Triển Lãm Cưới "Ever After" 4 & 5/8/2018

VER AFTER - TRIỂN LÃM CƯỚI CƯỚI ĐƯỢC ĐẦU TƯ CÔNG PHU NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY CỦA JW MARRIOTT HANOI...

Những câu chuyện tình yêu lãng mạn, đẹp như cổ tích với cái kết “hạnh phúc mãi mãi về sau” luôn là điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng hằng mong muốn. Và dù có thể bạn không tin vào cổ tích thì JW Marriott Hanoi vẫn luôn muốn cùng bạn viết nên những khởi đầu đầy ngọt ngào, hạnh phúc trong một chương mới của cuộc đời.

Với “Ever After” – triển lãm cưới được đầu tư công phu và kĩ lưỡng nhất từ trước đến nay, bạn sẽ cùng JW Marriott Hanoi và hơn 30 nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu tại Việt Nam bắt đầu một câu chuyện đẹp.

Ngoài những tên tuổi đầy quen thuộc, “Ever After” tại JW Marriott Hanoi còn có sự góp mặt của những thương hiệu mới cùng hàng trăm ưu đãi cưới đầy hấp dẫn dành cho các cặp đôi.

Không những thế, triển lãm cưới lần này còn mang đến cho người xem 1 show trình diễn thời trang, nghệ thuật hoành tráng với sân khấu độc đáo chưa từng có, quy tụ dàn ca sĩ, người mẫu hàng đầu; cùng với đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng đầy giá trị dành cho tất cả những ai tham gia triển lãm cưới “Ever After”.

Hãy đến và cảm nhận không gian ngập tràn tình yêu, cảm xúc, cùng viết nên những trang mới trong câu chuyện tình yêu của bạn cùng JW Marriott Hanoi nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Triển lãm cưới "Ever After".

Thời gian: 4 & 5/8/2018 (Thứ 7, Chủ nhật)

Vào cửa tự do.

Những mem đang có ý định về chung một nhà vào năm nay thì đừng bỏ qua sự kiện vô cùng hấp dẫn này nhé!!!

( Nguồn: JW Marriott Hotel Hanoi )