc như Big Bang, WINNER, BLACKPINK,… Có thể thấy dù Somi debut dưới trướng công ty con của YG Entertainment nhưng cô nàng được chăm chút không kém nghệ sĩ của "ông lớn" này.

 

Teddy...

... Bekuh Boom

... và R.Tee là những nhà sản xuất tiếng tăm, người đứng sau hàng loạt bản hit đình đám của "gà" YG

Được hỗ trợ bởi đội ngũ producer hùng hậu, bài hát sắp tới của Somi được cho là… muốn "flop" cũng khó! Đặc biệt, chính Somi còn tham gia quá trình sáng tác ca khúc "Birthday". Đây là điều khiến nữ idol phần nào "nhỉnh" hơn BLACKPINK – nhóm nữ đình đám thường xuyên được Teddy "đỡ đầu" các sản phẩm âm nhạc nhưng chưa tự tham gia vào quá trình sản xuất ca khúc. 

"Birthday" sẽ được phát hành vào ngày 13/6. Đây là chặng đường mới đánh dấu sự ra mắt của Somi dưới tư cách ca sĩ solo sau thời gian dài trì hoãn, hứa hẹn trở thành siêu hit mùa hè năm 2019.