Triển Lãm Nghệ Thuật Nhóm Moiré 2024

Sự kiện triển lãm tháng 06/2024 tại Hà Nội | Triển Lãm Nghệ Thuật Nhóm "Moiré" 2024

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian diễn ra triển lãm: từ 01/06/2024

Hoàn toàn miễn phí tham quan

Địa điểm: 11:11 Espace | tầng 7, tòa nhà Amanaki, 10 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, thành phố Thủ Đức

Giờ hoạt động: 10:00 AM – 7:00 PM

Nhóm nghệ sĩ được đồng hành cùng 11:11 d’Artistes lần này bao gồm: Jesús Briceño Reyes, Ruairi Fallon, and Fred Farrowđến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Giống như sự quyến rũ của các họa tiết moiré, một hiện tượng thị giác hấp dẫn, bản chất của đường phố Việt Nam là sự uyển chuyển, đan xen đa dạng và cũng thay đổi theo từng góc nhìn của mỗi cá nhân. Đây cũng là chủ đề đầy hấp dẫn mà triển lãm nghệ thuật lần này muốn gửi đến khán giả thông qua lăng kính của các nghệ sĩ nước ngoài đã có thời gian sinh sống và làm việc tại đây. Khán giả tại triển lãm nhóm Moiré sẽ đắm mình trong chủ nghĩa hiện thực huyền ảo, nơi làm mờ ranh giới giữa tưởng tượng và hiện thực.

Trong khung cảnh ấy, chúng ta cũng vô tình bắt gặp sự khác biệt giữa tàn tích của quá khứ và ánh hào quang rực rỡ của sự tiến bộ và đổi mới. Nơi những tiếng còi inh ỏi hòa lẫn với tiếng gọi của những người bán hàng rong; nơi những ngôi đền cổ kính nép mình bên dưới những tòa nhà chọc trời đầy hiện đại. Những con người Việt Nam đã đoàn kết trải qua một quá khứ oai hùng và tiến lên một thời đại của sự văn minh và hiện đại. Chính họ là người đã tạo nên nhịp đập của phố phường.

Tất cả những điều này sẽ được mang đến trong triển lãm sắp tới của chúng tôi bởi lăng kính các nghệ sĩ tài năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Qua triển lãm nhóm Moiré lần này, bản chất của đường phố Việt Nam sẽ được tái hiện như một sự pha trộn quyến rũ giữa truyền thống và sự đổi mới, lịch sử và tiến bộ, góp phần tạo nên một hoạt cảnh sôi động và đa dạng đến khó tả.

Hãy tham gia với chúng tôi:

Địa điểm: 11:11 Espace | Tầng 7, Tòa nhà Amanaki, 10 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, TP Thủ Đức

Giờ mở cửa:

Thứ Hai - Thứ Sáu / 9:30 sáng - 7 giờ tối

Thứ 7 - Chủ nhật / 10 giờ sáng - 7 giờ tối

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.