Phiên Chợ Lại Đây Mua Đồ Cũ "Mùa Hè" - Miễn phí tham dự

Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CŨ - Chủ Đề "MÙA HÈ" - Miễn phí tham dự

>>>Xem thêm: Giải trí với Ticketgo Youtube channel

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thứ Bảy, 01/08 09:00 sáng – 16:00 chiều

Khu Sân Vườn Inventory, 83 Xuân Thuỷ, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Vào cửa miễn phí

Chủ đề "đồ cũ" của phiên chợ này: "MÙA HÈ" (Đồ cũ dành cho mùa hè từ quần áo, phụ kiện, giày dép... cho mọi lứa tuổi)

Lại Đây chọn cách sống tối giản để giảm thiểu sự phụ thuộc vào vật chất, trào lưu sống tối giản cả về vật chất lẫn tư duy, với mong muốn một cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản. Trong bước đầu của cuộc sống tối giản, bạn luôn băn khoăn trong việc xử lý đống đồ cũ hay băn khoăn có nên mua đồ gì mới. Tuy nhiên việc đem vứt bỏ những món đồ cũ không phải là việc dễ dàng, đặt biệt là khi chúng vẫn còn giá trị sử dụng. Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CŨ chính là một trong những giải pháp cho sự “thanh lọc” những món đồ, đồng thời cùng nhau tăng vòng đời sử dụng đồ vật quanh bạn bằng cách trao đổi, chia sẻ với những chủ nhân mới.

LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TẠI PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CŨ?

Bạn có thể đăng ký gian hàng do bạn trực tiếp phụ trách hay ký gửi nhờ Phiên chợ sắp xếp nhân sự trực giúp bạn, tại đây. Lại Đây chỉ chấp nhận đăng ký trên form online tại đây & không nhận đăng ký qua email hay Facebook Page hay điện thoại trực tiếp. Sau khi đăng ký tại đây, bạn hãy cho Lại Đây chúng mình 48 tiếng để xử lý thông tin, Lại Đây sẽ thông tin lại bạn qua email để xác nhận trực tiếp về đăng ký của bạn. Cảm ơn bạn.

Link đăng ký gian hàng, ký gửi: Tại đây 

( Ảnh minh họa - Nguồn ảnh: Fanpage Lại Đây Refill Station)

THAM GIA GIAN HÀNG CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

Nhờ sự hỗ trợ và đồng hành của nhiều đối tác, Lại Đây gói ghém và tiết kiệm được nhiều chi phí tổ chức phiên chợ này. Thế nên, các gian hàng sẽ không mất phí tham dự. Tuy nhiên, đây là hoạt động gây quỹ đóng góp trồng cây gây rừng tại Tây Nguyên, Việt Nam. Đóng góp bao nhiêu sau 1 phiên chợ từ các cá nhân, gian hàng là sự tự nguyện và tấm lòng mỗi người. Mọi thông tin gây quỹ được đều được Lại Đây chia sẻ minh bạch trên Internet.

PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CÓ ĐÔNG KHÔNG?

Đông hay không là tuỳ sự tham dự của cộng đồng “sống xanh” ở Tp.HCM mình nè, nhưng chắc cũng vài trăm lượt cho một phiên chợ. Mỗi phiên chợ sẽ có các cá nhân và món đồ cũ khác nhau, gần theo chủ đề trên. Bạn hãy giúp chúng mình chia sẻ trên kênh cá nhân để cùng có nhiều người bạn sống xanh cùng biết và nhiều đồ vật được "cứu" nhé.

CÓ GÌ ĐỂ MUA Ở PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ?

Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ sẽ có khoảng 10 - 20 gian hàng, trong một không gian rất xanh, thư giãn, gần ngay trung tâm Thảo Điền trên con đường nhộp nhịp nhiều cây xanh: con đường Xuân Thuỷ, chắc sẽ đủ cho nhu cầu tìm kiếm một thứ gì đó “cũ người mới ta” cho bạn. Dù là “cũ người mới ta” nhưng Lại Đây cố gắng lựa chọn các món đồ, gian hàng có những nét đặc sắc, đẹp, phong cách khác nhau, cho sự đa dạng và có gu nhé. Nếu theo dõi kỹ trên mạng xa hội, biết đâu bạn còn biết được những chủ nhân từng gian hàng nữa.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng book lịch và rủ bạn bè “sống xanh” cùng tham dự cùng Lại Đây nhé! Hẹn bạn Thứ 7 Đầu Tiên mỗi tháng tại 83 Xuân Thuỷ, P. Thảo Điền, Q.2 Tp.HCM từ 9:00am - 16:00pm nhé.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện