Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo tuần từ 18/03 đến 24/03

Cùng chuyên mục QUIZ của ticketgo dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi bất ngờ nào trong tuần mới từ 18/03 đến 24/3/2024 nhé!!!

Bạch Dương

Tài chính là khía cạnh trọng tâm mà Dương Cưu cần chú trọng trong tuần. Chòm sao này phải đấu tranh rất nhiều để cắt bớt một vài khoản chi tránh "cháy túi" vào nửa cuối tháng. Vậy nên bạn rất cần có một kế hoạch tiêu xài cho bản thân và điều quan trọng là cần phải tránh chi tiêu lãng phí.

Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân khiến ai nấy cũng đều phải trầm trồ. Đây cũng là một tuần phù hợp để tiếp xúc với các mối quan hệ mới, môi trường mới hoặc đơn giản là tham gia một hoạt động tập thể mà bạn nên cân nhắc.

Kim Ngưu

Thời gian nửa đầu tuần, Kim Ngưu có thể trở nên "tụt mood không phanh". Tuy nhiên, đây không phải là thời gian bạn thả trôi cảm xúc, hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần ngay trước khi bị trượt dài nhé!

Về phương diện tình cảm, Ngưu Ngưu sẵn sàng mở lòng với những mối quan hệ mới. Những người đang trong mối quan hệ nên hạn chế sự bướng bỉnh của mình. Thay vào đó, hãy nói chuyện cùng với nửa kia nhiều hơn để tình cảm càng ngày càng bền chặt.

Song Tử

Song Tử dự đoán sẽ có sự đột phá vượt bậc trong tuần này, vì thế nên bạn cần phải học hỏi nhiều hơn để có kinh nghiệm vượt qua thử thách. Đừng nên để bản thân bị giới hạn bởi những thành tựu trong quá khứ.

Một kế hoạch mà chòm sao này đang thực hiện có thể sẽ bị thay đổi đột ngột vào cuối tuần. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được sự tự tin, nhanh chóng hoàn tất mọi thứ và đạt được thành công đáng mong đợi.

Cự Giải

Cự Giải hãy cảnh giác cao độ trước khi ký kết hoặc hứa hẹn về bất kỳ điều gì trong tuần này. Bạn cũng cảm thấy không ổn với những người bạn xung quanh mình. Bên cạnh đó, công việc của chòm sao này sẽ khá bận rộn. Điều bạn cần làm chính là lên kế hoạch thật hợp lý để tránh bản thân bị rối tung trong vô vàn áp lực.

Một lời mời đột ngột từ những mối quan hệ mới hoặc một hoạt động giải trí sẽ giúp "Cua nhỏ" khuấy động không khí vào cuối tuần. Hơn nữa, cung hoàng đạo này sẽ có một cơ hội mới trong tuần này. Điều này khá mới mẻ với bạn, tuy nhiên rất đáng để bạn thử sức.

Sư Tử

Trong tuần này, Sư Tử sẽ gần như cạn kiệt năng lượng và có chút buồn chán vào giữa tuần. Tuy nhiên, vào cuối tuần, bạn có thể nhận được một phần thưởng nho nhỏ cho bản thân. Ngoài ra, bạn có thể vượt qua một thử thách khá bất ngờ và thú vị.

Có thể sẽ xuất hiện một cuộc gọi, tin nhắn hoặc thậm chí là ghé thăm bất ngờ từ một đối tượng đã lâu không liên lạc. Điều này sẽ khiến chòm sao này có chút hoang mang và hoài nghi nên tốt nhất bạn nên đề phòng thì hơn.

Xử Nữ

Công việc và cuộc sống cá nhân của chòm sao này diễn ra theo đúng như kế hoạch, bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tương lai suôn sẻ. Thậm chí, tuần này Xử Nữ sẽ có một cơ hội thăng tiến mới trong công việc.

Về chuyện tình cảm, bạn có thể muốn tiến tới việc tìm hiểu đối phương sau một thời gian cả hai im lặng. Còn đối với những cặp đôi, mối quan hệ của cả hai đang được cải thiện một cách hiệu quả. Bạn mong muốn được cải thiện những thiếu sót của bản thân.

Thiên Bình

Thiên Bình đang cảm thấy không được xem trọng trong một môi trường, tập thể nào đấy. Nếu vậy, tuần này những cô gái, chàng trai thuộc chòm sao Thiên Bình có xu hướng mong nhận được sự chú ý và lời khen ngợi đúng như mong đợi.

Ngoài ra, dạo gần đây bạn khá bận rộn. Vì thế bạn khá muốn bản thân mình có thể sắp xếp được một thời gian nghỉ ngơi nhằm nạp lại năng lượng. Cùng với đó, chòm sao này cũng có nhiều kế hoạch lãng mạn trong tuần tới. Bạn có thể tìm tặng một món quà mà đối phương thích để tăng tỷ lệ thành công cho mình.

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ phải tham gia một cuộc họp trong tuần này. Đây là cuộc họp khá căng thẳng vì hoạt động này đóng vai trò quan trọng trong tương lai. Nhưng tin vui là chòm sao này hoàn toàn có khả năng thể hiện tư duy nên đừng ngần ngại mà đóng góp ý kiến nhé.

Vận trình tình cảm của cung hoàng đạo này đang khá tốt, người độc thân sẽ tìm được cơ hội thích hợp để thổ lộ tình cảm với đối tượng "trong mộng". Những cặp đôi thời gian này thường dành thời gian để hâm nóng và tạo bước tiến mới trong mối quan hệ.

Nhân Mã

Nhân Mã vừa trải qua một tuần mệt mỏi vì kiệt sức, vì thế hãy tận dụng thời điểm thích hợp để nghỉ ngơi và hồi phục. Bên cạnh đó, chòm sao này sẽ có một số hoạt động giải trí về đêm vào nửa cuối tuần. Đây là một dịp để bạn chiêu đãi bản thân và kết nối với mọi người xung quanh.

Một mối quan hệ xa cách hoặc đã ngắt kết nối từ lâu đang dần hâm nóng trở lại. Nhân Mã có thể nhận được một lời xin lỗi và bày tỏ quan tâm từ họ. Ngoài ra, tuần này bạn sẽ khá tập trung trong công việc, nhờ vậy mà bạn có thể gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào cho mình.

Ma Kết

Xuất hiện nhiệm vụ mới trong tuần, đây là cơ hội để Ma Kết chứng tỏ bản thân để được xét thăng tiến nhưng nó đòi hỏi bạn phải kết hợp ăn ý với đồng nghiệp. "Đoàn đội" của chòm sao này có trình độ rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể yêu tâm để hợp tác.

Cung hoàng đạo này sẽ có sự đột phá trong tuần này, vì thế nên bạn cần phải học hỏi nhiều hơn để có kinh nghiệm vượt qua thử thách. Đừng nên để bản thân bị giới hạn bởi những thành tựu trong quá khứ.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ một người đặc biệt. Đây là món quà đối phương đã suy nghĩ và dành tình cảm rất nhiều nên chắc chắn nó chứa rất nhiều ý nghĩa tích cực. Nhưng đổi lại, họ đang rất mong chờ một câu trả lời hoặc sự xác nhận từ bạn.

Chòm sao này cần chủ động hơn trong công việc thì mới có thể đạt được kết quả tốt. Tuần này bạn sẽ không quá bận rộn với công việc, nhưng cần cẩn thận trong việc giao tiếp một chút để tránh gây rắc rối cho bản thân.

Song Ngư

Song Ngư trong tuần nên giữ sự tự chủ, những quyết định bạn đưa ra nên dựa trên suy nghĩ của bản thân thay vì quá đắn đo về cách người khác suy nghĩ gì về mình.

Chuyện tình cảm của hội đang độc thân sẽ khởi sắc và mối quan hệ với người mà bạn đang tìm hiểu sẽ dần được cải thiện. Nếu đã có đôi có cặp, thời gian này cần tự tin hơn một chút để người ấy có thể toàn tâm toàn ý tin tưởng và an tâm dựa dẫm vào bạn.