Music Workshop - A Mozart In Me lần thứ 2

Thưởng thức Concert, học thử lớp nhạc cụ cá nhân và trải nghiệm phương pháp giáo dục âm nhạc Dalcroze trong workshop âm nhạc sáng tạo A Mozart In Me.

1. Trải nghiệm phương pháp giáo dục âm nhạc đặc sắc chỉ có tại Erato

Thông qua chuyển động cơ thể và các trò chơi âm nhạc, để phát hiện và kích hoạt nhạc cảm thiên bẩm đã có sẵn trong mỗi chúng ta. Chỉ trong một buổi workshop ngắn ngủi, bạn hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi buộc phải nhìn nhận khả năng âm nhạc của chính mình bằng một con mắt khác:

+ Các khái niệm lý thuyết khô khan bỗng trở nên vô cùng hấp dẫn vui tươi. Bạn sẽ HIỂU về âm nhạc trước khi BIẾT nó thường được gọi là gì;

+ Các kiến thức trừu tượng, những nhịp chẵn, nhịp lẻ, đảo phách...đã có trong mình tự bao giờ, chỉ chờ dịp được nhận thấy.

+ Chơi nhạc đã khó thì chơi nhạc ngẫu hứng còn khó đến đâu???

Vậy mà chỉ sau một vài hoạt động tập luyện ngắn, bạn sẽ tự chơi nhạc theo cảm hứng của mình qua phương pháp đặc biệt này!

Music Workshop - A Mozart In Me lần thứ 2

Học nhạc từ gốc - chính là cụm từ miêu tả chính xác nhất phương pháp đặc biệt này của Erato. Với Erato, việc học nhạc không dừng lại ở học nhạc cụ, mà đi xa hơn chính là học để HIỂU âm nhạc, là kích hoạt được nhạc cảm vốn sẵn có trong mỗi con người từ khi sinh ra. Để âm nhạc thực sự trở thành một người bạn tâm hồn cho mỗi người trong cả cuộc đời.

2. Trải nghiệm lớp học chất lượng cao của Erato:

+ Với đầy đủ các bộ môn nhạc cụ hàn lâm và hiện đại: Piano, Drum, Violin, Guitar, Ukulele...

+ Không gian học tập, nhạc cụ, trang thiết bị tiêu chuẩn Châu Âu.

+ Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy được trau dồi kỹ lưỡng.

3. Thưởng thức âm nhạc từ các giảng viên và học viên xuất sắc của Erato:

Buổi concert mang tên SPRING SPIRIT hứa hẹn sẽ mang lại cho quý phụ huynh cùng các con một không gian âm nhạc tuyệt vời, nơi âm nhạc trở thành sợi dây kết nối, trở thành nguồn động viên, niềm cảm hứng cho tất cả những người tham gia. Thông tin về Music Day - A Mozart In Me: 

+ Thời gian: 15h00 - 17h00, ngày 16/2/2020

+ Địa điểm: Erato School of Music & Performing Arts Hà Nội - Tầng 3, Số 30 Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, HN

+ Phí tham dự: 350.000 vnđ/ 01 gia đình 

Đăng ký trước ngày 22/1 chỉ còn: 250.000vnđ/ 01 gia đình (bao gồm 01 học sinh cùng với bố hoặc mẹ). 

* Đặc biệt: Học viên đăng ký các khóa học tại Erato vào ngày diễn ra Workshop sẽ nhận được những phần quà đặc biệt từ Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Erato.

Đây là chương trình giới hạn số lượng người tham dự, Quý phụ huynh đăng ký ngay hoặc vui lòng liên hệ 0977321397 (Ms Linh).

Link đăng ký: https://forms.gle/RXtxQpMMjH6FsF7F9

(*) Erato School là đơn vị tiên phong tại Việt Nam triển khai chương trình giáo dục âm nhạc Dalcroze – phương pháp giáo dục âm nhạc nền tảng có lịch sử hơn 100 năm, được sử dụng trong hầu hết các học viện âm nhạc lớn trên Thế giới.