Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 27/11 đến 03/12/2023

Cùng chuyên mục QUIZ của ticketgo dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi bất ngờ nào trong tuần mới từ 27/11 - 03/12/2023 nhé!!!

 

Bạch Dương

Tuần này, cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ tận hưởng nhiều niềm vui của cuộc sống. Về việc quản lý tài chính, nếu bạn có ngân sách eo hẹp, tốt nhất là nên tiết kiệm tối đa và chỉ chi tiêu cho những khoản hợp lý. Nếu đang gặp trục trặc trong công việc, bạn hãy tìm lời khuyên từ những người đi trước, biết đâu họ sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi của riêng mình.

Kim Ngưu

Chất lượng công việc của bạn trong tuần có vẻ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Tuy nhiên, những điều tốt đẹp vẫn xuất hiện trong đời sống của Kim Ngưu, bạn được sự ủng hộ của cấp trên và được khen thưởng. Tuần này, bạn chỉ nên chi tiêu cho việc chăm sóc sức khỏe. Chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều may mắn, có thể tình yêu sẽ nở rộ với bạn trong tương lai gần.

Song Tử

Trong tuần, cung hoàng đạo này sẽ tận dụng nhiều cơ hội để ổn định tài chính. Nếu bạn đang tìm nguồn đầu tư thì vào thời điểm cuối tuần, bạn sẽ gặp được các đối tác tiềm năng, bởi sự thay đổi của các chòm sao sẽ dẫn đường cho bạn. Việc hoạch định nguồn vốn và chi tiêu sẽ rất cần thiết trong suốt quá trình đầu tư, vì vậy Song Tử cần tập trung rất nhiều.

Cự Giải

Cự Giải cần kiểm soát những cảm xúc của mình để có thể tập trung cho công việc trong tuần. Một vài cơ hội tốt sẽ xuất hiện tại nơi làm việc, bạn cần sự tập trung cao độ và tinh thần nhạy bén để nắm bắt chúng. Ngoài ra, Cự Giải cũng đừng quên dành thời gian để chăm sóc bản thân nhé.

Sư Tử

Tuần này, Sư Tử sẽ có bước ngoặt mới trong cuộc đời của mình. Có thể bạn sẽ gặp được “nửa kia trong mơ”, người phù hợp với mọi tiêu chí mà bạn đặt ra. Song, hãy dành thời gian để tìm hiểu đối phương và đừng thúc đẩy mọi thứ quá nhanh. Ngoài ra, nếu chòm sao này đang có thiên hướng chuyển công việc sang mảng nghệ thuật thì tuần mới sẽ giúp bạn có nhiều cảm hứng và ý tưởng sáng tạo.

Xử Nữ

Đây không phải là thời điểm lý tưởng để Xử Nữ đưa ra những quyết định lớn về mọi mặt. Bạn cần thời gian để suy xét và lắng nghe thế giới nội tâm của bản thân, từ đó xác định rõ những mong muốn thực sự.

Bạn không nên hấp tấp và vội vàng vì điều đó sẽ dẫn đến sự lựa chọn sai lầm. Cuối tuần là khoảng thời gian phù hợp để Xử Nữ tham gia vào các khóa học chuyên môn để nâng cao kỹ năng phục vụ việc phát triển công việc.

Thiên Bình

Có vẻ Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những trục trặc trong các mối quan hệ cá nhân. Những cuộc cãi vã liên tiếp xảy ra, những tình huống tranh chấp không đáng có thể khiến mối quan hệ đi đến bờ vực tan vỡ. Chính vì vậy, điều bạn cần làm là luôn giữ cho bản thân một cái đầu lạnh và tâm trí thật sự bình tĩnh. Hãy chậm rãi đối diện và cùng nhau đàm phán.

Bọ Cạp

Tuần mới đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng trong cuộc sống của Bọ Cạp. Cảm hứng du lịch khiến bạn tràn đầy năng lượng khám phá và "vi vu" đến những vùng đất mới. Dường như mọi phương diện của cung hoàng đạo đều khá thuận lợi trong tuần mới. Về mặt tình cảm, có vẻ nửa kia đang chờ đợi bạn “bật đèn xanh”. Hãy tranh thủ cơ hội để đưa mối quan hệ lên một bước tiến mới.

Nhân Mã

Sự thay đổi kỳ diệu của các chòm sao đem lại nhiều thay đổi tích cực đối với Nhân Mã. Hiệu suất làm việc của bạn trong tuần mới tăng trưởng rõ rệt, giúp tình hình tài chính của bạn cải thiện đáng kể. Song bên cạnh đó, kế hoạch tiết kiệm của bạn đang gặp một vài trục trặc nhỏ. Hãy bắt đầu xem xét và quan tâm đến tiểu tiết. Cuối tuần là khoảng thời gian thích hợp để Nhân Mã nghỉ ngơi và thư giãn cùng gia đình.

Ma Kết

Đây là lúc Ma Kết phải đối mặt với bước ngoặt mới trong cuộc đời của mình. Điều bạn cần làm chính là xác định rõ mục tiêu, dự định của bản thân thay vì mải loay hoay trong mớ suy nghĩ hỗn độn. Ngoài ra, cảm xúc của bạn sẽ trở nên khá nhạy cảm trong tuần lễ mới. Vì vậy, việc chú ý giao tiếp tại nơi làm việc là ưu tiên hàng đầu. Ma Kết sẽ không muốn phải rơi vào rắc rối và những hiểu lầm không đáng có.

Bảo Bình

Nhiều sự kiện không lường trước được, có nhiều tình huống thay đổi bất ngờ xảy đến với Bảo Bình. Chính vì vậy, bạn phải chuẩn bị tinh thần đối đầu với chúng. Song đừng quá lo lắng, với đầu óc nhạy bén và kinh nghiệm dồi dào, các chàng trai, cô gái thuộc chòm sao này sẽ dễ dàng vượt qua những thử thách ở giai đoạn này.

Song Ngư

Tiến độ công việc của Song Ngư đang diễn đúng như kế hoạch. Quá trình nỗ lực suốt thời gian qua của chòm sao này sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn sẽ được thăng chức ở vị trí mới hoặc được thay đổi môi trường làm việc tốt hơn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý tập thể dục thường xuyên hơn, chú ý chế độ ăn uống. Bên cạnh đó, đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo