Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 17/04 - 23/4: Xử Nữ bứt phá trong công việc, Ma Kết trưởng thành từ áp lực.

12 cung hoàng đạo tuần từ 17/04 - 23/04 có gì thay đổi. Hãy cùng chuyên mục Lifestyle của Ticketgo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!

Bạch Dương

Tuần này Bạch Dương sẽ có trải nghiệm về việc thái độ và cách hành xử của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mọi phương diện của cuộc sống. Hãy đối xử với mọi người chân thành, bạn sẽ nhận được nhiều sự yêu mến.

Về mặt công việc, cung hoàng đạo này đang tăng cường giao lưu, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp để mở rộng các mối quan hệ. Bạn có cơ hội gặp được quý nhân đấy.

Kim Ngưu

Kim Ngưu hãy mạnh dạn đặt câu hỏi hoặc nêu ý kiến. Làm như vậy, bạn sẽ càng lúc càng nắm vững kiến thức chuyên môn hơn. Về mặt công việc, chòm sao này có thái độ tích cực hơn trong công việc. Bạn cũng nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, thậm chí là đề bạt của người làm lãnh đạo.

Bạn có thể dành thời gian nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực đầu tư. Nếu muốn thử sức mình, trước hết bạn nên bắt đầu từ những khoản tiền nhỏ.

Song Tử

Về phương diện tình cảm, bạn có vẻ không mấy trân trọng tình cảm của người khác. Người đã có đôi có cặp không nên có những tư tưởng tìm niềm vui bên ngoài. Nếu bạn không biết trân trọng những điều mình đang có, đến lúc mất đi bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc.

Nếu bạn tập trung vào công việc của mình, nhanh chóng nắm bắt cơ hội thì bạn hoàn toàn có cơ hội gia tăng thu nhập.

Cự Giải

Cự Giải nên xác định mục tiêu rõ ràng cho mình trong tuần này. Khi có mục tiêu, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì, từ đó có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Về mặt công việc, có thể chòm sao này nên cổ vũ bản thân mình cố gắng hơn một chút nữa. Càng chăm chỉ bao nhiêu, tương lai bạn gặt hái thành công càng lớn bấy nhiêu.

Sư Tử

Hãy nghiêm túc trong tình cảm, bạn sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình. Nếu đã tìm được "nửa kia" của mình, các quyết định của bạn thường nhận được sự ủng hộ của người ấy. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và quyết tâm hơn trong cuộc sống.

Về mặt công việc, nếu có gì bất mãn thì bạn nên trao đổi thẳng với lãnh đạo, chớ nên tốn thời gian cho việc kêu ca, phàn nàn hoặc nói xấu người này người khác.

Xử Nữ

Về phương diện tình cảm, bạn hiểu mình cần gì và muốn gì trong tình yêu, chính nhờ vậy mà bạn sẽ không mất phương hướng nữa. Với những Xử Nữ đã có đôi có cặp thì lai muốn "quản lý" nửa kia của mình chặt chẽ hơn. Cũng may mà người ấy không (chưa) hề cảm thấy phiền phức trước sự quan tâm có phần thái quá của bạn.

Về mặt công việc, Xử Nữ sẽ tìm được cơ hội phát huy điểm mạnh của mình, khiến người làm lãnh đạo đánh giá rất cao. Hãy tiếp tục bứt phá trong tương lai nhé!

Thiên Bình

Thiên Bình hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần tích cực trong tuần này. Trạng thái tinh thần tươi mới sẽ giúp bạn chẳng ngại đối diện với thử thách, nhanh chóng gặt hái thành công.

Về mặt công việc, chòm sao này xác định được rõ ràng mục tiêu của mình, từ đó tìm ra được hướng cố gắng phấn đấu chính xác, nhanh chóng gặt hái được thành công.

Bọ Cạp

Bọ Cạp nên dành thời gian của tuần này nhìn nhận lại những ưu - khuyết điểm của mình để có hướng phát huy hoặc sửa chữa phù hợp. Điều đó sẽ giúp cuộc sống của bạn có những thay đổi đáng ngạc nhiên.

Tình hình tài chính của bạn có những dấu hiệu phát triển khá tích cực. Có thể bạn sẽ nhận được những khoản tiền lương, tiền thưởng hoặc tiền lãi vào cuối tuần.

Nhân Mã

Nhân Mã nên có những quan điểm đúng đắn hơn về mọi việc, như vậy thì bạn mới không đi sai đường. Hãy khiêm tốn lắng nghe cả lời khuyên của người đi trước nữa nhé!

Về mặt công việc, bạn đang thay đổi cách thức làm việc của mình nên đạt được hiệu quả cao hơn hẳn. Bạn cũng sẵn sàng truyền kinh nghiệm của mình cho mọi người xung quanh.

Ma Kết

Ma Kết hãy dành nhiều sự quan tâm cho những người thân thiết với mình. Tình cảm chân thành và ấm áp sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy động lực để cố gắng trong cuộc sống.

Về mặt công việc, bạn sẽ có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh của đồng nghiệp. Nhờ vậy, bạn tập trung và cố gắng hơn để làm tốt nhiệm vụ được phân công.

Bảo Bình

Bảo Bình nên có trách nhiệm hơn với những người thân yêu của mình. Dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên dành thời gian để quan tâm và hỏi han họ. Về mặt công việc, bạn hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp khá thuận lợi, nhờ thế mà công việc cũng trở nên trôi chảy hơn nhiều so với dự kiến.

Bạn cần phải giảm chi giảm tiêu trong tuần này. Số tiền bạn kiếm được không có dấu hiệu gia tăng mà lại chi tiêu cho quá nhiều khoản thì sẽ dễ rơi vào cảnh "cháy túi".

Song Ngư

Song Ngư hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình trong tuần mới. Chỉ khi có sức khỏe, bạn mới có tinh thần bắt tay vào công việc và cố gắng không ngừng mỗi ngày.

Về mặt công việc, nếu bạn đã đi làm nên giữ vững quan điểm của mình, không nên lung lay vì ý kiến của người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng chớ nên lo chuyện bao đồng.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.