Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo tuần từ 17/07 đến 23/07

Cùng chuyên mục QUIZ của ticketgo tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ gặp phải những thử thách, cơ hội nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Ưu tiên của Bạch Dương trong tuần này chính là làm thế nào để không gian sống của bạn mang lại cảm giác ấm áp và an toàn. Vậy nên, hãy lên kế hoạch trang trí, làm mới những góc nhỏ theo phong cách của mình. Vào cuối tuần, Bạch Dương nên cẩn thận vì một mối tình cũ có thể quay lại tìm bạn. Thoạt đầu, đối phương sẽ khiến bạn rung động, nhưng hãy cảnh giác vì mối quan hệ này sẽ không đem lại kết quả như ý. 

KIM NGƯU

Kim Ngưu trong khoảng thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội để suy ngẫm về những gì bạn đã học và những thành tựu mà bạn đã đạt được. Chúng sẽ giúp bạn vạch ra những bước đi quan trọng tiếp theo. Dẫu có thể bạn chưa thể bắt tay thực hiện những kế hoạch sắp tới, bạn đã vạch sẵn những đề mục quan trọng cần làm. Đây cũng là thời điểm đẹp để Kim Ngưu tham gia vào một khóa học mới để cải thiện bản thân. Ngoài ra, việc chăm sóc thật tốt cho cả sức khoẻ về thể chất lẫn tinh thần cũng là một điều cần lưu ý.

SONG TỬ

Trăng non duy nhất trong năm nằm tại cung Cự Giải đã báo trước cho Song Tử về những khởi đầu mới. Đây là lúc mà bạn nên tập trung vào một hoặc hai lĩnh vực mà bạn thật sự muốn phát triển. Điều đó cũng có nghĩa là, bạn nên tạm dừng một số dự định không quan trọng và đang chiếm nhiều sức lực của bạn. Song Tử cũng sẽ bắt gặp nhiều cơ hội với những công việc đầy hứa hẹn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ vì cơ hội sẽ đến bất chợt.

CỰ GIẢI

Trong các tuần tiếp theo các Cự Giải sẽ nhận được nguồn năng lượng lớn để hoàn thành mọi mục tiêu của mình. Tuy nhiên, để tận dụng được tối đa khoảng thời gian này bạn phải xác định đâu là điều mình mong muốn và thật sự tập trung vào nó. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn nhìn lại những thành tựu cũng như những bài học mà bạn tích lũy được trong suốt thời gian qua. Cuối cùng thì chính những trải nghiệm đó đã khiến bạn trở thành một người mạnh mẽ hơn.  

SƯ TỬ 

Có vẻ Sư Tử đã có 6 tháng đầu năm thăng hoa trong sự nghiệp và tình cảm. Do đó, sẽ chẳng có cơ hội nào tốt hơn để bạn “thừa thắng xông lên” như lúc này. Hãy nắm bắt thời cơ và chứng minh khả năng quản lý công việc của mình. Tuy nhiên, tài chính là điều Sư Tử nên cân nhắc trong tuần lễ mới. Một kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm hợp lý sẽ giúp bạn tránh được tình trạng “vung tay quá trán” trong nửa cuối năm nay. 

XỬ NỮ

Sự thay đổi của các chòm sao chào mừng Xử Nữ đến với tháng đặc biệt trong năm, thời điểm tốt lành cho những khởi đầu mới. Đừng ngần ngại bứt phá và tiến về phía trước. Đây cũng là lúc bạn sẽ điều chỉnh lại cuộc sống và công việc, đưa mọi thứ về trạng thái cân bằng vốn có. Nguồn năng lượng tích cực được thể hiện trong từng quyết định của bạn. Là cung hoàng đạo của cảm xúc chân thành, sự rung động của Xử Nữ trong tháng này có thể đem về quả ngọt.

THIÊN BÌNH

Thiên Bình sẽ trải qua khoảng thời gian căng thẳng trong công việc vì bị quá tải. Hãy giảm áp lực bằng cách nghe nhạc, đi dạo, đọc sách, dành thời gian cho bạn bè, gia đình hoặc làm bất cứ điều gì bạn cảm thấy thoải mái. Tài chính cải thiện giúp Thiên Bình đón nhận những tín hiệu tích cực trong vài tháng tới. Hãy tự tin rằng bạn đã làm việc cật lực và có một khoảng tiết kiệm kha khá cho bản thân. 

THIÊN YẾT

Sau khoảng thời gian khó khăn, cuối cùng các nàng Thiên Yết cũng trút được gánh nặng bấy lâu. Những mục tiêu dài hạn, kế hoạch tiết kiệm sẽ được tái khởi động. Bạn nên nhớ rằng bạn không thể thay đổi suy nghĩ của người khác, do đó, hãy thử điều chỉnh góc nhìn và nhìn nhận mọi việc một cách khách quan. Khi ấy, bạn sẽ dễ dàng cảm thông với người khác cũng như chính mình.

NHÂN Mà

Sự lạc quan của Nhân Mã sẽ bị thử thách trong tuần lễ mới, bạn sẽ đối diện với một số vấn đề khiến bạn thay đổi nhận thức. Bên cạnh đó, nhiều sự kiện diễn ra trong tuần này đòi hỏi bạn phải giữ vững tinh thần và luôn bền bỉ dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Đến gần cuối tuần, bạn sẽ lấy lại được nguồn cảm hứng và năng lượng dồi dào. Lúc này, hãy tranh thủ cơ hội và bắt tay ngay vào việc hiện thực hóa những dự định bấy lâu.

MA KẾT 

Đã đến lúc những đóng góp của cung hoàng đạo Ma Kết được ghi nhận. Cơ hội chứng minh bản thân của bạn có thể được phát huy tối đa trong thời gian sắp tới. Đời sống tình cảm của Ma Kết cũng có nhiều khởi sắc. Đối với những nàng đang độc thân, đây chính là lúc bạn sẽ tìm được câu trả lời mình hằng mong đợi. Đối với những ai đang trong một mối quan hệ, hãy nhân cơ hội này để hâm nóng lại tình cảm với đối phương nhé. 

BẢO BÌNH

Bức tranh cuộc sống, công việc của Bảo Bình sẽ khởi sắc khi bước vào khoảng giữa tháng. Bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng và cân bằng lại suy nghĩ tiêu cực. Sau khoảng thời gian chữa lành khá dài, Bảo Bình đã có thể đón nhận nhiều tin vui trong tháng này. Việc chăm sóc sức khỏe bản thân cũng khá quan trọng, vì vậy bạn nên dành thêm thời gian để kiểm tra toàn bộ cơ thể của mình trước khi bước vào guồng quay công việc nhé. 

SONG NGƯ 

Song Ngư không nên vội vàng đưa ra quyết định trong tháng này. Hãy dành thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng và tìm ra câu trả lời phù hợp với bản thân. Thời điểm này mang lại nhiều thách thức, đồng thời tạo không ít cơ hội để Song Ngư khẳng định bản lĩnh trong cuộc sống. Do đó, tất cả điều bạn cần lúc này cần là niềm tin vào chính mình, đồng thời lắng nghe ý kiến đóng góp từ người thân xung quanh.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.