Hòa nhạc: Blind Signal VTNM - GRMN - "Đoàn''

>>> Xem thêm một số sự kiện hấp dẫn khác:

 

Blind Signal VTNM — GRMN là dự án trao đổi/ lưu trú nghệ sĩ tập trung vào khám phá sự đa dạng của âm thanh thông qua việc đưa 6 nghệ sĩ đến cùng một địa điểm để sáng tạo trong một lịch trình bao gồm workshop, sáng tác nhóm và biểu diễn.
Sau ba ngày nghiên cứu và sáng tác tại Viện Goethe Hà Nội, các nghệ sĩ sẽ trình diễn những tác phẩm thành quả tại buổi biểu diễn tổng kết dự án ngày 27/04 này.

Antye Greie-Ripatti aka AGF aka @Poemproducer, Gil Delindro, Huong DonNa, Julius Holtz, Luong Hue Trinh và Linh Hà LinhHafornow, sẽ được thử thách qua một tuần làm việc chuyên sâu trên các chất liệu âm thanh khác nhau dưới góc độ vật lý và nghệ thuật.
Mục tiêu chính của dự án là cung cấp một cây cầu kết nối các nghệ sĩ âm thanh Việt Nam và các nghệ sĩ tại Berlin nhằm tạo ra một cuộc trao đổi nghệ thuật và kiến thức có lợi cho cả nghệ sĩ và khán giả từ hai phía. Không chỉ tạo điều kiện để các nghệ sĩ tham gia có cơ hội biểu diễn trong một bối cảnh mới, dự án còn thử nghiệm sự hợp tác giữa các nghệ sĩ từ nhiều nền tảng khác nhau với hy vọng nhiều sự cộng tác mới thú vị sẽ được hình thành vượt ra ngoài khuôn khổ sự kiện cụ thể này.

Không có mô tả ảnh.

THÔNG TIN CHI TIẾT HÒA NHẠC

Thời gian: 20h00 - 23h00 ngày 27/04/2019

Địa điểm: Goethe-Institut Hanoi, 56-60 Nguyễn Thái Học, Hà Nội

Các nghệ sĩ sẽ tham gia sự kiện: Antye Greie-Ripatti aka AGF aka @Poemproducer, Gil Delindro, Huong DonNa, Julius Holtz, Luong Hue Trinh, Linh Hà LinhHafornow.

Miễn phí vé vào cửa

Xem thêm thông tin chi tiết về hòa nhạc TẠI ĐÂY

(Nguồn: Fanpage Undecided Productions)