Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 22/05 - 28/05: Cự Giải vững vàng về tài chính, Nhân Mã rộng mở tư duy

12 cung hoàng đạo tuần từ 08/05 - 14/05 có gì thay đổi. Hãy cùng chuyên mục Lifestyle của Ticketgo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!

Bạch Dương

Điều mà Bạch Dương cần lưu tâm trong tuần mới đó là sự kiên định. Bạn tránh mơ mộng viển vông, nếu bạn thiếu thực tế thì khó có thể có những bước hành động cần thiết.

Chuyện tình duyên của Bạch Dương độc thân nhìn chung sẽ khởi sắc hơn trong tuần. Người độc thân có nhiều người theo đuổi. Chuyện tình cảm của các cặp đôi lúc này khá ổn định, cả hai tôn trọng ý kiến của nhau, cảm nhận được sự chân thành của đối phương.

Kim Ngưu

Tuần mới của Kim Ngưu khá suôn sẻ, bạn cũng nên ưu tiên sự ổn định trong thời gian này. Chuyện tình cảm sẽ không dao động quá nhiều, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Vận trình công việc của Kim Ngưu thời gian này khá tốt, bản mệnh có thể duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp và công việc đạt hiệu quả. Kim Ngưu trong quá trình tìm việc cần có nhiều cơ hội hơn để thử và tìm ra sở thích nghề nghiệp.

Song Tử

Tuần này, Song Tử chủ yếu tập trung giải tỏa những căng thẳng trong lòng mình. Bạn có thể tìm ai đó để chia sẻ, giải tỏa những cảm xúc tiêu cực đang ngự trị trong tâm trí.

Vận trình công việc của Song Tử khá ổn khi bạn có thể kiểm soát tốt, mọi thứ lúc này tương đối suôn sẻ. Song Tử trong quá trình tìm việc đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích và có nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn công việc.

Cự Giải

Vận trình tình cảm của bạn lúc này khá tốt, người độc thân sẽ tìm được cơ hội thích hợp để thổ lộ tình cảm với đối tượng mình yêu thích. Những cặp đôi thời gian này thường dành thời gian để thắt chặt mối quan hệ.

Vận trình tài chính đã khởi sắc, bạn có vẻ không bị hạn chế trong việc tiêu tiền, tuy nhiên, lúc này cũng cần lên một số kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Sư Tử

Chuyện tình cảm của Sư Tử độc thân sẽ khởi sắc và mối quan hệ với người mà bạn đang tìm hiểu sẽ dần được cải thiện. Những Sư Tử có đôi thời gian này cần tự tin hơn một chút để người ấy có thể toàn tâm toàn ý dựa dẫm vào bạn.

Vận trình công việc của Sư Tử khá tốt, bạn phải đảm đương một số công việc một mình, thỏa sức thể hiện năng lực làm việc. Những Sư Tử đang tìm việc sẽ gặp may mắn trong cuộc phỏng vấn, vì vậy hãy tận dụng tốt cơ hội đang có này.

Xử Nữ

Xử Nữ độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ những người mới, thế nhưng đó là những mối quan hệ không chắc chắn. Những cặp đôi thời gian này cần duy trì sự tươi mới của mối quan hệ để hai người có thể giữ gìn những điều thú vị.

Trong tuần này, Xử Nữ trở nên năng động và những ý tưởng làm việc mới sẽ xuất hiện. Những ai đang trong quá trình tìm việc cần thể hiện cá tính của mình nhiều hơn trong cuộc phỏng vấn, và đừng tỏ ra rụt rè.

Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình khá thảnh thơi, vận trình của bạn trong tuần có vẻ suôn sẻ nhưng trong lòng bạn có thể sẽ chất thêm nhiều gánh nặng. Hãy học cách giải tỏa những căng thẳng vẫn còn tồn tại.

Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ, Thiên Bình có thể từng bước hoàn thành công việc theo kế hoạch đã đề ra. Người nào đang tìm việc hãy cố gắng chia sẻ nhiều hơn với bạn bè để có được những thông tin hữu ích.

Bọ Cạp

Vận trình tình cảm của Bọ Cạp độc thân nhìn chung sẽ tốt hơn trong tuần mới, bạn sẽ tham gia bữa tối hẹn hò được mọi người sắp đặt và thử vận may cho mình. Người có đôi khá hạnh phúc, người ấy sẽ nỗ lực tạo bất ngờ cho bạn và bạn cần trân trọng sự cố gắng của đối phương.

Công việc ở công sở mỗi lúc một nhiều, bạn phải dành nhiều thời gian hơn để hoàn thành chúng. Ai đang đi tìm việc nên biết cách phân biệt và phân tích một số phần hào nhoáng của công việc và đừng vội vàng đưa ra quyết định.

Nhân Mã

Vận trình tình cảm đang tăng tiến, Nhân Mã độc thân có thể sẽ gặp được một số người thú vị thông qua mạng xã hội. Người có đôi thời gian này sẽ thấu hiểu và bao dung cho nhau hơn, từ đó tin tưởng nhau hơn.

Vận trình công việc của Nhân Mã cũng được cải thiện. Bạn cần mở rộng tư duy và tìm hướng đi khác trong công việc nếu cần. Nhân Mã trong quá trình tìm việc cần điều chỉnh kỳ vọng của mình để dễ thích nghi hơn với hoàn cảnh hiện tại.

Ma Kết

Chuyện tình cảm của hội Ma Kết độc thân thời gian này nhìn chung khá tốt. Một số người sẽ nhận được liên lạc từ "người cũ" và người ấy đang tìm cơ hội quay lại với bạn. Người có đôi gia tăng mong muốn kiểm soát người yêu. Điều này có thể tạo nên sự căng thẳng trong mối quan hệ.

Công việc của Ma Kết trong tuần khá tốt, bạn có cảm giác đang bị bế tắc, cần phải nỗ lực rất nhiều mới có thể bứt phá. Ma Kết trong quá trình tìm việc ít nhiều đều có tâm lý tự mãn, có thể không nhìn nhận một cách khách quan điểm yếu của bản thân, thế nên khó tìm được việc.

Bảo Bình

Đường tình duyên của Bảo Bình còn độc thân đã có nhiều tín hiệu tốt. Ai đang còn "đơn côi" nên chủ động bày tỏ tình cảm với người mình yêu thương, có thể bạn sẽ nhận được phản hồi tốt. Những cặp đôi nghiêm túc với nhau sẽ cùng lên kế hoạch cho một tương lai ổn định và phát triển bền vững.

Ở nơi công sở, bạn phải chịu nhiều áp lực hơn và cần tìm những lời động viên đúng thời điểm. Những người đang trong quá trình tìm việc luôn bối rối không biết họ muốn làm công việc gì.

Song Ngư

Tuần mới hứa hẹn những cơ hội phát triển tình cảm với Song Ngư. Người độc thân có thể kết nối với bạn mới và tìm hiểu nhau nhiều hơn. Những ai đã có đôi thời gian này có thể thảo luận về những sự kiện trọng đại trong cuộc đời với nửa kia.

Vận trình công việc của Song Ngư đang được cải thiện theo thời gian. Bạn có nhiều cơ hội hợp tác tốt, dự kiến ​​sẽ tìm được khách hàng ký hợp đồng mới. Nhìn chung, tình hình lúc này khá hứa hẹn.

* Nguồn tổng hợp ( Ảnh Pinterest)