Hòa Nhạc In a Landscape: Nghệ sĩ Pianist Lưu Đức Anh

Sự kiện hòa nhạc tháng 10/2023: Hòa Nhạc In a Landscape: Nghệ sĩ Pianist Lưu Đức Anh

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 19h00 - 20h00, thứ Bảy 28/10/2023

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), tầng B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Phí tham dự: bao gồm 01 vé tham gia sự kiện và 01 vé tham quan triển lãm "Thủy triều cảm xúc"

100.000VND - vé người lớn

80.000VND - vé học sinh, sinh viên (áp dụng khi xuất trình thẻ học sinh, sinh viên)

50.000VND - Giá vé trẻ em (chiều cao từ 1m - 1.3m)

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

* Sự kiện giới hạn số lượng người tham gia, vui lòng đăng ký và hoàn thành đặt vé trước để đảm bảo quyền lợi tham dự. Chúng tôi khuyến khích khán giả xem triển lãm trước khi sự kiện bắt đầu để trải nghiệm được trọn vẹn nhất.

------------------------

Giữa không gian ấn tượng của triển lãm “Thủy triều cảm xúc” tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), nghệ sĩ Piano Lưu Đức Anh sẽ mang tới khán thính giả một chương trình độc tấu mang tên: “In a Landscape”. Các tác phẩm trong buổi hòa nhạc đều được nghệ sĩ lựa chọn dựa trên những kết nối cảm xúc giữa âm nhạc và các sắp đặt thị giác của Chiharu Shiota tại triển lãm. Sự kết hợp đặc biệt này hứa hẹn sẽ làm sống động hơn trải nghiệm của khán giả khi chiêm ngưỡng triển lãm cũng như theo chiều ngược lại, làm sâu sắc hơn những âm thanh từ cây đàn dương cầm khi được vang lên giữa những sáng tạo đầy độc đáo của Chiharu Shiota.

*

Lưu Đức Anh bắt đầu theo học Piano với bố là PGS.TS.NSUT Lưu Quang Minh, một trong những nhà sư phạm hàng đầu về Accordion và nhạc Jazz ở Việt Nam. Từ năm 2000 - 2011, anh học tập tại Học Viện m nhạc Quốc gia Việt Nam dưới sự dìu dắt của GS.TS.NGND Trần Thu Hà. Sau khi tốt nghiệp xuất sắc hệ trung cấp chính quy, anh tiếp tục theo học tại Nhạc viện hoàng gia Liège, Bỉ, lớp của GS.Jean Schils và sau đó tại Học viện m nhạc Malmö, Thụy Điển với GS. Hans Palsson.

Lưu Đức Anh đã biểu diễn độc tấu cùng với nhiều dàn nhạc như Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam, Dàn nhạc thính phòng London, Dàn nhạc Giao hưởng Helsingsborg, Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Nhạc Vũ kịch TP.Hồ Chí Minh, Dàn nhạc Giao hưởng Hà Nội, Dàn nhạc Giao hưởng Nhạc viện Liège cùng với các chỉ huy Honna Tetsuji, Jonas Alber, Christopher Warren-Green, Maritt Strindlund, Patrick Baton, Nguyễn Thiếu Hoa, Nguyễn Phú Sơn…

Anh đã xuất hiện trên rất nhiều sân khấu tại các nước trên thế giới, đồng thời tham dự masterclass của những giáo sư, nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Đặng Thái Sơn Avedis Kouyoumdjian, Armen Babakhanian, Jean-Bernard Pommier, Tibor Szasz, Georg-Friedrich Schenck, Daniel Rivera, Johan Schmidt, Claude Bessmann, Susumu Aoyagi, Vincenzo Maltempo… Anh cũng đã được nhận học bổng để tham gia nhiều festival âm nhạc lớn như Kirishima International Music Festival tại Nhật và Festival Pablo Casals tại Pháp.

Hiện tại anh là đồng sáng lập và chỉ đạo nghệ thuật của tổ chức âm nhạc Maestoso, startup tiên phong của Việt Nam về tổ chức hòa nhạc cổ điển với nhiều buổi hòa nhạc thành công tại nhiều sân khấu lớn. Bên cạnh các hoạt động biểu diễn, anh cũng đang giảng dạy tại khoa Piano, Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam từ năm 2018. Anh cũng thường xuyên được mời tham gia làm giám khảo của rất nhiều cuộc thi Piano ở Việt Nam cũng như nước ngoài. Năm 2019, anh sáng lập trường âm nhạc Inspirito School of Music, một cơ sở đào tạo âm nhạc chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội với nhiều dự án giáo dục và biểu diễn diễn ra trong suốt cả năm.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.