Sự Kiện Chạy Trực Tuyến; Chạy Vì Hàng Triệu Chó Mèo 2023

Thông tin từ ban tổ chức:

Mỗi năm, hơn 5 triệu cá thể chó và 1 triệu cá thể mèo bị giết dã man tại Việt Nam chỉ nhằm phục vụ cho việc buôn bán và tiêu thụ thịt chó, mèo. Nhiều nạn nhân của nạn buôn bán này là vật nuôi trong các gia đình bị bắt trộm hoặc động vật đi lang thang bị bắt từ đường phố và các làng xóm ở nông thôn. Đây chính là nguyên nhân khiến nạn buôn bán thịt chó và mèo trở thành một trong những vấn đề về động vật cấp bách nhất hiện nay, đồng thời là mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe con người vì nó thúc đẩy sự lây lan của bệnh dại và các căn bệnh truyền nhiễm khác.

Hãy tham gia chạy cùng tổ chức để thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với việc chấm dứt buôn bán thịt chó và mèo, chứng minh đây KHÔNG phải là điều mà hầu hết người dân Việt Nam mong muốn như một phần của đất nước chúng ta, đồng thời kiến nghị Chính phủ sớm đưa ra hành động – một lệnh cấm vĩnh viễn việc buôn bán này. FOUR PAWS International – tổ chức phúc lợi động vật toàn cầu hoạt động với tầm nhìn hướng tới một thế giới nơi con người đối xử với động vật dựa trên sự tôn trọng, đồng cảm và thấu hiểu.

THÔNG TIN CHUNG:

Thời gian diễn ra sự kiện:

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 27/04/2023, 00:00 

Kết thúc ghi nhận kết quả: 27/10/2023, 23:59

Thời gian kết thúc đăng ký: 27/10/2023, 12:00 (hoặc khi có thông báo khác từ Ban tổ chức)

Môn thể thao: Đi bộ/Chạy bộ

Địa điểm: Bất kỳ đâu

Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần

Nhận được Huy chương thật

Giấy chứng nhận điện tử

Các chặng thử thách:

▪️ 42km

▪️ 60km

▪️ 100km

▪️ 150km

▪️ 200km

GIẢI THƯỞNG: TẠI ĐÂY

Lưu ý:

▪️ Phần quà sẽ được BTC xác nhận và gửi đến người chạy bằng đường bưu điện qua địa chỉ được cung cấp.

▪️ Những người chạy thuộc top 100 của tháng sẽ không được tham gia quay số may mắn trong tháng đó.

▪️ Một người chạy có thể nhận được tối đa 1 Huy chương thật và 1 Tote bag trong suốt thời gian diễn ra sự kiện nếu thỏa điều kiện của từng tháng.

▪️ Quà sẽ được giao đi trong vòng 20 ngày sau khi kết quả được công bố trên trang facebook của FOUR PAWS.

CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Nhấn vào nút “Đăng ký sự kiện” TẠI ĐÂY để tham gia giải.

Bước 2: Hoàn thành Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản trên IRACE.vn để hoàn tất việc đăng ký (vui lòng kiểm tra email để xác nhận đăng ký tại khoản thành công từ IRACE.vn)

Cách liên kết với ứng dụng và cách đồng bộ để ghi nhận kết quả, tham khảo: TẠI ĐÂY (trong mục Giải thưởng)

Hướng dẫn xử lý lỗi không đồng bộ: TẠI ĐÂY

QUY ĐỊNH:

▪️ Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự li sau khi sự kiện đã bắt đầu.

▪️ Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.

▪️ IRACE chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi.

▪️ Pace (số phút hoàn thành 1 km) hợp lệ không được nhỏ hơn 5.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 5 phút/km và tối đa là 20 phút/km)

▪️ Nếu đăng ký hoặc (và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc Đăng ký giải hoặc (và) kết nối ứng dụng thành công.

▪️ Ban tổ chức không chấp nhận yêu cầu gia hạn thời gian đối với những người tham gia chưa hoàn thành thử thách đăng ký.

▪️ Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public) và có thể hiện bản đồ GPS.

▪️ Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.

▪️ Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng tạo thủ công (Add manual entry) sẽ được xem là không hợp lệ.

▪️ Đối với các hoạt động sử dụng tính năng “Add others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activities – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính.

▪️ Nếu có hoạt động trong ngày trùng thời gian lên nhau, tất cả các hoạt động trùng sẽ bị loại và chỉ lấy hoạt động bị trùng đầu tiên.

▪️ Hoạt động phải đạt tối thiểu từ 300 m trở lên mới được xem là hợp lệ.

▪️ Hoạt động sẽ bị loại nếu từ 2 Split pace (Pace trên từng km) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định.

▪️ Hoạt động có split pace vi phạm Pace trung bình đã quy định cũng sẽ bị loại.

▪️ Hoạt động với Pace (hoặc Split pace) không chính xác cho lỗi GPS với yếu tố khách quan hay chủ quan đều không được ghi nhận.

▪️ Không chấp nhận kết quả cập nhật thủ công.

▪️ Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra. Quyết định xử lý của ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc phải tuân thủ và không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.

▪️ Trong trường hợp người tham gia có khiếu nại về kết quả cuối cùng, người tham gia cần thông báo cho BTC chậm nhất 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

▪️ Việc tham gia sự kiện chạy trực tuyến này là hoàn toàn tự nguyện và người tham gia hoàn toàn chịu trách nhiệm về các rủi ro phát sinh khi tham gia chạy. Khi người tham gia đồng ý tham gia, điều đó có nghĩa xác nhận rằng: FOUR PAWS International và iRace được miễn trừ mọi trách nhiệm phát sinh liên quan đến an toàn sức khỏe và hậu quả (nếu có) xảy ra do hành động của Người tham gia.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.