Phiên Chợ Lại Đây Sống Xanh

>>> Xem thêm một số sự kiện hấp dẫn khác:

 

Lại Đây xin giới thiệu một Phiên Chợ khác, đó chính PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY SỐNG XANH mà Ban Tổ chức thiết kế dành riêng cho các tổ chức, đội nhóm, câu lạc bộ có các sản phẩm sống xanh - sáng tạo - tái chế để giới thiệu, thương mại các sản phẩm sống xanh để gây quỹ cho chính hoạt động bảo vệ môi trường - xã hội.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

THÔNG TIN CHI TIẾT PHIÊN CHỢ

Thời gian: 9h00 - 17h00 ngày 16/06/2019

Địa điểm: Trung Tâm Thương Mại Pandora, 1/1 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh - Khu sảnh trong nhà Tầng G - Big C

Tham gia miễn phí nhưng cần đăng ký trước tại fanpage sự kiện

LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TẠI PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY SỐNG XANH?
Bạn có thể đăng ký gian hàng do nhóm bạn trực tiếp phụ trách, tại đây https://forms.gle/2TMjBLQp8gCoj14x6 Lại Đây chỉ chấp nhận đăng ký trên form online, không nhận đăng ký qua email hay Facebook Page hay điện thoại trực tiếp. Sau khi đăng ký tại đây, bạn hãy cho Lại Đây chúng mình 48 tiếng để xử lý thông tin, Lại Đây sẽ thông tin lại bạn qua email để xác nhận trực tiếp về đăng ký của bạn. Cảm ơn bạn.

THAM GIA GIAN HÀNG CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?
Nhờ sự hỗ trợ và đồng hành của nhiều đối tác, Lại Đây gói ghém và tiết kiệm được nhiều chi phí tổ chức phiên chợ này. Thế nên, các gian hàng sẽ đóng góp 1 mức phí là 250.000 VNĐ/gian hàng - phí này phục vụ cho việc thuê bàn ghế làm gian hàng cho nhóm của bạn.

PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY SỐNG XANH CÓ ĐÔNG KHÔNG?
Đông hay không là tuỳ sự tham dự của cộng đồng “sống xanh” ở Tp. Hồ Chí Minh mình nè, nhưng chắc cũng vài trăm lượt cho một phiên chợ. Chưa kể, địa điểm tổ chức Phiên Chợ Sống Xanh là ở ngay TTTM Pandora & BigC Pandora nên sẽ có một lượng đáng kể.

CÓ GÌ ĐỂ MUA Ở PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ?
Ban Tổ chức sẽ thường xuyên cập nhật trên fanpage sự kiện để bạn cùng nắm được nhé. Sẽ có thể là các sản phẩm cũ - mới - tái chế - thủ công khác nhau mà các đội nhóm có được, phục vụ cho lối sống xanh.

THẮC MẮC THÊM HAY CÓ Ý KIẾN KHÁC?
Vui lòng liên hệ với ldx@laidayrefill.com và cho Lại Đây 48 tiếng để phản hồi nhé.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng book lịch và rủ bạn bè “sống xanh” cùng tham dự cùng Lại Đây nhé!

(Nguồn: Fanpage Lại Đây Refill Station)