Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo tuần từ 24/04 - 30/04: Thiên Bình lội ngược dòng, Cự Giải hãy để lý trí lên tiếng

12 cung hoàng đạo tuần từ 24/04 - 30/04 có gì thay đổi. Hãy cùng chuyên mục Lifestyle của Ticketgo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!

Bạch Dương

Bạch Dương được đánh giá là rất nghiêm túc trong mọi hoạt động liên quan đến công việc. Chính thái độ này giúp cho công việc của họ được thực hiện trôi chảy và thuận lợi hơn rất nhiều. Chòm sao này thường nhận được sự tán dương và ca ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên vì khả năng làm việc đáng kinh ngạc.

Trong tuần mới này, chòm sao này đang có những tín hiệu tích cực về tình hình tài chính. Bạch Dương sẽ có thể nhận được một khoản tiền lương và tiền thưởng xứng đáng với những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

Kim Ngưu

Từ khóa cho vận may của tuần tới là sự bất ngờ, sẽ có một số lợi ích mà bạn hoàn toàn không ngờ tới. Vì vậy, bạn cũng có thể mong đợi điều đó mới mẻ đến với mình.

Vận trình học tập của Kim Ngưu trong tuần tới nhìn chung khá tốt, đầu óc bạn minh mẫn, tư duy nhanh nhạy. Những điều chưa hiểu và khó khăn trong học tập dường như đều được giải quyết dễ dàng.

Song Tử

Từ khóa vận may của bạn trong tuần tới là lập kế hoạch. Tuần mới sẽ có nhiều công việc lặt vặt phức tạp hơn, nhưng chỉ cần bạn lên kế hoạch cẩn thận, bạn vẫn có thể có được xác suất thành công cao.

Tiền bạc sẽ dồi dào vào tuần tới, nhưng bạn cũng phải chi tiêu những khoản tiền lớn, hãy cẩn thận kẻo tiền lương mới nhận "không cánh mà bay".

Cự Giải

Để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, người mang chòm sao Cự Giải cần giữ được sự bình tĩnh trong mọi tình huống. Không nên bộc phát quá mức hay hành động theo cảm xúc nóng nảy. Thay vào đó, hãy suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định và hành động.

Cự Giải đã trở nên độc lập trong việc kiếm tiền, vì vậy mọi thứ dường như suôn sẻ hơn nhiều. Cung hoàng đạo này có thể khám phá những hướng kinh doanh mới phù hợp cho mình.

Sư Tử

Sư Tử hãy chăm quan sát, bạn không cần phải lúc nào cũng chìm đắm trong thế giới nhỏ bé của riêng mình, có thể bạn sẽ tìm thấy điều gì đó khác biệt nếu quan sát xung quanh nhiều hơn.

Đối với những bạn đang yêu, mối quan hệ giữa hai người cũng đang được cải thiện một cách hiệu quả. Bạn sẽ nỗ lực để bù đắp những thiếu sót của đối phương trước đó.

Xử Nữ

Công việc của Xử Nữ có phần thăng tiến, bạn biết cách làm việc khá chuyên nghiệp nên kết quả đúng được như mong đợi. Cứ giữ mãi đam mê này thì chắc chắn cơ hội thành công sẽ rất cao. Thành công không đến với những người chỉ nghĩ đến việc đợi chờ may mắn, nó chỉ đến với những ai dốc hết sức mình và không ngừng cố gắng.

Các dự án có hệ số ổn định cao vào tuần tới sẽ có lợi nhuận ổn định, bạn có thể đầu tư vào những lĩnh vực có tính chất dài hạn.

Thiên Bình

Từ khóa dành cho bạn trong tuần tới chính là đột phá. Tuần tới, bạn nên học cách thử thách bản thân một cách phù hợp, đừng để mình bị giới hạn bởi những thành tựu trong quá khứ.

Về công việc, bạn có thể nghiêm túc hướng tới mục tiêu của mình mà không bị phân tâm bởi những suy nghĩ khác. Vận trình học tập của Thiên Bình trong tuần tới nhìn chung khá tốt, bạn sẽ có phần khởi sắc, những môn học "không đúng sở trường" của bạn sẽ có sự tiến bộ đôi chút.

Bọ Cạp

Bọ Cạp làm việc gì cũng dễ dàng thành công, sự nghiệp thăng tiến đều đều, kết quả thu về khá xứng đáng. Tuy nhiên, muốn có được điều này, Bọ Cạp cần phải chủ động lập kế hoạch rõ ràng, không được làm việc theo cảm tính.

Về mặt tình cảm, Bọ Cạp thoát khỏi kiếp độc thân, vận đào hoa hơn hẳn, có người tìm hiểu. Nếu cảm thấy phù hợp có thể cho nhau cơ hội để tiến tới tương lai lâu dài sau này. Còn những người có đôi có cặp thì sẽ có được những buổi hẹn hò, đi chơi vui vẻ.

Nhân Mã

Hội độc thân có vận may trong tình yêu khá rõ ràng, nhưng có vẻ như bạn còn do dự trong việc mở lòng, vẫn đam mê cuộc sống độc thân. Những Nhân Mã đang yêu có thể thắt chặt mối quan hệ này thông qua các hình thức hẹn hò mới mẻ trong tuần tới.

Từ khóa của vận trình tuần tới là chủ động. Sự thụ động không phù hợp với bạn, cần tích cực và năng nổ thì mới đạt được kết quả tốt.

Ma Kết

Vận trình tình duyên của bạn nhìn chung khá tốt, hội độc thân có thể chú ý đến những người xung quanh, sẽ có người phù hợp với bạn xuất hiện. Những người đang yêu có thể tận hưởng thời gian bên nhau nhiều hơn và cảm nhận bầu không khí lãng mạn, ấm áp.

Công việc khá ổn, nếu tuân thủ lịch trình thì sẽ không có vấn đề gì lớn, yên tâm mà làm việc nhé. Vận trình học tập của Ma Kết khởi sắc, bạn có thể làm chủ việc học hành nên sẽ không quá khó khăn khi làm bài tập và làm kiểm tra.

Bảo Bình

Từ khóa vận may tuần tới của bạn là niềm vui, cuộc sống tuần sau của bạn có thể hơi nhàm chán, làm thế nào để tìm thấy niềm vui trong cuộc sống là điều đặc biệt quan trọng.

Đối với công việc, bạn vô cùng nhiệt tình và có động lực để cố gắng, bạn có thể nhận được sự đồng ý của sếp. Các bạn học sinh có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của giáo viên, nắm chắc các điểm kiến thức quan trọng.

Song Ngư

Người nào có công việc nên chú ý kiểm soát một số chi tiết công việc trong tuần tới để tránh bỏ sót những nhiệm vụ quan trọng. Tuần sau, các bạn học sinh sẽ phát hiện ra một số điều khó hiểu trong quá trình học, may mắn là thầy cô sẽ giải đáp cho bạn.

Người độc thân hãy biết thể hiện mặt tốt của mình để chiếm được thiện cảm của người khác. Ai đang yêu có thể bị nửa kia nghi ngờ về một số chuyện vặt vãnh trong cuộc sống, thậm chí còn có thể xảy ra cãi vã không đáng có.