Hội Chợ Quốc Tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam - VIIF 2023 (Miễn Phí Tham Dự)

Thông tin từ ban tổ chức:

HÔI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (viết tắt là VIIF) là hội chợ, triển lãm quốc tế chuyên ngành máy móc, thiết bị công nghiệp được tổ chức thường niên từ năm 1991 dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và bảo trợ của Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. 

Sau thời gian bị gián đoạn bởi đại dịch Covid 19, VIIF 2023 đã trở lại trong trạng thái “bình thường mới” của toàn nền kinh tế, xã hội Việt Nam. VIIF 2023 dự kiến sẽ có qui mô hơn 3000m2, quy tụ trên 300 gian hàng của 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, nơi trưng bày giới thiệu hàng ngàn sản phẩm, máy móc, thiết bị công nghiệp, công nghệ mới nhất của Việt Nam và thế giới.

VIIF 2023 sẽ là nơi gặp gỡ, giao thương và tìm kiếm khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực công nghiệp. Đó cũng là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của các kỹ sự, các chuyên gia hàng đầu thông qua các cuộc hội thảo chuyên đề. VIIF 2023 sẽ là điểm khởi đầu để các nhà sản xuất Việt Nam tăng cường liên doanh, liên kết, hợp tác sản xuất và phát triển bền vững, tham gia có hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Thông tin sự kiện

Địa điểm: Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian tổ chức: Từ 10 - 12/10/2023 (Mở cửa từ 9h - 17h30 hàng ngày)

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.