Live Music thứ 5 hàng tuần tại Hà Nội với nhạc Jazz, Pop, R&B, Funk - Live Music every Thursday

Vào mỗi thứ Năm hàng tuần tại Gallery Bespoke Cocktail Bar (95 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội), quý khách sẽ được đắm mình trong những giai điệu tuyệt vời của Jazz, Pop, R&B, Funk,...

Khi tiếng nói của con người được hoàn thiện, nó phái sinh ra 2 nhánh khác nhau. Đó là âm nhạc và ký tự. Ký tự để ghi lại thông tin, truyền lại lịch sử. Còn âm nhạc, đó chính là thứ để nuôi dưỡng tâm hồn.

Live Music thứ 5 hàng tuần tại Hà Nội với nhạc Jazz, Pop, R&B, Funk - Live Music every Thursday

Nếu cuộc sống không có âm nhạc chắc chắn sẽ buồn tẻ và trở nên vô nghĩa. Bởi âm nhạc mang đến nguồn hạnh phúc cho loài người và cả vạn vật. Âm nhạc có ở khắp mọi nơi từ chuyển động của gió, biển… đến tiếng hót của các loài chim muông... Âm nhạc cũng vì thế mà dần dần đi sâu vào đời sống tinh thần của mỗi con người.

Là chủ của một cơ sở Phòng tranh trá hình, tôi có máu nghệ thuật trong người và muốn mang điều đó đến gần hơn với các bạn.

Live Music thứ 5 hàng tuần của Gallery đã trở lại. Ở phiên bản nâng cấp này, tôi muốn gửi tâm tư cảm xúc đến quý bạn qua những ca sĩ thành danh từ các chương trình lớn như Vietnam Idol, The Voice, Sao Mai Điểm Hẹn, chuyên các dòng Jazz, Pop, R&B, Funk,... hay các ca sĩ indie quen thuộc.

Đến với Phòng tranh chính là đến với không gian nghệ thuật thấm đẫm mọi giác quan. Nếu quý bạn không tin, mời book nhẹ một con bàn để kiểm chứng.

————

GALLERY BESPOKE COCKTAIL BAR

+ Địa chỉ: 95 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Hotline: 0941111420

+ Instagram: https://www.instagram.com/gallery.bespokecocktailbar/

+ TripAdvisor: Gallery Bespoke Cocktail Bar