Minishow Bạch Công Khanh - Trăng Dưới Chân Mình - Ngày 04.08.2023

Bạch Công Khanh là một trong những Nghệ Sĩ đa tài, nam ca sĩ kiêm diễn viên và MC. Anh đang dần trưởng thành và khẳng định vị thế trong nhiều lĩnh vực Nghệ Thuật của showbiz Việt và gặt hái được những thành công nhất định. Sau lần đầu xuất hiện tại Trixie, một minishow quá thành công cùng nhiều sự ủng hộ từ đông đảo khán giả, anh liên tục ấn định ngày trở lại với Trixie. Ai đã từng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ anh thì hãy đón chờ minishow 04.08 tới đây nhé.

Giọng ca "Nếu mai đây mình kết thúc" từng có một thời gian dài vắng bóng. Quyết định trở lại con đường nghệ thuật sau một thời gian dài "ở ẩn" khiến anh có phần rụt rè và lo sợ vì không biết mình sẽ phải bắt đầu lại từ đâu khi tất cả đang ở con số 0, nhất là khi phải tạo dựng lại cái tên Bạch Công Khanh đầy ấn tượng trong lòng khán giả mà không bị lẫn với bất cứ ca sĩ nào cùng thời trước đó.

Echoing Trip - Lái Thiêu Du Ký - Ngày 23.07.2023

Bạch Công Khanh hoạt động nghệ thuật một cách chân chính trong showbiz vốn nhiều thị phi, thế nhưng đối với anh chưa bao giờ là một điều dễ dàng, nhất là với một người trẻ như Bạch Công Khanh. Tuy nhiên với sức trẻ và những nỗ lực hết mình cùng đam mê nhiệt huyết với nghề để khẳng định bản thân trong nghề của bản thân, đi lên bằng chính thực lực của mình và luôn có thái độ cầu thị. Thời gian gần đây, sau khi kết thúc vai diễn cậu Hai Lương trong phim truyền hình "Duyên kiếp" đang rất gây bão cộng đồng mạng, Bạch Công Khanh dành nhiều thời gian hơn để chuyên tâm cho âm nhạc, mong muốn đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp.

Gặp lại Trixie vào Thứ Bảy 04/08 này, giọng ca đầy xúc cảm và ngọt ngào của Bạch Công Khanh hứa hẹn sẽ mang tới 1 đêm nhạc lãng mạn và đầy yêu thương, da diết. Cùng có hẹn với Trixie nhé!

* THÔNG TIN VỀ MINISHOW CỦA BẠCH CÔNG KHANH

1. Thời gian: 21h00 - 23h00, Thứ Sáu - Ngày 04/08/2023

2. Địa điểm: Trixie Cafe&Lounge - 165 Thái Hà, TP. Hà Nội

3. Sơ đồ khán phòng:

Minishow Bạch Công Khanh - Trăng Dưới Chân Mình - Ngày 04.08.2023

Minishow Bạch Công Khanh - Trăng Dưới Chân Mình - Ngày 04.08.2023

4. Cách thức tham dự Minishow Bạch Công Khanh - Ngày 04/08/2023

Quý vị vui lòng liên hệ hotline đặt chỗ: 0977.165.165 - 0888.165.165

Hoặc điền thông tin tại form sau đây để được đội ngũ CSKH tư vấn chi tiết: LINK

____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tổ chức qua địa chỉ:

Website: https://trixie.com.vn/

Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

Tripadvisor: https://goo.gl/t8F6E5

Zalo: https://goo.gl/zr7kzw

Nhanh chóng liên hệ đặt bàn trước khi full slot nhé! 

Hẹn gặp mọi người tại đêm nhạc của Bạch Công Khanh vào ngày 04/08 tới đây nhé.