Hòa nhạc và trò chuyện trực tuyến: A Night with Glanz/Đêm sáng

Hòa nhạc và trò chuyện trực tuyến: A Night with Glanz/Đêm sáng - 20:00 – 21:30, Chủ Nhật 06/09/2020. Chương trình được phát trực tuyến (livestream) trên trang Facebook của VCCA.

>>>Xem thêm: Giải trí với Ticketgo Youtube channel

 

Thông tin từ ban tổ chức:

“Hạnh phúc vẫn có thể được tìm thấy, ngay cả trong những thời khắc u ám nhất, chỉ cần nhớ thắp lên ánh sáng” (trích lời giáo sư Albus Dumbledore trong tiểu thuyết Harry Potter).

Chúng ta đang sống giữa những ngày tháng nhiều âu lo và bất định của “thời Covid” (như báo chí hay mạng xã hội gần đây thường nói), một giai đoạn vô tiền lệ trong lịch sử với những tác động và thay đổi chưa từng có do dịch bệnh. Nhưng đây cũng chính là lúc mà sự suy nghĩ lạc quan và tích cực quan trọng hơn bao giờ hết – giúp cho chúng ta bình tâm bước qua khó khăn, tin tưởng vào điều tốt đẹp sẽ đến.

“A Night with Glanz” là chương trình Hòa nhạc và Trò chuyện đặc biệt do VCCA và Hanoi Grapevine hợp tác tổ chức với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan trong những ngày khó khăn này. “Glanz” trong tiếng Đức có nghĩa là rạng rỡ, tỏa sáng – cũng là tên của nhóm tứ tấu sẽ tham gia trình diễn trong buổi hòa nhạc. A Night with Glanz/Đêm sáng sẽ mang đến khán giả những giai điệu cổ điển tươi sáng, đầy sống động và một phần trò chuyện, giao lưu cùng nghệ sĩ với sự dẫn dắt của nhà báo Trương Uyên Ly, hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Thông tin nghệ sĩ

Nhóm tứ tấu Glanz (Glanz String Quartet) được thành lập từ mùa xuân năm 2020 bởi bốn nghệ sĩ: Hojin Kim (violin)Nguyễn Mỹ Hương (violin)Patcharaphan Khumprakob (viola) và Phan Đỗ Phúc (cello). Với chung niềm đam mê dành cho âm nhạc cổ điển, Glanz String Quartet mong muốn đưa nghệ thuật này đến gần hơn với công chúng thông qua việc giới thiệu, chia sẻ với cộng đồng những tác phẩm kinh điển của thể loại tứ tấu dây – một hình thức nghệ thuật tương đối ít phổ biến ở Việt Nam.

Chương trình miễn phí

Thời gian: 20:00 – 21:30, Chủ Nhật 06/09/2020. 

Chương trình được phát trực tuyến (livestream) trên trang Facebook của VCCA.

Sự kiện được hỗ trợ truyền thông bởi PURR Creative và hỗ trợ địa điểm trò chuyện bởi Inspirito School of Music.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.