Sự kiện Hòa nhạc gây quỹ từ thiện cho trẻ mồ côi Loving Hearts

Sự kiện hòa nhạc gây quỹ từ thiện cho trẻ mồ côi Loving Hearts tại Hà Nội

Thông tin từ ban tổ chức:

LOVING HEART - HOÀ NHẠC GÂY QUỸ TỪ THIỆN VÌ TRẺ MỒ CÔI CÙNG RISING STARS INTERNATIONAL ARTS FESTIVAL & COMPETITION 

Link đăng ký nhận vé miễn phí: https://bit.ly/đăng-ký-nhận-vé-miễn-phí-hoà-nhạc-loving-hearts

Thời gian: 20:00 Ngày 01/07/2022 

Địa điểm: Phòng hoà nhạc nhỏ Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam

Giá vé: FREE (Miễn phí)

Loving Hearts có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ danh tiếng trong và ngoài nước như: nghệ sĩ piano Phạm Quỳnh Trang, nghệ sĩ piano Trần Thị Tâm Ngọc, nghệ sĩ cello Phan Phúc, nghệ sĩ piano Trang Trịnh, nghệ sĩ violin Phạm Trường Sơn, nghệ sĩ violin Đỗ Xuân Thắng, nghệ sĩ piano Nguyễn Minh Lệ, nghệ sĩ piano Phạm Hoàng Lê, nghệ sĩ cello Đào Tuyết Trinh, nghệ sĩ Piano Liao Hsin-Chiao.

----------------------

Thân gửi các bạn,

Âm nhạc luôn là một phần thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Đặc biệt, với âm nhạc cổ điển, những thanh âm tinh tế, sâu lắng và thanh cao đầy giá trị hàm dưỡng tâm hồn, lại giúp chúng ta lắng đọng trong giây phút hiện tại, trân trọng và nâng niu niềm hạnh phúc quý giá được hiện diện ở đây và ngay lúc này. Đó là sức sống ưu việt của âm nhạc hơn bất kỳ loại hình nghệ thuật nào khác.

Một cách tự nhiên, âm nhạc khơi gợi những giá trị đẹp đẽ, sẵn có dồi dào bên trong mỗi tâm hồn và trở thành cầu nối của tình yêu thương và lòng nhân ái. Từ sứ mệnh đó, với tâm nguyện thiết tha được sẻ chia yêu thương và nhân lên niềm hạnh phúc, MAY SPACE phối hợp cùng CLB LEAEN & LOVE  tổ chức Loving Hearts - Đêm hoà nhạc gây quỹ từ thiện vì trẻ em mồ côi trong đại dịch covid. Chương trình diễn ra lúc 20:00 ngày 01/07/2022.

Về  CLB LEAEN & LOVE  và DỰ ÁN GÂY QUỸ BẢO TRỢ TRẺ MỒ CÔI COVID TP. THỦ ĐỨC

CLB. LEARN & LOVE là một cộng đồng các gia đình trí thức Hà Nội với thành viên nòng cốt là các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, nghệ thuật, mội trường, y khoa và sức khoẻ. CLB phối hợp cùng nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước triển khai các dự án giáo dục và hoạt động cộng đồng phi lợi nhuận nhắm hướng tới phát triển "năng lực hạnh phúc", "xã hội học tập suốt đời" và "phát triển bền vững".

Năm 2021, trước diễn biến phức tạp và gây hậu quả nặng nề của đại dịch Covid, CLB. LEARN & LOVE đã phối hợp cùng CLB. Kết nối Yêu thương - một tổ chức thiện nguyện uy tín có lịch sử nhiều năm hoạt động - kêu gọi được nhiều tỷ đồng từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nước nhằm ủng hộ các hiện vật như lương thực, thực phẩm, trang thiết bị y tế, trao tận tay đến các y bác sĩ và đồng bào tại những vùng tâm dịch.

Năm 2022, tuy tình hình dịch bệnh đã tạm lắng và cuộc sống trở về với trạng thái “bình thường mới”, nhưng với biết bao đồng bào, nỗi đau vẫn còn đó. Đặc biệt, khoảng 2000 trẻ em đã vĩnh viễn mất đi những người thân yêu nhất trong gia đình. Trước lời kêu gọi thiết tha, tinh thần trách nhiệm của chính quyền Thành phố Thủ Đức và nỗ lực không mệt mỏi của CLB. Kết nối Yêu thương, với tâm nguyện chung tay cùng đất nước trao yêu thương và nâng đỡ những mầm non tương lai đang chịu nhiều tổn thương, mất mát , CLB.LEARN & LOVE quyết định tiếp tục đồng hành trên một hành trình dài hơi nhằm gây quỹ bảo trợ trẻ mồ côi Covid của thành phố.

CHƯƠNG TRÌNH HÒA NHẠC GÂY QUỸ TỪ THIỆN LOVING HEARTS 

Ý tưởng ban đầu của chương trình hòa nhạc “Loving hearts" xuất phát từ mong muốn của May Space nhằm mang đến cho các bạn thí sinh của Rising Stars những khoảnh khắc kỷ niệm thật đáng nhớ. Các bạn nhỏ được có cơ hội tham gia, lắng nghe và cảm nhận những bản nhạc cổ điển được trình diễn bởi Hội đồng giám khảo của cuộc thi. Nhưng ý nghĩa hơn thế, các bạn còn được sống trong không khí âm nhạc của tình yêu thương, lòng nhân ái cùng hướng về những người bạn đồng trang lứa đang trải qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc đời. Đêm hòa nhạc là cơ hội quý giá để tất cả chúng ta cùng được nuôi dưỡng tâm hồn, kết nối yêu thương, hàn gắn và chữa lành.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện