"Em có nghe mùa thu
Lá thu rơi xào xạc"

Nhắc đến mùa thu, lại nhớ đến nước Nga, với những hàng bạch dương vàng đẹp đến nao lòng, mà chàng họa sĩ Levitan đã không ít lần ghi lại trong tranh của mình, để thế giới có thêm kiệt tác. 

Nhắc đến nước Nga, lại nhớ đến Tchaikovsky, "cây đại thụ" của âm nhạc cổ điển xứ Bạch dương, đã lan tỏa "bóng râm" của mình đến nhiều nhà soạn nhạc cùng thời và về sau. 

Vậy thì ông đã ảnh hưởng đến ai? Điều gì đã làm nên một Tchaikovsky để thế giới ngã mủ, nghiêng mình nhìn về xứ Bạch dương?

Và, trong tiết trời cuối thu, Saigon Classical trân trọng giới thiệu chương trình tháng 10: Tchaikovsky and his Influence, để được cùng giải đáp và đắm mình trong âm nhạc đất nước Nga.

Thông tin chi tiết

Thời gian: 19:00 - 21:30, Thứ 7, 20.10.2018

Địa điểm:   Tầng 1, Hội Văn học Nghệ thuật, 81 Trần Quốc Thảo, Q. 3, Tp. HCM

MC: Hoàng Ngọc & Quỳnh Tâm

Đóng góp đề nghị (tại cửa) : 100,000 VND

Nội dung chương trình

Một số lưu ý

TOÀN BỘ đóng góp của quý vị sẽ dùng để trang trải chi phí thuê khán phòng, tiệc trà, in ấn, tổ chức và chuẩn bị các tư liệu liên quan phục vụ cho chương trình.

Với mức hỗ trợ tối thiểu 100.000VNĐ/người, quý vị đang cùng Saigon Classical mang âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng.

Chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý vị trong suốt thời gian qua. Saigon Classical xem sự ủng hộ của quý vị là động lực để tiếp tục các hoạt động âm nhạc vì cộng đồng.

Đề nghị trang phục trang trọng, lịch sự.

Không dẫn theo trẻ em dưới 6 tuổi.

Vui lòng có mặt trước buổi biểu diễn 25 phút. BTC sẽ đóng cửa trước khi chương trình bắt đầu 10 phút.

Nếu quý vị đến trễ vui lòng chờ đến hết 1/2 chương trình.

( Nguồn: SAIGON CLASSICAL MUSIC GROUP