Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 16/01 - 22/01/2023 cho 12 cung hoàng đạo.

Cùng chuyên mục Quiz của Ticketgo tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những bất ngờ nào trước khi đón Xuân Quý Mão 2023 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Tuần lễ mới sẽ là khoảng thời gian để bạn có thể nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe. Hãy tranh thủ lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hoặc tham gia một vài lớp học yoga để gỡ bỏ những gánh nặng trong tâm trí. Cũng trong thời gian này, Bạch Dương đừng vội vàng bắt tay với bất kỳ ai trong một dự án mới. Bạn nên cùng đối tác làm việc thử nghiệm với một vài dự án nhỏ hơn để xem liệu rằng tầm nhìn của cả hai có phù hợp với nhau không. 

KIM NGƯU

Tuần này, Kim Ngưu sẽ nhận được một nguồn năng lượng lớn để có thể hoàn thành những mục tiêu còn đang dở dang của năm 2022. Việc sắp xếp thứ tự ưu tiên cho chúng là điều vô cùng cần thiết, vì tập trung vào từng nhiệm vụ nhất định sẽ giúp bạn không bị phân tâm bởi những tiểu tiết không cần thiết. Đây cũng là thời điểm để bạn công khai với mọi người về các dự án mà bạn đã lên kế hoạch bấy lâu nay. Có khả năng cao bạn sẽ tìm được một cộng sự phù hợp hay thậm chí là một nhà đầu tư tin tưởng vào tầm nhìn của bạn.   

SONG TỬ

Một nhân vật quan trọng trong quá khứ có thể sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của Song Tử. Đó có là người yêu cũ hay một đối tác quan trọng. Hãy thật sự cẩn thận vì bạn vẫn chưa biết được ý định thật sự của đối phương là gì. Bạn cũng có thể tận dụng thời gian tới để học hỏi thêm các kỹ năng, kiến thức chuyên môn mới. Sao bạn không tham gia vào các khóa học online hoặc xin lời khuyên từ những người có sức ảnh hưởng? 

CỰ GIẢI

Năm mới đến gần cũng mang lại nguồn năng lượng để Cự Giải có thể thử nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống của mình. Trong vài tuần sắp tới, bạn sẽ thấy mình trở thành người tiên phong để trải nghiệm và vượt qua những rào cản đang giữ chân bạn trong suốt thời gian qua. Những mối quan hệ hợp tác tiềm năng có thể tìm đến bạn vào những ngày tới. Tuy nhiên, hãy làm rõ mục tiêu của cả hai trước khi làm việc cùng nhau.    

SƯ TỬ

Tuần này, Sư Tử sẽ thấy mình đóng vai trò như một “hoạt náo viên”. Bạn trở thành trung tâm và là người khuấy động các bữa tiệc, thậm chí giúp những người khác thoát khỏi sự rụt rè của mình. Không những thế, với nguồn năng lượng tích cực đang tuôn trào, bạn hãy tận dụng thời gian này để gắn kết lại với những người thân, bạn bè và phá vỡ những hiềm khích của năm cũ. 

XỬ NỮ

Chăm sóc sức khỏe bản thân sẽ là nhiệm vụ lớn nhất của Xử Nữ trong tuần này. Hãy thử nghiệm một số công thức nấu ăn mới với các nguyên liệu lành mạnh, thân thiện với môi trường. Đây cũng là thời điểm vàng để bạn lập kế hoạch cho năm 2023. Bạn muốn hoàn thành những mục tiêu nào cho năm mới? Hãy vạch ra các bước cụ thể để đạt được chúng nhé!

THIÊN BÌNH

Củng cố các mối quan hệ với người thân hoặc bạn bè sẽ là mối quan tâm chính của Thiên Bình trong tuần này. Mặc dù bạn sẽ được đắm chìm với vô vàn khoảnh khắc ấm cúng nhưng mặt khác, quá nhiều sự thân mật cũng sẽ phần nào khiến bạn cảm thấy khá ngột ngạt. Đặc biệt, các cặp đôi Thiên Bình có thể tận hưởng không khí lãng mạn trong thời khắc cuối năm này. 

THIÊN YẾT

Nếu trong suốt khoảng thời gian qua, bạn luôn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, thậm chí níu giữ cả các mối quan hệ độc hại thì thời điểm cuối năm chính là lúc để bạn lọc lại danh sách bạn bè của mình. Bạn cũng có cảm hứng để tu sửa hoặc trang trí lại góc sinh hoạt của mình. Trong trường hợp cảm thấy nơi ở hiện tại không còn phù hợp với bạn nữa thì hãy lên kế hoạch tìm kiếm một chỗ ở khác trong năm mới nhé! 

NHÂN MÃ

Tuần mới mang đến tin tốt cho Nhân Mã trong lĩnh vực tài chính. Những vấn đề về tiền bạc như những hóa đơn bất chợt, hay các khoản thanh toán bị đình trệ sẽ được xử lý vào tuần này và bạn sẽ không còn phải quá thắt chặt chi tiêu của mình nữa. Chưa hết, các dự án hợp tác tiềm năng cũng có thể gõ cửa bất kỳ lúc nào. Nếu cảm thấy cần phải nâng cấp kỹ năng trước khi bắt tay vào làm việc, đừng chần chừ tham gia các khóa học nhé. 

MA KẾT 

Chuyện tình cảm của Ma Kết vô cùng tốt đẹp. Bạn có những sáng kiến mang lại niềm vui cho mối quan hệ mà mình trân trọng. Có thể nói, bạn xứng đáng có được hạnh phúc nhờ nỗ lực và sự chân thành.

Công việc lên như diều gặp gió, gần như những lời chúc của mọi người dành cho bạn đều trở thành sự thật. Để hoàn thành công việc một cách xuất sắc, bạn ưu tiên việc cởi mở và thẳng thắn vì đó là cách giải quyết dễ dàng và thông minh nhất.

BẢO BÌNH

Nếu trong suốt khoảng thời gian qua, Bảo Bình đang phải đối mặt với những hiềm khích với người thân thì đây chính là lúc mà bạn cần phải học cách tha thứ và buông bỏ. Hãy cởi mở và tiếp nhận góc nhìn của người khác. Dẫu sao thì bạn vẫn nên dành sự tha thứ đối với những người thật sự quan trọng. Cuối tuần, bạn sẽ có thể thoải mái vui chơi và tham gia các buổi tụ tập với với bạn bè.  

SONG NGƯ 

Với Song Ngư, đây là khoảng thời gian để bạn giải phóng quá khứ thay vì lao vào những điều mới mẻ. Hãy tạm gác lại mọi việc nặng nề để tập trung vào hồi phục và chữa lành bản thân. Trong tuần lễ cận Tết, Song Ngư cũng có thời gian dọn dẹp nhà cửa hoặc trang trí lại căn phòng của mình. Điều này không chỉ giúp bạn loại bỏ những vật không cần thiết mà còn giúp bạn quên đi những tiêu cực trong năm cũ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo