Showcase Love Is All - Tình Yêu Là Tất Cả 2023

Từ những trải nghiệm cá nhân cùng với óc quan sát tỉ mỉ, tình yêu được Quang Đại hữu hình hóa thông qua “LOVE IS ALL - TÌNH YÊU LÀ TẤT CẢ”. Đó là nơi mà người xem có thể thoát khỏi những hỗn loạn, tìm về với bình yên và được bao bọc trong sự thấu hiểu. Và tình yêu, ở nơi này, là vật chất mà bạn có thể chạm tới, ôm lấy hay thậm chí đắm mình bên trong nó.

Nằm trong khuôn khổ dự án nghệ thuật trị liệu “Dạo này bạn thế nào?” với 13 triển lãm được tổ chức tại Việt Nam và Thái Lan, showcase “LOVE IS ALL | TÌNH YÊU LÀ TẤT CẢ” nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng. Đây không chỉ phản ánh hành trình khám phá tình yêu của bản thân nghệ sĩ, mà anh hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho người xem để chính họ cũng có thể tìm tòi và nhận ra vẻ đẹp của tình yêu xung quanh mình.

Thông tin từ ban tổ chức:

Điểm đặc biệt của showcase “LOVE IS ALL | TÌNH YÊU LÀ TẤT CẢ” là người xem có thể tương tác trực tiếp với tác phẩm trưng bày. Và bạn hoàn toàn có thể mang về một (hoặc nhiều) “tình yêu” cho riêng mình. Bằng cách này, bạn sẽ đóng góp cho tổ chức Operation Smile - tổ chức phi lợi nhuận chuyên tiến hành các ca phẫu thuật chữa khe hở môi - hở hàm ếch cho trẻ em trên toàn thế giới.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

- Địa điểm: Tầng 6, Toong 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, HCM

- Thời gian trưng bày tác phẩm: 12/12/2023 - 26/01/2024

- Giờ mở cửa đón khách tham quan trưng bày: Thứ 2 - thứ 6 từ 8h - 20h; thứ 7 từ 8h - 17h

- Sự kiện mở cửa tự do, không tính phí.

- Đăng ký tại đây để tham dự bạn nhé: TẠI ĐÂY

THÔNG TIN NGHỆ SĨ

Trước khi thực hành nghệ thuật chuyên nghiệp, Trần Quang Đại đã được biết đến là một người mẫu, content creator, influencer tài năng. Anh tốt nghiệp Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, là co-founder của nhiều thương hiệu như Thinker&Dreamer, Ăn Cơm Uống Nước, Nấp Saigon, Mơ Concept.

Anh là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện triển lãm cá nhân tại MOCA Bangkok (Museum of Contemporary Art Bangkok). Dự án nghệ thuật trị liệu “How are you these days?” với chuỗi 13 triển lãm của anh đã thu hút gần 60,000 lượt khách tham quan tại Việt Nam và Thái Lan.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.

( Nguồn fanpage Toong)