Trình diễn Chuyện của hoa

Talkshow tháng 11 | Trình diễn Chuyện của hoa 

Thông tin từ ban tổ chức:

Chuyện của Hoa

Thời gian: 12:00-17:00, 18-19.11.2023

18:00, Trò chuyện cùng Phạm Minh Đức và khách mời Trần Lương

Địa điểm: Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Ngôn ngữ sự kiện: Tiếng Anh và tiếng Việt.

Đăng ký tham gia các sự kiện: TẠI ĐÂY

--------------------------

Hoa là biểu hiện của sự chăm sóc lẫn nhau, là cách để dành thời gian cho những niềm vui cá nhân và của cả tập thể cũng như để đánh giá cao những nỗ lực của ai đó. Chúng tạo ra và khơi dậy những cảm xúc bên trong chúng ta và mang chúng ta lại gần nhau hơn.

Trong 2 ngày biểu diễn, chúng ta sẽ cùng cắm hoa. Mỗi cách cắm hoa sẽ kể một câu chuyện khác nhau: về mối quan hệ gia đình, về kỷ niệm đầu tiên của một bông hoa, lời từ biệt những người thân yêu, hay một cuộc gặp gỡ tình cờ trên đường phố. Khán giả sẽ có cơ hội tham gia và truyền tải những câu chuyện của chính mình qua cách cắm hoa riêng. Vào cuối buổi, các tác phẩm sẽ được trưng bày và kết nối để khơi dậy những câu chuyện và ký ức của chính chúng ta.

Ai quyết định tiến trình của lịch sử?

Ai sẽ tiếp tục viết nên lịch sử? Và điều gì sẽ xảy ra với những câu chuyện bị thất lạc trong tiến trình đó?

Ban Tổ chức sẽ cung cấp hoa, bình hoa và các dụng cụ cần thiết. Người tham dự có thể tự mang theo và sử dụng các vật liệu của riêng mình (kéo, bình hoa, v.v.).

Ngôn ngữ sự kiện: Tiếng Anh và tiếng Việt.

Trong khuôn khổ chương trình, ngoài chương trình biểu diễn hai ngày, vào lúc 18:00, ngày 18.11.2023, tại cùng không gian, cũng sẽ có buổi trò chuyện cùng nghệ sĩ Phạm Minh Đức với sự tham gia của khách mời, ông Trần Lương, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ và Phát triển Nghệ thuật (APD).

DIỄN GIẢ

PHẠM Minh Đức (sinh tại Schlema, Đức, 1991) là một nghệ sĩ sống tại Berlin, Đức. Làm việc trong lĩnh vực Nghệ thuật tạo hình và biểu diễn, Phạm Minh Đức nghiên cứu chủ đề bản sắc trên sự giao thoa giữa giới tính, chủng tộc và giai cấp.

Năm 2019, anh tốt nghiệp Thạc sĩ về Thiết kế Triển lãm và Phối cảnh tại Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Karlsruhe, đồng thời nghiên cứu lý thuyết thiết kế và biểu diễn với tư cách là khách mời tại Đại học Nghệ thuật Berlin.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.