Thông tin từ ban tổ chức:
Bằng sự đan xen giữa kỹ nghệ truyền thống như sơn mài, điêu khắc cùng các sáng tạo nghệ thuật đương đại với truyện tranh và nghệ thuật in ấn (Printmaking), DEBRIS OF THE IMMORTALS sẽ dẫn dắt người xem qua ba cõi không gian hiện hữu trong niềm tin văn hóa Việt: cõi Thiêng, cõi Người, và cõi U minh.
Dưới góc nhìn nghệ thuật của Phong, DEBRIS OF THE IMMORTALS là hành trình lấp đầy các mẩu chuyện cũ, hay các tích xưa cổ bằng những “mảnh” văn hóa được kể với ngôn ngữ nghệ thuật đương đại. Mà ở đó, chính mỗi chúng ta sẽ trở thành một “mảnh” không thể thiếu để cùng lan tỏa giá trị văn hóa ấy.
Đồng hành cùng các nghệ sĩ tài năng với tinh thần #WeSupportArt, De La Sól - Sun Life Việt Nam hy vọng triển lãm sẽ là không gian khơi mở và lưu trữ những tưởng tượng cùng chiêm nghiệm của bạn về một nền văn hóa bản địa với bề dày lịch sử được đúc kết qua hàng ngàn năm.
Đừng bỏ lỡ bạn nhé!
Triển lãm diễn ra 11/04 – 20/04/2025 (9am – 9pm)
Tại Sun Life Flagship - De La Sól, 244 Pasteur, quận 3
---
Triển lãm DEBRIS OF THE IMMORTALS được De La Sól - Sun Life Việt Nam thực hiện với sự đồng hành của các đối tác
Đội ngũ sản xuất: Bụi Tre Collective
Hỗ trợ sản xuất tác phẩm: Rab, Ches, Làng Gốm Thanh Hà (Hội An, Quảng Nam), Đạt
Truyền thông: Châu, Tuệ
Thiết kế: Nước Trúc
Tác phẩm âm thanh: Pham The Vu, Black Po
Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.