Minishow Mai Tiến Dũng - Dù khóc một dòng sông - Ngày 14.07.2023

"Hươu Thần" Mai Tiến Dũng chàng trai ngọt ngào và ấm áp đã trở lại với khán giả Trixie thân yêu vào 14.07 tới đây. Một đêm nhạc tuyệt vời mà chắc hẳn ai cũng sẽ mong muốn được thưởng thức nó bởi giọng ca của Mai Tiến Dũng chính là điểm nhấn đặc biệt khiến ta xao xuyến mãi không quên. Đừng bỏ lỡ nhé.

Nhắc đến Mai Tiến Dũng, từ những năm 2020 đổ về trước ta sẽ thấy vừa quen mà cũng vừa lạ. Chắc chắn với những khán giả thân quen của Thúy Nga - Paris By Night sẽ thấy anh chàng này cực kỳ quen thuộc bởi anh chính là một thành viên trong đại gia đình Thúy Nga - Paris By Night đã gần 1 thập kỷ. Nhưng mãi cho tới năm 2017 khi tham gia chương trình The Remix anh mới thực sự được khán giả trong nước biết đến rộng rãi và yêu thích nhiều hơn, chính thức ghi danh vào danh sách những chàng ca sĩ "Soái ca" đa tài của V-pop.

Minishow Mai Tiến Dũng - Dù khóc một dòng sông - Ngày 14.07.2023

Hình ảnh chàng trai có đôi mắt cười rất tươi, phong thái thư sinh ấm áp, với chất giọng đầy cảm xúc với hàng loạt các bản HIT": Người như anh, Yêu như ngày yêu cuối, Bang Bang, Như vẫn còn đây, Anh say rồi, Trái tim không ngủ yên, Vì sao không thể… Sau thời gian dài vắng bóng, Mai Tiến Dũng trở lại với khán giả yêu nhạc trong chương trình The Masked Singer, với màn hóa trang thành chàng Hươu Thần chứa trong mình dạt dào những cảm xúc đặc biệt, gửi gắm vào từng thanh âm giai điệu một cách tinh tế khéo léo nhất.

Nhờ có cú bật lớn sau chương trình The Masked Singer, thừa thắng xông lên anh cho ra Hit "Người Như Anh", liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng và liên tiếp được cất lên trong các show lớn nhỏ từ Nam ra Bắc. Anh là một người đam mê âm nhạc, tình yêu cháy bỏng với nó, miệt mài trau dồi cũng như không ngừng cố gắng để mang đến cho khán giả những giai điệu tuyệt vời nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội được gặp gỡ và thưởng thức âm nhạc cùng anh vào 14.07 tại Trixie nhé ạ.

* THÔNG TIN VỀ MINISHOW MAI TIẾN DŨNG

1. Thời gian: 21h00 - 23h00 Thứ Sáu - Ngày 14/07/2023

2. Địa điểm: Trixie Cafe&Lounge - 165 Thái Hà, TP. Hà Nội

3. Sơ đồ khán phòng:

Minishow Mai Tiến Dũng - Dù khóc một dòng sông - Ngày 14.07.2023

Minishow Mai Tiến Dũng - Dù khóc một dòng sông - Ngày 14.07.2023

4. Cách thức tham dự Minishow Mai Tiến Dũng - Ngày 14/07/2023

Quý vị vui lòng liên hệ hotline đặt chỗ: 0977.165.165 - 0888.165.165

Hoặc điền thông tin tại form sau đây để được đội ngũ CSKH tư vấn chi tiết: LINK

____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tổ chức qua địa chỉ:

Website: https://trixie.com.vn/

Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

Tripadvisor: https://goo.gl/t8F6E5

Zalo: https://goo.gl/zr7kzw

Nhanh chóng liên hệ đặt bàn trước khi full slot nhé! 

Hẹn gặp mọi người tại đêm nhạc của Mai Tiến Dũng vào ngày 14/7 tới đây nhé.