Hòa nhạc hợp xướng “HỘ CHIẾU XANH - GREEN PASSPORT - 2022"

Sự kiện hòa nhạc hợp xướng “HỘ CHIẾU XANH - GREEN PASSPORT - 2022"

Thông tin từ ban tổ chức:

Một chuyến du ngoạn vòng quanh thế giới với rất nhiều cung bậc cảm xúc!

Những khám phá bất ngờ!

Những hội ngộ hân hoan!

Chúng ta sẽ được gặp những chiến binh đến từ đất nước Pháp cổ xưa, những cô gái Italia xinh đẹp mà sầu muộn, nhảy múa tưng bừng với những vũ công Tây Ban Nha, trở về thuở ấu thơ trong thế giới hoạt hình với cô bé cá vàng Ponyo, chàng khổng lồ màu xanh Shrek, cùng đi tìm tòa lâu đài trên không Laputa, rồi lại hòa cùng vũ điệu cuồng nhiệt của những thổ dân Phi Châu…

Cuộc hành trình cũng đưa ta trở về Việt Nam , tới thăm những miền đất rất đỗi thân thương nhưng chưa bao giờ thôi khiến ta ngạc nhiên bởi vẻ đẹp tuyệt vời và độc đáo không nơi nào có được – vẻ đẹp mà chúng ta có thể tự hào cùng bạn bè quốc tế.

Một cuộc phiêu lưu bằng âm nhạc đúng dịp Tết Trung thu – đó chính là món quà đặc biệt mà chỉ huy Nguyễn Hải Yến và hơn 100 thành viên Hợp xướng Gió Xanh dày công chuẩn bị suốt 2 năm qua.

Và, bạn có biết không, năm nay, khoảng 450 thanh thiếu niên đến từ các trung tâm bảo trợ xã hội sẽ là những hành khách đặc biệt của chuyến đi - khách mời không thể thiếu trong hòa nhạc thường niên của Gió, tăng gần 300 em so với hòa nhạc đầu tiên năm 2020. Đây cũng là một trong những lý do mà năm nay Gió Xanh tổ chức tới 3 đêm hòa nhạc, để có thể có thêm nhiều chỗ hơn dành cho các em.

Vì thế, chuyến đi của chúng mình sẽ không chỉ có rất nhiều niềm vui, nhiều bất ngờ thú vị, cực kỳ hứng khởi mà còn đong đầy yêu thương và sẻ chia!

Sở hữu một tấm “Hộ chiếu xanh – Green Passport” là bạn đã góp thêm cơ hội cho những em bé nghèo, những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận và thưởng thức âm nhạc, tại những khán phòng chất lượng cao. Những thanh âm đẹp, những xúc động sâu xa mà âm nhạc mang lại, sẽ làm nảy nở những hạt mầm thiện lành trong tâm hồn các em, và cả chính chúng ta.

Chúng tôi tin chắc điều đó và cảm ơn bạn vì đã chung tay làm nên điều kỳ diệu này.

===================

Hòa nhạc hợp xướng "Hộ chiếu xanh - Green Passport - 2022" là chương trình hoàn toàn PHI LỢI NHUẬN và KHÔNG BÁN VÉ. Chúng tôi xin được gửi tặng bạn giấy mời tham dự hòa nhạc khi bạn ủng hộ việc tổ chức chương trình.

Bạn sẽ tặng món quà Trung thu này cho mình, cho người thân, và các em thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn đến từ các trung tâm bảo trợ xã hội chứ? Xin mời bạn đăng ký ủng hộ chương trình và nhận giấy mời tại đây nhé:

TẠI HÀ NỘI: https://bom.so/YLD5pg

TẠI HẠ LONG: https://bom.so/9xTmcA

===================

Hòa nhạc Hợp xướng “Hộ chiếu xanh – Green Passport - 2022” sẽ diễn ra 2 đêm tại Hà Nội và 1 đêm tại TP. Hạ Long.

TẠI HÀ NỘI

20h-22h – ngày 10 và 11/9/2022 tại Phòng Hòa nhạc Lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, 77 Hào Nam.

TẠI HẠ LONG

20h-22h – ngày 17/9 tại Cung Cá heo - đường Trần Quốc Nghiễn, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện