Sự Kiện Văn Hóa Nghệ Thuật The Expo “Song Song” 2022

Thông tin từ ban tổ chức:

[TEDxHCMIU: CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ THE EXPO 2022: “SONG SONG”]

Tick tock, vé tham gia THE EXPO 2022: “SONG SONG” CHÍNH THỨC ĐƯỢC MỞ!

Sự kiện tập trung vào trải nghiệm của khán giả, các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ các local artists cũng như local brands trong buổi này và tham gia những hoạt động thú vị khác nhau. Chương trình hoàn toàn miễn phí vé vào cổng cho các hoạt động trải nghiệm. 

Thời gina: 13:00 - 21:00 | 14.08.2022

Địa điểm: Nhà Văn Hóa Thanh Niên - 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký vé tạihttps://bit.ly/TEDxtheexpo2022

----

Nếu bạn còn đang chần chừ vì chưa biết sẽ có những hoạt động nào trong chương trình, hãy cùng nhau xem qua nhé:

| 13:00 - 19:00 |

ZINE MAKING & LOCAL WORKS DISPLAY

Đối với những tín đồ đam mê thủ công, Zine hay còn gọi là self-published magazine, là 1 loại tạp chí tự làm, các bạn sẽ được sáng tạo một quyển Journal hoặc tạp chí của riêng mình bằng các dụng cụ mà BTC cung cấp, đơn giản là kể một câu chuyện của bản thân hay viết lại những cảm xúc của mình theo cách của riêng bạn.

Nếu bạn muốn mua 1 món quà lưu niệm cho bản thân hoặc bạn bè, triển lãm sẽ có khu vực trưng bày và bán các ấn phẩm sáng tạo từ các nghệ sĩ và thương hiệu trẻ mang đậm dấu ấn Việt Nam. Hãy cùng đón chờ shop “lô cồ” nào sẽ xuất hiện tại đây nha! 

| 14:30 - 16:00 |

RICE CHANNEL TV FILM SCREENING

RICE Channel TV hoạt động trên slogan: "A Good Story Lives On". Đây là một nền tảng phát sóng những thước phim tài liệu đầy ý nghĩa nhân sinh mục đích đem đến những ảnh hưởng sâu sắc và rộng rãi đến cộng đồng.

Và tại THE EXPO 2022 “SONG SONG”, bạn sẽ được tiếp cận những sản phẩm đầy ấn tượng của RICE.

| 17:30 - 19:00 |

WORKSHOP

Chuyện “KHÓ” nói, cần “AI” diễn đạt cho “KHOÁI”? Đó không ai khác ngoài chị Trần Thị Phương Trinh - Người sáng lập Mood Company - Diễn giả cho buổi Workshop ” Cảm… Chuyện Khoái Cảm” mà THE EXPO 2022 - SONG SONG Phương Trinh là một thế hệ Millennials đời cuối và Gen Z đời đầu, và Mood Company ra đời như một thương hiệu chăm sóc sức khỏe sinh lý và tình dục hiện đại tại Việt Nam.  Đi cùng tinh thần: chủ động, yêu bản thân, tò mò, hiện đại. và thích trải nghiệm, Phương Trinh còn mong muốn truyền tải những thảo luận chuyên sâu mang tính giáo dục về chủ đề giới tính, cổ vũ “khoái cảm không-mặc-cảm” để mọi người có thể đến với tình yêu và tình dục bằng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, an toàn nhất.

Đó cũng là lý do THE EXPO 2022 - SONG SONG ngày hôm nay đem đến buổi Workshop với chủ đề:” Cảm… Chuyện Khoái Cảm”. Bước chân vào không gian buổi Workshop, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ, cũng như các câu chuyện cởi mở - những điều tưởng chừng như luôn bị “trói buộc” với các định kiến xã hội.

| 19:30 - 20:30 |

TRÌNH DIỄN ÂM NHẠC

Humm là ban nhạc độc lập được mọi người biết đến với màu âm nhạc vừa hoài cổ, vừa hiện đại nhờ sự kết hợp giữa nhạc cụ phương Tây và phong cách âm nhạc mang âm hưởng dân gian. Cùng chất giọng trong trẻo đến thơ mộng, những ca khúc của Humm giống như chuyến xe đưa người nghe rời xa chốn thành thị xô bồ để tìm lại cảm giác bình yên. Sau hơn một năm thành lập, rất nhiều ca khúc của Humm đã dần giành được nhiều sự yêu mến đến từ mọi người, nổi bật là bài Mùa Xuân, Triền Miên,...

Còn gì thú vị hơn tham gia những hoạt động thú vị, trải nghiệm những góc nhìn độc đáo cùng những con người có cùng tần số, sở thích. THE EXPO 2022 hứa hẹn sẽ làm bạn bất ngờ.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện