Mợ ngố Running Man - Song Jihyo tiếp tục gây xôn xao Netizen Hàn nhờ visual đỉnh cao

Song Ji Hyo lần đầu đến với show thực tế "Running Man" khôпg phải với vai trò thành viên trụ cột mà chỉ là một khách mời tham gia ngắn hạn. Sau đó, "mợ ngố" mới được kết nạp vào biệt đội và trở thành bóng hồng duy nhất trong suốt gần 10 năm chương trình lên sóng.

Mới đây, Netizen Hàn Quốc lại được dịp xôn xao bàn tán khi một bài viết trên Pann đề cập đến những hình ảnh được cho là "thời kỳ visual đỉnh cao" của mợ ngố Song Jihyo khi tham gia Running Man.

Mợ ngố Running Man - Song Jihyo tiếp tục gây xôn xao Netizen Hàn nhờ visual đỉnh cao

Bài viết cho biết:

"Ghen tị với chị lắm luôn... Nhìn trên TV mà còn thế thì ở ngoài đời còn xinh đến mức nào nữa... Hồi đầu các thành viên Running Man đều một lần rung rinh trước Jihyo. Giờ không trang điểm trông cũng không khác gì, quá xinh đẹp. Em muốn có khuôn mặt giống thế này."

Mợ ngố Running Man - Song Jihyo tiếp tục gây xôn xao Netizen Hàn nhờ visual đỉnh cao

Phản hồi bài viết:

"Gần 10 năm trước rồi đúng khôпg? Xinh thật đấy!"

"Tóc ngắn cũng xinh. Hồi đầu bả đúng là nữ thần. Bây giờ vẫn xinh."

"Bả trang điểm nhẹ đến mức gần như không trang điểm luôn rồi, thế nhưng vẫn không bị các khách mời nữ khác làm lu mờ mà thậm chí trông còn xinh hơn ấy."

"Hồi đầu Running Man Song Jihyo xinh ná thở. Mặc đồng phục xanh, tóc đen dài với gương mặt gần như không trang điểm, quá hoàn hảo."

"Haha từng rất thích Song Jihyo luôn đó. Chỉ xem trên Youtube cũng thấy nụ cười ngốc nghếch của ổng khi nhìn Song Jihyo."

"Hồi này các thành viên thường xuyên khen Song Ji Hyo xinh. Đợt Kim Hee Sun đến làm khách mời cũng bảo Ji Hyo ngoài đờι rất xinh. Yoo Jae Suk cũng từng nói rằng trong số những nghệ sĩ nữ chú ấy từng gặp thì Song Ji Hyo là xinh đẹp và tốt bụng nhất!"

"Lý do Song Jihyo xinh: Mắt mũi miệng đều đẹp, hình dáng khuôn mặt đẹp, lông mày cũng đẹp, các đường nét rất hài hòa. Không thể nào không xinh được."

Facebook page