Sự kiện MUSIC IN THE DARK: Chủ đề NHÀ

NHÀ là nơi chất chứa những ký ức của mỗi người, NHÀ có lúc ồn ào náo nhiệt, có khi bình yên thanh thản, có phút ngớ ngẩn cười no cùng những giấc mơ thời thơ ấu, là nơi ta được yêu thương vô điều kiện. NHÀ là nơi chúng ta luôn tìm về dù vui buồn, dù hạnh phúc hay chán chường, dù thành công hay thất bại. NHÀ là nơi mà ta được là chính mình. Hay nói một cách khác “NHÀ” chính là nơi để trái tim và tâm hồn ta nương náu và tự tại.

Thông tin từ ban tổ chức:

THỜI GIAN SỰ KIỆN: Ngày 25/4/2021 từ 19.00 – 20.00

ĐỊA ĐIỂM: SOUL Live Complex Project (SLPC) – 214 – 216 Pasteur, Quận 3, Tp. HCM

-------------

Ngày 25 tháng 4 này hãy cùng đến SMPAA, tham gia vào câu chuyện âm nhạc của #MusicInTheDark với chủ đề “NHÀ” để cùng chia sẻ, cùng “về nhà” bạn nhé!

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN MUSIC IN THE DARK – VOCAL RECITAL CHỦ ĐỀ “NHÀ”

MusicInTheDark là chương trình biểu diễn âm nhạc với tính chất đặc biệt, nơi mà mọi hiệu ứng về ánh sáng sân khấu đều biến mất, chỉ có sự thuần khiết của âm nhạc với những thanh âm trầm bổng đong đầy cảm xúc mang tính tự sự và trữ tình để truyền tải những câu chuyện cuộc sống.

Không gian thưởng thức âm nhạc hoàn toàn trong bóng tối mang lại cho người nghe một trải nghiệm không giới hạn, những cảm nhận bay bổng, tự do một cách tự nhiên và chân thật.

Music In The Dark là chương trình biểu diễn âm nhạc được thiết kế, dàn dựng công phu bởi Khoa Thanh nhạc SMPAA, vốn được coi là một chương trình âm nhạc thường niên đặc sắc đã rất thành công qua 4 mùa, nơi âm nhạc kết nối và lan toả những thông điệp đậm tính nhân văn từ mục đích từ thiện của chương trình.

ĐẾN VỚI SỰ KIỆN BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI:

TRẢI NGHIỆM HÌNH THỨC BIỂU DIỄN ÂM NHẠC MỚI LẠ ĐỘC ĐÁO

Chương trình biểu diễn âm nhạc với tính chất đăc biệt, nơi mọi hiệu ứng về ánh sáng sân khấu đều biến mất, chỉ có sự thuần khiết của âm nhạc với những thanh âm trầm bổng đong đầy cảm xúc mang tính tự sự và trữ tình để truyền tải những câu chuyện cuộc sống, mang lại cho người nghe một trải nghiệm không giới hạn, những cảm nhận bay bổng, tự do một cách tự nhiên và chân thật.

CẢM NHẬN SỰ ĐA DẠNG CỦA CÁC CUNG BẬC CẢM XÚC VÀ KẾT NỐI TRÁI TIM

Giọng hát cũng được xem như một loại nhạc cụ thuần khiết, độc đáo và đầy tính sáng tạo trong thế giới âm nhạc. Giọng hát với những âm sắc trầm bổng, lúc cao vút trong veo khi lại trầm ấm nồng nàn. Lúc nhộn nhịp, hào sảng khi lại dịu dàng, sâu lắng. Chính từ tính chất đa sắc, độc đáo này mà giọng hát đã trở thành chất liệu âm nhạc được khai thác trong MUSIC IN THE DARK để truyền tải những thông điệp đẹp đẽ trong cuộc sống và chia sẻ thế giới nội tâm một cách sống động.

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN Ý NGHĨA GIÀU TÍNH NHÂN VĂN:

Chương trình được dàn dựng công phu bởi Khoa Thanh nhạc SMPAA, vốn được coi là một chương trình âm nhạc thường niên đặc sắc đã rất thành công qua 4 mùa, nơi âm nhạc kết nối và lan toả những thông điệp đậm tính nhân văn từ mục đích từ thiện của chương trình

Theo dõi thêm thông tin chi tiết và cách thức mua vé tham gia tại trang sự kiện